Thiết kế quảng cáo

Thiết kế quảng cáo

Bạn thấy thiết kế quảng cáo mỗi ngày. Trên TV, trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn, trên bảng quảng cáo, trên xe buýt, trên tạp chí, thậm chí bị kéo sau máy bay. Mỗi một trong những quảng cáo đó được thiết kế để khiến bạn chú ý, ghi nhớ và muốn sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Là một doanh nhân, thiết kế quảng cáo tuyệt vời là một trong những thứ có giá trị nhất mà bạn có thể đầu tư. Làm đúng có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn cần trước khi bắt đầu thiết kế quảng cáo, các loại định dạng quảng cáo và một số mẹo để làm cho nó phù hợp.

brochure la gi huong dan

Thiết kế quảng cáo Tăng doanh thu

Thiết kế quảng cáo là gì?

Thiết kế quảng cáo là việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật được sử dụng trong quảng cáo, thường là cho các sản phẩm hoặc dịch vụ. Nói cụ thể hơn, mục tiêu của thiết kế quảng cáo thường (nhưng không phải lúc nào cũng vậy!) Để thúc đẩy doanh số bán hàng — và khi mục tiêu của quảng cáo không phải là thúc đẩy doanh số bán hàng, thì mục tiêu của quảng cáo là thúc đẩy một số hành động cụ thể khác, thường là một hành động cuối cùng sẽ dẫn đến buôn bán.

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Trọng tâm

Trọng tâm được nhắm mục tiêu này là nơi thiết kế quảng cáo khác với các loại thiết kế khác. Trong khi các loại thiết kế khác như tiếp thị có nhiều mục đích như truyền thông giá trị thương hiệu để giới thiệu sản phẩm ra thị trường, thì thiết kế quảng cáo được tính toán kỹ lưỡng cho các đối tượng cụ thể để bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều đó không có nghĩa là thiết kế quảng cáo cũng không thể đẹp về mặt thẩm mỹ, ngược lại. Nhưng để thành công, nó cần trực tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng. Thiết kế quảng cáo là một tập hợp con của thiết kế tiếp thị. Tiếp thị là chiến lược tổng thể nhằm thu hút khán giả tiềm năng và hiện tại của bạn, quảng cáo là hành động trực tiếp hơn để bảo họ mua.

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế quảng cáo

Nếu bạn nhảy ngay vào thiết kế quảng cáo mà không thực hiện các công việc chuẩn bị cần thiết, bạn sẽ không tạo ra một quảng cáo tuyệt vời. Các quảng cáo được tạo dựng khéo léo không phải là kết quả của may mắn hoặc hoàn cảnh ngẫu nhiên; chúng được ghép lại với nhau một cách cẩn thận dựa trên:

Nhận diện thương hiệu

Nếu bạn chưa có một bộ nhận diện thương hiệu được xác định rõ ràng, nghĩa là bạn chưa sẵn sàng bắt tay vào thiết kế quảng cáo. Hãy dành một chút thời gian để hoàn thiện bản sắc thương hiệu của bạn và phát triển một khái niệm thương hiệu gắn kết trước , sau đó bắt đầu phát triển một chiến lược tiếp thị bao gồm một hoặc nhiều loại thiết kế quảng cáo.

b11377549bbec177a3f24bd2b2b2d8ba
mau brochure dep 2

Xác định khách hàng lý tưởng

Khi chúng tôi nói về tính cách khách hàng, đây là ý của chúng tôi: người cụ thể, lý tưởng sẽ xem quảng cáo này và mua sản phẩm. Ví dụ: khách hàng của bạn cho một dòng đồ ăn cho chó có nguồn gốc bền vững có thể là những người nuôi chó thuộc tầng lớp trung lưu, thành thị. Các nhân khẩu học khác, như nông thôn và những người nuôi chó Gen X cũng có thể mua sản phẩm của bạn, nhưng những người phù hợp với tính cách khách hàng đã xác định của bạn chiếm phần lớn đối tượng của bạn, vì vậy việc thiết kế quảng cáo của bạn có lưu ý đến họ sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
Để giúp phát triển tính cách khách hàng của bạn, bạn phải thực hiện nghiên cứu. Nắm được các ưu tiên và nhu cầu của họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định thiết kế quảng cáo. Nó giúp tìm ra những thứ như:
• Họ đang mua gì
• Những thương hiệu họ đang mua
• Ưu tiên của họ nằm ở đâu
• Điều gì khiến họ trung thành với một thương hiệu
• Những gì họ mong đợi từ các thương hiệu mà họ hỗ trợ

Giá trị sản phẩm

Tiếp theo, bạn phải xác định chính xác những gì bạn thực sự cung cấp với sản phẩm của mình. Chắc chắn, bạn muốn mọi người mua sản phẩm của mình — nhưng một quảng cáo chỉ nói “này, hãy mua cái này” không phải là một quảng cáo rất tốt. Bạn cần chứng minh được giá trị mà sản phẩm của bạn mang lại. Nhưng đừng chỉ nghĩ về sản phẩm của bạn, hãy nghĩ về những gì sản phẩm của bạn cung cấp cho khách hàng mà bạn đã xác định. Bằng cách tiếp xúc với những gì sản phẩm cung cấp cho họ, bạn nắm bắt được tâm lý đằng sau việc khiến họ muốn mua sản phẩm đó. Bạn có đang cung cấp những chiếc mũ len đẹp nhất với thiết kế tuyệt vời nhất mà người xem không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác không? Bạn có phải là người đọc bài tarot duy nhất trong thị trấn luôn luôn chính xác và thực hiện các bữa tiệc riêng tư không? Thực hiện nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có thể giúp bạn đặt giá trị sản phẩm của mình khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu thị trường là một công việc lớn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không cắt ngang vì nếu làm như vậy, bạn chỉ làm giảm khả năng thành công của sản phẩm. Bạn có thể tiến hành nghiên cứu thị trường của riêng mình thông qua các phương pháp như nhóm tập trung và khảo sát hoặc bạn có thể thuê ngoài công ty chuyên nghiên cứu thị trường, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu

ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 5
phac thao brochure
brochure la gi

Mục tiêu cho quảng cáo

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, mục tiêu của bạn có thể là thu hút mọi người mua sản phẩm của bạn. Nhưng bạn cũng có thể chạy một quảng cáo yêu cầu mọi người cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, đăng ký tham gia một sự kiện, đổi phiếu mua hàng hoặc quyên góp. Bất kể mục tiêu cho quảng cáo của bạn là gì, điều quan trọng là phải làm rõ điều đó trong thiết kế quảng cáo của bạn. Và tất nhiên, một mục tiêu cho mỗi quảng cáo, để tránh nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Chọn định dạng quảng cáo

Bạn có thể sẽ xác định loại quảng cáo nào sẽ phù hợp nhất với thương hiệu của mình khi bạn thực hiện nghiên cứu thị trường. Mặc dù hầu hết mọi nhân khẩu học của người mua đều sử dụng Internet, nhưng không phải mọi nhân khẩu học đều hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội — và nếu tính cách khách hàng của bạn không trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều, thì việc chạy quảng cáo Facebook và Instagram sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Chú ý đến các loại quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy. Trên thực tế, việc xem xét các loại quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy và chú ý đến những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả trong chúng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị để sử dụng khi tạo thiết kế quảng cáo của riêng bạn. Các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang chạy một hoặc nhiều loại quảng cáo sau:

image76
fd9e6874869413.5c3ce7bbed0df

Quảng cáo trên mạng xã hội

 • Ngày nay, bạn sẽ khó tìm thấy một thương hiệu nào đó không có trên internet. Đó là bởi vì internet là nơi người mua của họ ở, cho dù họ đang làm việc, mua sắm, giao lưu xã hội hay làm bài tập ở trường.

  Khi bạn thiết kế quảng cáo cho phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tận dụng khả năng video và hoạt ảnh của nền tảng và khi có thể, hãy thu hút người xem bằng cách yêu cầu họ vuốt, đăng lại, thích, theo dõi và nhận xét.

  Hãy nhớ rằng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau có các yêu cầu về kích thước khác nhau đối với quảng cáo. Tự làm quen với các tiêu chuẩn kích thước hình ảnh trên mạng xã hội hiện tại trước khi bạn thiết kế quảng cáo của mình để không gặp phải một quảng cáo bị kéo căng, bị bóp méo hoặc không thể sử dụng được.

  Với quảng cáo trên mạng xã hội, bạn có thể chỉ định ai xem quảng cáo của mình tùy theo độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích và nghề nghiệp của người xem. Điều này có thể giúp quảng cáo của bạn chỉ tiếp cận những người bạn muốn quảng cáo tiếp cận, làm cho ngân sách quảng cáo của bạn hiệu quả hơn nhiều.

Truyền đạt giá trị

 • Ngoài niềm tin truyền cảm hứng, quảng cáo của bạn cần phải truyền đạt giá trị. Cụ thể hơn là giá trị sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu của bạn.

  Có thể rất khó để thu gọn giá trị sản phẩm của bạn vào một quảng cáo ngắn, đặc biệt là khi bạn không có nhiều chỗ cho nhiều hình ảnh hoặc bản sao. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải phát triển một cái móc rõ ràng; một tia sáng gây tò mò mà người xem không thể bỏ qua. Miễn là móc câu này gợi ý giá trị của bạn đối với tính cách khách hàng của bạn, bạn sẽ nhận được các nhấp chuột mà bạn đang tìm kiếm.

  Bạn có thể truyền đạt giá trị bằng cách hiển thị sản phẩm của mình trong thực tế và sản phẩm đó như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Hoặc bạn có thể cho biết sản phẩm của mình hiệu quả hơn đối thủ cạnh tranh đến mức nào, tiện lợi hơn bao nhiêu, giá trị của sản phẩm tốt hơn bao nhiêu so với mức giá của bạn — bất kể nghiên cứu nào của bạn xác định người mua mục tiêu quan tâm nhất, hãy đưa điều đó vào thiết kế quảng cáo của bạn để truyền đạt giá trị thương hiệu của bạn.

Quảng cáo video

Quảng cáo video là quảng cáo có chuyển động, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Những thứ này có thể xuất hiện trên Youtube (ít nhất là những trang bạn không bỏ qua), các nền tảng mạng xã hội hoặc trên TV. Dù bằng cách nào, khi bạn thiết kế quảng cáo video, mục tiêu của bạn là thiết kế một quảng cáo thật thu hút để người xem không bỏ qua.
Bạn cần phải táo bạo hơn, hài hước hơn, kích thích tư duy hơn và trên hết, truyền tải thông điệp của bạn nhanh hơn nếu bạn muốn tạo một quảng cáo video hiệu quả mà người xem sẽ không bỏ qua. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tiếp thị video để có hướng dẫn kỹ lưỡng về mọi thứ bạn cần biết về việc tạo quảng cáo video

quảng cáo qua email

Quảng cáo qua email không giống như tiếp thị qua email — nhưng nó có thể là một phần của chiến lược tiếp thị qua email tổng thể. Chúng được gọi là email quảng cáo và không giống như bản tin của bạn và các thông tin liên lạc khác, chúng đẩy các sản phẩm và ưu đãi cụ thể.

Chỉ cần cẩn thận đừng lạm dụng nó với các quảng cáo qua email. Khi mọi người cảm thấy tràn ngập quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo email lấp đầy hộp thư đến của họ, họ trở nên khó chịu với người gửi và có quan điểm tiêu cực về công ty đó. Đừng để điều đó xảy ra với thương hiệu của bạn — hãy đảm bảo rằng bạn đang gửi nhiều hoặc nhiều nội dung có giá trị hơn như quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời

Khi bạn thiết kế một quảng cáo ngoài trời, bạn cần phải thiết kế một cái gì đó lớn. Mọi người sẽ nhìn thấy quảng cáo từ xa và có thể không nhận ra được văn bản hoặc hình ảnh nếu nó không đủ lớn. Và mặc dù bạn muốn điều chỉnh bất kỳ quảng cáo nào cho phù hợp với hình đại diện của khách hàng mục tiêu của mình, nhưng quảng cáo ngoài trời sẽ có sức hấp dẫn rộng hơn một chút so với quảng cáo trên internet bởi vì bạn không thể kiểm soát ai nhìn thấy và không nhìn thấy quảng cáo của mình. Nếu ai đó đi bộ hoặc lái xe ngang qua nó, họ sẽ nhìn thấy nó.

Bạn có thể gửi thư trực tiếp của mình đến các vùng lân cận cụ thể bằng cách nhắm mục tiêu các mã bưu điện nhất định hoặc bạn có thể mua danh sách cơ sở dữ liệu từ các tổ chức khác để nhắm mục tiêu thành viên hoặc khách hàng của họ. Những loại quảng cáo này ngày nay vẫn được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ, địa phương cũng như các thương hiệu lớn.

Nếu bạn quyết định sử dụng con đường gửi thư trực tiếp, hãy dành thời gian tìm hiểu về các hình dạng và kích thước khác nhau của các loại bưu phẩm và cách có được thiết kế tốt nhất cho từng loại .

Quảng cáo in

Quảng cáo in là những quảng cáo bạn nhìn thấy trên báo và tạp chí. Những quảng cáo này là tĩnh và thường thu hút bạn bằng sự kết hợp thông minh giữa hình ảnh và văn bản. Khi văn bản và hình ảnh truyền tải thông điệp của bạn như bạn dự định, thì quảng cáo của bạn có thể cực kỳ hiệu quả.
Một lợi ích của quảng cáo trên báo in, đặc biệt là trên báo và tạp chí, là sự tin tưởng và mối quan hệ tồn tại giữa ấn phẩm và độc giả của họ. Ví dụ: nếu bạn đang bán một cuốn sách và đối tượng mục tiêu của bạn là người đọc và người mua sách. Sau đó, đặt một quảng cáo trên một tạp chí văn học sẽ giúp tiếp cận những khách hàng có cùng chí hướng, những người tin tưởng và tôn trọng ấn phẩm mà họ đăng ký.
Đồng thời, bất kỳ ai cũng có thể lấy tạp chí hoặc báo và xem quảng cáo của bạn, cho dù đó là trên sạp báo hay tại phòng khám của bác sĩ trong phòng chờ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quảng cáo in phải rõ ràng về những sai sót! Sau khi được in ra, nó sẽ mãi như vậy.

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

image85
thiet ke brochure

lời gọi hành động rõ ràng

Một thiết kế quảng cáo tuyệt vời là

Thu hút tò mò

Thiết kế quảng cáo phải trực tiếp và hướng người xem thực hiện một hành động cụ thể. Và cần có những kỹ năng thực sự để cân bằng lời gọi hành động của bạn sẽ nói gì, nơi đặt lời gọi hành động của bạn, lời chứng thực nào để sử dụng hoặc thậm chí sẽ có đủ không gian để bao gồm tất cả những điều đó!

Thông điệp

Nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng khi bạn tìm được nhà thiết kế phù hợp để giúp bạn, tất cả những câu hỏi đó sẽ trở nên dễ dàng. Bạn sẽ chỉ phải ngồi lại và xem doanh số bán hàng tăng lên.

Bảng giá dịch vụ

2,5 Triêu

/gói thiết kế

3,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được full sản phẩm thiết kế cho từng gói thiết kế Brochure và kèm ưu đãi đăng bài lên hệ thống Top Review

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart