Thiết kế standee

thiết kế Standee sự kiện đẳng cấp

Một thiết kế tốt thu hút người mua bằng cách lôi cuốn tư duy cảm xúc của họ. Thiết kế của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều giao dịch hoặc kết thúc là không thành công. Thiết kế hiệu quả sẽ tạo ấn tượng tốt trong vòng chưa đầy một giây. Bạn có thể kết hợp các thủ thuật thường được sử dụng trong khi thiết kế như chọn đúng chủ đề, sử dụng đúng phông chữ, v.v. Bài viết này liệt kê 5 bí quyết thiết kế hàng đầu của một thiết kế standee tốt.

thiet ke standee 5

Standee là bộ mặt của công ty

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Standee là một phương thức truyền tải thông tin liên quan đến một tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao . Bất cứ khi nào chúng tôi đi sự kiện, chúng tôi được bao quanh bởi hàng trăm standee. Để truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả , thiết kế standee đóng một vai trò quan trọng. Sau đây là những bí quyết thiết kế standee đẹp, sẽ giải đáp thắc mắc ‘làm thế nào để thiết kế standee chuyên nghiệp cho công ty’ của bạn.

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Thiết kế Standee là gì?

Định nghĩa

Standee là một ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong các hoạt động tuyên truyền, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Standee có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng loại cụ thể. Cấu tạo chung của standee bao gồm hai phần chính là phần bạt và phần khung chân. Khung chân có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như sắt, nhôm, nhựa, thép, bạt để in nội dung chương trình, sự kiện bằng chất liệu bạt Hiflex PP.

Đặc điểm

Standee dễ dàng gấp gọn đựng trong các túi chuyên dụng giúp việc mang vác, vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Standee là một ấn phẩm quảng cáo rất nổi tiếng được nhiều tổ chức sử dụng do kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nhưng đồng thời đủ không gian để truyền tải nội dung và thông điệp của doanh nghiệp. Standee cũng có thể được sử dụng để đặt trong nhà hoặc ngoài trời và có vô số mức giá tùy thuộc vào mục đích của từng doanh nghiệp.

CHỦ ĐỀ SÁNG SỦA

Bạn có thể chọn bất kỳ thứ gì như logo , ảnh hoặc văn bản. Miễn là nó mạnh mẽ, đậm và liên quan đến mục đích của standee của bạn, nó có khả năng trở thành chủ đề của standee của bạn. Bạn có thể hiển thị tin nhắn của mình bằng một giọng điệu vui tươi hoặc nghiêm túc. Bạn cũng có thể chỉ cần tham khảo chủ đề của trang web và kết hợp tương tự vào thiết kế standee của mình. Nếu không, hãy nhìn xung quanh và thu thập một số cảm hứng.

Sử dụng màu sắc tốt

Xác định màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng standee của bạn. Hiểu được tâm lý đằng sau mỗi màu sắc và sau đó chọn một trong những phù hợp. Sử dụng các màu tương phản để tô đậm và làm nổi bật thông điệp của bạn. Bạn cũng có thể chọn các tông màu khác nhau của cùng một màu. Đây là một cách sử dụng màu sắc đầy cảm hứng khác. Lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những bí quyết hàng đầu của một thiết kế standee đẹp

thiet ke standee 12

Phông chữ mạnh mẽ và hấp dẫn

Có rất nhiều loại phông chữ có sẵn. Sử dụng một phông chữ nhất quán cho thiết kế standee của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn một phông chữ đậm và mạnh cho dòng tiêu đề của bạn. Bạn có thể sử dụng các phông chữ tương phản cho các tiêu đề phụ và nội dung. Đây là một trong những bí quyết hàng đầu của một thiết kế standee tốt. Chọn các phông chữ thuộc cùng một họ

Cố định một tiêu điểm

họn tiêu điểm cho banner standee của bạn. Toàn bộ nội dung trong standee của bạn nên xoay quanh tiêu điểm cụ thể đó. Nó có thể là một dòng tin nhắn quan trọng hoặc một bức ảnh. Hơn nữa, nó phải là thứ đầu tiên mà người xem tiếp xúc. Vì mục đích này, hãy phát triển một luồng thích hợp. Cố định tiêu điểm cũng sẽ giúp bạn biến standee thành một tác phẩm có tính thẩm mỹ

Hình ảnh Chất lượng cao

hãy sử dụng những hình ảnh chuyên nghiệp và có độ phân giải cao trong thiết kế standee của bạn. Hình ảnh nâng cao sức hấp dẫn thị giác tổng thể cho standee của bạn. Chúng cho phép người xem nắm bắt thông điệp một cách dễ dàng. Bạn có thể thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

thiet ke standee 11
thiet ke standee 10

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại Standee theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Standee chữ X

có cấu tạo gồm 4 giá đỡ tạo thành chữ X để gắn vào 4 góc của standee, có thể dễ dàng gấp lại nhưng không chịu được lực gió lớn, thường được sử dụng khi trời lặng gió hoặc trong nhà.

Standee mô hình

thường là standee sử dụng chất liệu PP in theo mô hình người hoặc sản phẩm, có giá trị thẩm mỹ cao, kích thước đa dạng.

Standee 3D

được in theo hình ảnh nhân vật 3D.

Standee cuốn nhôm

loại standee có bạt được gắn vào thanh chân và thanh đỡ cùng với hình dáng của standee, có những ưu điểm nhất định nhưng giá thành cao.

Standee nước

standee có 2 mặt, phần chân khung sẽ là hộp cát giúp standee giữ vững chắc trước tác động của gió từ môi trường.

Standee kỹ thuật số:

bảng LED điện tử cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm

Ứng dụng của standee

Do có rất nhiều loại standee nên các doanh nghiệp có thể sử dụng các loại standee phù hợp với môi trường và hoàn cảnh khác nhau, tùy theo mục đích, kinh phí hay sở thích của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Nhiều loại đối tượng cũng được chỉ định cho các tình huống và điều kiện cụ thể, sử dụng sự tinh tế của từng loại đối tượng chung:

App store, siêu thị nhỏ: thường sử dụng mặt dựng điện tử để thu hút khách hàng từ mặt tiền, mặt dựng mica nhựa thu hút khách hàng tại từng gian hàng, bàn cụ thể.
Áp dụng ngắn hạn: Các chương trình, sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu bàn hoặc bàn hình chữ X để giới thiệu trực tiếp các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ. Những thiết kế dọc này có giá thành rẻ và dễ in.
– Ứng dụng lâu dài: Đối với các chương trình, sự kiện diễn ra trong thời gian dài, dự báo thời tiết mưa gió, nên chọn standee ghế đứng cán nhôm hoặc ghế đứng chân sắt hoặc ghế dựng mô hình 3D để đảm bảo giữ nguyên cảm giác. như mới. khách hàng.
Ứng dụng hiển thị đơn giản: Tùy theo mục đích sử dụng có thể sử dụng các loại giá đỡ để trưng bày, tuy nhiên giá treo chữ X, chân đế cuốn, hình người sẽ được sử dụng nhiều hơn.

thiet ke standee 8

Một thiết kế chất lượng là

Các thông số thiết kế Standee

Kích thước standee

Standee có bản chất là cuộn lại và có kích thước tiêu chuẩn như kích thước 2 x 5 ft và 3×6 ft . Standee cuộn kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn, nếu bạn đang tìm kiếm hơn 1000 standee thì chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước tùy chỉnh của bạn yêu cầu.

Độ phân giải

kích thước của standee lớn hơn và việc in ấn diễn ra trên các phương tiện banner. Độ phân giải in của hình ảnh được sử dụng thiết kế phải là 150 DPI trở lên . Chúng ta có thể dễ dàng lấy các yếu tố thiết kế cho các mặt hàng văn phòng phẩm như danh thiếp, giấy tiêu đề, phong bì,  standee

Chọn ảnh

Để thiết kế standee chúng ta phải sử dụng những bức tranh có độ phân giải cao và kích thước lớn từ Internet. Bạn có thểtìm kiếm những bức ảnh lớn từ images.google.com bằng cách đi tới công cụ tìm kiếmvà chọn hình ảnh hình ảnh lớn. Google cung cấp cho bạn một tùy chọn để sửa đổi tìm kiếm theo kích thước bạn yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ

800k

/gói thiết kế

1,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế Standee

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Nhiều lần chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng hỏi liệu chúng tôi có thể thay đổi kích thước và nâng cấp tờ rơi, giấy tiêu đề, đôi khi là cả danh thiếp thành một thiết kế standee hay không. Nó giống như chuyển đổi một quả nho thành dưa hấu. Vấn đề đầu tiên là kích thước tờ rơi có kích thước A4 hoặc A5, với tỷ lệ chiều rộng: chiều cao là 210: 297 mm, tức là gần như tỷ lệ 2: 3, trong đó standee có tỷ lệ kích thước là 2: 5 hoặc 3: 6 tức là 1: 2 , nếu chúng ta định hình lại tờ rơi, nó sẽ có kích thước gần 4ft x 6ft và sẽ không khớp với bất kỳ kích thước nào.

Mặt khác, danh thiếp có chiều rộng hơn chiều cao mà không có cách nào có thể chuyển đổi thành kích thước standee. Tất cả những gì chúng tôi còn lại là sử dụng các thành phần vector và hình ảnh có độ phân giải cao trong các thiết kế này và thiết kế standee mới.

Luôn tạo thói quen chuyển đổi thiết kế của bạn thành một tệp PDF sẵn sàng in với độ phân giải cao. Bạn có thể mở tệp PDF này và phóng to lên 200-300% trở lên và kiểm tra độ rõ ràng của tất cả các hình ảnh và yếu tố được sử dụng trong thiết kế của bạn. Bất cứ nơi nào có thể, hãy tạo thói quen nhập văn bản thay vì sử dụng trường văn bản dưới dạng hình ảnh hoặc sao chép nó từ internet.

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bạn có thể thiết kế standee của mình trên bất kỳ phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nào như corel draw, photoshop, illustrator, v.v. Nếu bạn không sở hữu những phần mềm này và / hoặc không cảm thấy thoải mái với việc thiết kế thì bạn cũng có thể thiết kế nó trong power point và sơn . Để tải mẫu thiết kế trống, để thiết kế standee, bấm vào đây.

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Kết Luận

Tất cả những điểm trên cung cấp một cách tiếp cận đơn giản cho quá trình ‘làm thế nào để thiết kế một standee chuyên nghiệp cho công ty’. Thực hiện tất cả các mẹo này để phát triển một thiết kế standee tốt và làm cho standee của bạn trở nên hấp dẫn. Standee của bạn chắc chắn sẽ nổi bật trong đám đông nếu thực hiện đúng những điểm trên. 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart