Thiết kế voucher

Voucher không chỉ là ưu đãi của doanh nghiệp dành cho khách hàng mà còn có ý nghĩa kích cầu, nâng tầm thương hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in voucher như một phương tiện liên lạc truyền thống. Nếu bạn đang tìm phần mềm thiết kế Voucher và hướng dẫn thiết kế Voucher để tự mình lên ý tưởng thì hãy cùng In AZ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, các thiết kế voucher được sử dụng phổ biến trên thị trường tiêu dùng và thương mại trực tuyến. Dù bạn là doanh nhân hay khách hàng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “phiếu giảm giá”. Điều quan trọng là người kinh doanh cần tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế phiếu thu đẹp để thu hút khách hàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phiếu giảm giá và cách thiết kế chuẩn đẹp nhé!

Voucher là gì? Lợi ích của việc thiết kế phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá thiết kế thường là phiếu giảm giá giấy hoặc mã điện tử được sử dụng để mua giảm giá, khuyến mại hoặc trải nghiệm dịch vụ / sản phẩm. Các chứng từ này được sử dụng bằng đơn vị tiền tệ tương đương. Tuy nhiên, voucher chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Khách hàng sẽ sử dụng voucher để mua các sản phẩm, dịch vụ giảm giá, khuyến mãi dựa trên thông tin in trên voucher.

Thiết kế phiếu giảm giá là một cách giúp tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và thu hút khách hàng tiềm năng.

Đây là chiến lược kinh doanh và là công cụ marketing không thể thiếu của ngành dịch vụ. Để có thể quảng bá, tiếp thị các mẫu mã, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ,… đến với khách hàng thì những phương thức đồng hành thông minh này là rất cần thiết.

Áp dụng voucher cho các mô hình kinh doanh giúp:

Một thiết kế voucher cần bao gồm những thông tin gì?

Khi thiết kế phiếu giảm giá, nội dung trình bày như thế nào là rất quan trọng. Nội dung cần thể hiện giá trị cốt lõi – vì đó là thứ mà khách hàng tương tác trực tiếp. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng, lựa chọn chi tiết, cẩn thận, và tạo sự hấp dẫn cho người đọc của bạn.

Cần có danh sách kiểm tra cho nội dung Voucher

Điều quan trọng là phải chú ý trình bày nội dung và hình ảnh quan trọng, cốt lõi một cách ngắn gọn và hợp lý

Thông tin yêu cầu về Voucher

  1. Thương hiệu / Biểu trưng công ty: Nếu bạn thiết kế phiếu giảm giá của mình mà không có yếu tố này, khách hàng sẽ không biết bạn là ai. Đây là thông tin quan trọng giúp nhiều người hiểu về thương hiệu của bạn. Logo nên được bố trí sao cho có thể nhìn thấy rõ một góc sạch sẽ, gọn gàng và nổi bật.
  2. Thông tin liên hệ : Nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế phiếu giảm giá hoàn chỉnh thì thông tin liên hệ như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, zalo / facebook / viber / email… là điều cần thiết. Lưu ý : Nếu kênh của bạn đang bùng nổ, hãy đưa kênh đó vào phiếu giảm giá.
  3. Nội dung khuyến mại : Thông tin khuyến mại rất cần thiết để thu hút khách hàng. Nội dung cần được trình bày một cách hấp dẫn, thu hút người mua hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng.
  4. Điều kiện : Nói chung, để có thể mua hàng hóa / dịch vụ với mức chiết khấu hoặc khuyến mại, các điều kiện phải được đính kèm. Vì vậy, khi thiết kế voucher, bạn nên trình bày phần này rõ ràng, ngắn gọn để tránh nhầm lẫn.
  5. Thời hạn áp dụng: Phiếu giảm giá có thời hạn sử dụng nhất định và chỉ có thể được hưởng chiết khấu trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng là một cách tiếp thị hiệu quả để thúc đẩy cơ sở khách hàng của bạn.

Kích thước thiết kế tài liệu

Tùy theo mục đích sử dụng mà thông tin cần in sẽ có kích thước chứng chỉ phù hợp. Tuy nhiên, có một số kích thước voucher thường được sử dụng thường xuyên. Dựa trên mức độ phổ biến này, chúng tôi đã bao gồm một số kích thước Voucher tiêu chuẩn .

Phần mềm thiết kế Voucher  Cách thiết kế Voucher 

Phần mềm thiết kế Voucher

Adobe Voucher Design Software – Illustrator (AI) là app thiết kế voucher  phần mềm đồ họa có vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế. Phần mềm sử dụng các đối tượng hình học, thuật toán, đối tượng hình học, văn bản. Các vectơ được tạo ra bằng cách kết hợp các hình dạng cơ bản này.

Sau đây là cách thiết kế voucher hay tự thiết kế voucher

Nguyên tắc thiết kế Voucher

Nguyên tắc thiết kế Voucher trong 4 bước đơn giản:

Bước 1: Tạo tệp

Bước 2: Thiết kế mặt trước của Voucher

Phần mềm thiết kế Voucher Adobe Illustrator (AI) là một phần mềm đồ họa

Bước 3: Thiết kế mặt sau của Voucher

Bước 4: Thiết lập mô hình

Bước 5: Xuất tệp trong tài liệu

Lợi ích của việc thiết kế phiếu giảm giá trực tuyến và in phiếu giảm giá

Tự thiết kế Voucher online có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn không chuyên nghiệp thì sản phẩm có thể không được như ý muốn, có thể hình ảnh không đẹp, bắt mắt hoặc sản phẩm bị hỏng khi in.

Vui lòng giải đáp thời gian thiết kế phiếu giảm giá trực tuyến là bao lâu? Tôi có đang dành thời gian này một cách hiệu quả không? Sản phẩm bạn nhận được có thực sự chất lượng? Nếu bạn tự thiết kế Voucher online xuất phát từ đam mê thì không nói, nhưng nếu chỉ vì tiết kiệm hàng trăm nghìn mà hiệu quả không như ý, thì bạn phải tốn quá nhiều công sức và thời gian, thật sự không nên ‘ t. .

Tìm những địa chỉ uy tín để giúp bạn nhanh chóng thiết kế phiếu giảm giá và đưa ra những sản phẩm ấn tượng với giá cả phải chăng. In AZ là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn có một thiết kế phiếu thu ưng ý.

Phiếu giảm giá thiết kế

Phiếu giảm giá cũng là một công cụ tiếp thị, vì vậy hãy tận dụng chúng, không chỉ giảm giá.

1. Phiếu mua hàng phải có logo công ty : Logo thương hiệu phải có trong phiếu. Tại sao? Việc sử dụng coupon để mua một sản phẩm ít nhất phải nhắc nhở người tiêu dùng rằng: “Sản phẩm này thuộc về nhãn hiệu này, công ty này”.

2. Phiếu giảm giá phải cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ : Đừng bao giờ cho rằng phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng để bán một sản phẩm duy nhất. Thúc đẩy nhu cầu bằng các sản phẩm giảm giá và bán chéo các sản phẩm khác của cùng một thương hiệu là tài năng của những người tạo ra Voucher. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ như hotline, website thì làm sao khách hàng có thể “tìm hiểu thêm” về sản phẩm mà công ty cung cấp.

3. Hãy rõ ràng về các chương trình khuyến mãi : Phần chính của phiếu giảm giá là chương trình khuyến mãi. Đừng cố gắng đánh lừa khách hàng bằng cách rút ngắn thời hạn sử dụng hoặc nói “giảm giá đến 50%”. Người Việt thường nói “của rẻ là của ôi”. Để làm được điều này, doanh nghiệp phải rất rõ ràng trong thông điệp khuyến mại và phải làm nổi bật nội dung này để khách hàng cảm thấy rằng đó là một thương vụ tốt.

Màu chính của # Voucher phải phù hợp với nhận diện thương hiệu

Như đã nói ở trên, Voucher có ảnh hưởng sâu sắc đến câu chuyện marketing. Vì vậy, đừng cố gắng nhồi nhét thật nhiều màu sắc vào Voucher vì sở thích cá nhân. Chọn 2-3 màu chủ đạo và đơn giản, trong đó màu thương hiệu là màu nổi bật nhất. Hãy nhớ rằng, phiếu giảm giá là một hình thức nhận biết thương hiệu, đưa thương hiệu vào tâm trí người tiêu dùng.

 

# Làm cho khách hàng cảm thấy như họ được hưởng lợi từ Voucher

Giảm giá ít hơn và chiết khấu nhiều hơn, công ty không có lợi nhuận, hoặc thậm chí thua lỗ. Vì vậy, hãy nghiên cứu để tạo ra một chương trình giảm giá có lợi cho cả hai bên. Trong marketing, có một trò chơi gọi là “mỏ neo”. Có nghĩa là, bạn sẽ tạo ra một mức giá cao cấp để nâng cao định vị thương hiệu của mình. Đây được gọi là “giá neo”.

Sau đó, tung ra các phiếu giảm giá khuyến mại khiến khách hàng cảm thấy đó là một khoản lợi nhuận lớn và họ sẽ mua hàng loạt. Chiến lược này đã được thực hiện thành công bởi các thương hiệu như GAP và Zara.

# Hãy tạo ra sự khan hiếm

Vẫn biết rằng coupon dùng để tiếp thị, kích cầu kinh doanh nên càng nhiều người biết thì càng tốt. Nhưng đừng làm cho khách hàng nghĩ rằng đó là một thứ gì đó khác thường. Họ cũng cảm thấy như mình bị “lừa” nếu các voucher được bán tràn lan trên thị trường. Đây sẽ là một tín hiệu rất xấu và sẽ khiến việc định vị thương hiệu của bạn xuống dốc.

Ngược lại, tung ra một số lượng phiếu giảm giá có hạn cũng sẽ tạo cảm giác thèm ăn và tạo ra sự cạnh tranh để giữ cho thương hiệu của bạn trở nên hot hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, mỗi lần Vietnam Airlines tung vé 0 đồng, cả ngành du lịch đều háo hức, thậm chí không biết có thu xếp được thời gian mua được vé hay không. Vì vậy, đừng lạm dụng phiếu giảm giá.

Cách tốt nhất để phát hành phiếu mua hàng là dựa vào các ngày lễ hoặc những ngày đặc biệt.

# Tạo cảm giác cấp bách

Sau khi tạo ra sự khan hiếm, bạn cũng phải thắt chặt hơn nữa ngày hết hạn của Voucher. Ví dụ, voucher của bạn có giá trị trong vòng 6 tháng, và khách hàng thường có tâm lý chờ đợi, nghiên cứu và sử dụng cho đến khi gần hết.

Điều đó khiến công ty dễ bị hết hàng và quá tải vào thời điểm đó. Tệ hơn nữa, do giữ Voucher trong thời gian dài vì chưa hết hạn sử dụng chờ đợt hàng mới về, khách hàng có thể quên mình đang có Voucher hoặc sang sản phẩm của bên khác. Vì vậy, thay vì phát hành 1000 Voucher với kỳ hạn 6 tháng, bạn có thể tạo 150 Voucher với kỳ hạn 1 tháng và phát hành làm 6 đợt.

# vượt trội so với đối thủ

Đừng cố ép mình vào những khuôn mẫu như phiếu giảm giá phải được in trên giấy, phiếu mua hàng phải có kích thước này, v.v. Hãy phá bỏ những định kiến ​​đó và bạn sẽ nổi bật so với đối thủ. Hãy nhớ rằng, vẫn có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về một sản phẩm, dịch vụ đơn giản chỉ vì họ tò mò về một điều gì đó liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Cũng có những khách hàng theo đuổi “cái đẹp”.

Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra những thiết kế phiếu giảm giá độc đáo để làm hài lòng họ, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một thị trường mới.

#Chọn chất liệu để in chứng từ

Chất liệu in cũng rất quan trọng đối với phiếu mua hàng. Sự gắn bó của khách hàng với thương hiệu một phần phụ thuộc vào độ bền của “thẻ khách hàng” của họ. Một voucher bóng và không thấm nước cũng sẽ thuyết phục khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp.

Giả sử bạn tích lũy điểm gần đến ngày nhận được mã giảm giá khủng, rồi đi mưa dầm thấm đất, nát cả tờ giấy. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng và không muốn xây dựng lại điểm số của mình từ đầu. Đây là lý do tại sao phiếu giảm giá điện tử ra đời.

thiết kế voucher bằng ai

Bảng giá thiết kế voucher.

Nhiều bạn quan tâm đến giá thiết kế voucher là bao nhiêu

Loại Thiết kế Voucher Số mặt Công cụ Giá Thành
Bi-fold: Voucher gấp 2 4 Photoshop, AI 500,000 VNĐ
Tri-fold: Voucher gấp 3 6 Photoshop, AI 700,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 1 Photoshop, AI  550,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A4 2 Photoshop, AI  450,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 1 Photoshop, AI 500,000 VNĐ
Voucher dạng tờ A5 2 Photoshop, AI 500, 000 VNĐ
Voucher theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

mẫu thiết kế voucher đẹp

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart