Thiết kế hộp giấy

Các câu hỏi cần trả lời trước khi thiết kế thùng carton.

 • Sản phẩm của bạn là gì?
 • Người mua là ai?
 • Làm thế nào để khách hàng mua sản phẩm của bạn?
Khách hàng của Thiết kế thùng carton Techvicom là những người có thâm niên. Là thực phẩm chức năng, Lạc Hồng đã chọn màu xanh để tạo dựng niềm tin vào sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có lồng ghép một số hình ảnh minh họa để giúp khách hàng hiểu rõ thành phần và công dụng của sản phẩm

Tất nhiên, khi quyết định bán một sản phẩm nào đó ra thị trường, chúng ta phải trả lời câu hỏi: bán cái gì? Bạn bán cho ai? Làm thế nào để bán?

Đây là 3 câu hỏi cơ bản nhất nhưng nhiều người thường bỏ qua và lao vào “t hiết kế thùng carton, bao bì mà theo tôi là đẹp nhất. Vui lòng dành 3 phút để đọc toàn văn, quý khách hàng sẽ hiểu hơn và cảm nhận sâu hơn về thiết kế thùng carton, từ đó tiết kiệm thời gian và hạn chế việc thay thế nhiều mẫu.

 1. Sản phẩm của bạn là gì?

  • Câu hỏi này rất dễ trả lời!
  • Bạn bán những sản phẩm nào? Mỹ phẩm, quần áo, giày dép… hay những mặt hàng tiêu dùng trong cuộc sống?
  • Kích thước của sản phẩm lớn hay nhỏ, cao hay thấp, dài hay rộng, gọn gàng hay cồng kềnh …?
  • Chất liệu của sản phẩm là gì? Chất dẻo, thủy tinh, gốm, lỏng hay rắn …? Sản phẩm có phức tạp không?

Bạn là người hiểu rõ nhất về sản phẩm của mình. Trả lời câu hỏi này có thể giúp bạn xác định loại hình vận chuyển mà sản phẩm của bạn yêu cầu. Hơn nữa, nó còn có thể giúp bạn thiết kế những mẫu bao bì phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm. Ví dụ, đối với các sản phẩm nhỏ như son môi, phấn phủ thì bao bì chỉ cần vừa với kích thước của sản phẩm. Các mặt hàng dễ vỡ cần tính toán kết cấu nâng đỡ, hình dáng để sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển …

Thiết kế OVACUP Hộp giấy sang trọng
 1. Người mua là ai?

Sản phẩm của bạn được nam, nữ hay cả hai sử dụng? Người lớn hay trẻ em? Khách hàng chính có quan tâm đến các vấn đề môi trường không? Thu nhập của họ cao, trung bình hay thấp?

Mục đích của thiết kế hộp là thu hút khách hàng tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là phải xác định ai sẽ là khách hàng của bạn trước khi bạn bắt đầu thiết kế. Các sản phẩm dành cho người cao tuổi có thể yêu cầu bản in lớn. Ngoài ra, nhóm thu nhập cao đòi hỏi một mức độ tinh tế và sang trọng nhất định trong sản phẩm trước khi họ quyết định mua.

Thiết kế hộp đựng chai gấu trúc

Thiết kế hộp đựng bình sữa gấu trúc in hình gấu trúc dành cho các bà mẹ trẻ. Lạc Hồng sử dụng màu sắc tươi tắn và hình ảnh minh họa vui nhộn. Ý tưởng được lấy từ hai yếu tố chính là chú gấu và những đứa trẻ trong logo gấu trúc. gấu dễ thương.

Thiết kế hộp trà hoa cúc trắng

Thiết kế hộp giấy đựng trà hoa cúc trắng. Sử dụng 2 màu chủ đạo là màu vàng và màu trắng của hoa cúc làm chủ đạo. Trọng lượng nhẹ, thiết kế thanh lịch và rất tinh tế.

 1. Làm thế nào để khách hàng mua sản phẩm của bạn?

Khách hàng mua sản phẩm của bạn trong siêu thị? trong cửa hàng? hoặc trực tuyến?

Khu vực trưng bày sản phẩm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến thiết kế. Nếu sản phẩm của bạn được bán trực tuyến, hộp có thể không cần quá nổi bật như hàng trưng bày trong siêu thị, vì có rất nhiều mặt hàng được bày bán trên các kệ siêu thị, sản phẩm của bạn phải có thiết kế đủ nổi bật thì mới được. sự chú ý của người tiêu dùng.

Thiết kế hộp giấy mặt nạ vàng 24K_Mulan

Nghệ thuật thiết kế thùng carton

Thiết kế thùng carton là sự kết hợp của các chất liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và các yếu tố khác tạo nên sức hấp dẫn thị giác với mục đích truyền đạt các mục tiêu và chiến lược tiếp thị của một nhãn hiệu, thương hiệu hoặc sản phẩm.

Bao bì, thùng carton giúp hình thành hành vi mua hàng của khách hàng và cho họ cảm nhận tốt về độ sạch sẽ, hấp dẫn và những thông tin cần thiết ban đầu của mặt hàng. Nghiên cứu cho thấy 85% khách hàng mua sản phẩm vì động cơ tạm thời. Chính vì vậy mà vấn đề thiết kế mẫu mã thùng carton ngày càng được các nhà sản xuất quan tâm nhiều hơn.

Thiết kế hộp đựng ngũ cốc TUES MINH

Đ ặc theo từng loại hạt, các thiết kế của Lạc Hồng sử dụng hình ảnh minh họa thể hiện rõ nhất tên và đặc tính của sản phẩm, với màu sắc hài hòa để dễ phân biệt. Là một bộ sản phẩm, ngoài việc phân biệt chúng còn cần có sự liên kết với nhau vì chúng đến từ một thương hiệu. Và đã thiết kế ra bộ sản phẩm ngũ cốc TUI MINH của chúng tôi đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.

Với thiết kế bao bì, sản phẩm của bạn nổi bật so với đối thủ. Thiết kế của một thiết kế bao bì hộp tốt phải truyền tải các thuộc tính tiềm ẩn và thể hiện chất lượng của sản phẩm. Thiết kế bên ngoài có thể rất hiệu quả.

Bộ mô hình Thiết kế cốc nguyệt san OVACUP

Mocup thiết kế cốc nguyệt san OVACUP lấy tín hiệu thiết kế từ màu hồng chủ đạo. Kết cấu của hộp đã được nhà thiết kế tính toán kỹ lưỡng để có thể đặt cốc kinh nguyệt nhỏ, nhẹ vào bên trong mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của người đặt hàng.

8 điều cần thiết để chọn một thiết kế thùng carton đẹp

 • Phối hợp nhất quán

Đây là tiêu chí cốt lõi của bao bì tốt. Phối hợp nhất quán là thể hiện phong cách độc đáo của nhãn hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu nhanh chóng hơn, tất cả những yếu tố trên giúp tạo nên nét riêng cho từng sản phẩm của từng thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ những đặc điểm riêng của sản phẩm đó. Một sản phẩm có thể thay đổi màu sắc bao bì ở các giai đoạn khác nhau để tạo sự hấp dẫn, nhưng phải tuân theo các nguyên tắc nhất quán về đặc điểm nhận dạng thương hiệu của sản phẩm.

Trong thời đại kinh tế hội nhập, mỗi sản phẩm đều tuân theo quy luật nhất quán, giúp thương hiệu tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Thiết kế thùng đựng rượu đông trùng hạ thảo BioGreen. Hộp được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng sang trọng, lấy ý tưởng núi rừng trùng điệp. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là xanh đen kết hợp với vàng đồng.

Design Biogreen Nhãn hộp rượu đông trùng hạ thảo
 • Số lần hiển thị

Đặc biệt là thiết kế của thùng carton và bao bì nói chung phải thể hiện được vẻ ngoài ấn tượng của sản phẩm. Thiết kế và cách đóng gói của bao bì cũng phản ánh phần nào sản phẩm bên trong bao bì. Chủ nghĩa ấn tượng đặc biệt có ý nghĩa đối với bao bì cao cấp của hàng hóa xa xỉ. \

Thiết kế bao bì của những đồ có giá trị cần được lựa chọn kỹ lưỡng từ chất liệu đến màu sắc thiết kế, sao cho thể hiện được “đẳng cấp” của người mua.

Thiết kế và sản xuất áo gối tre

Thiết kế và sản xuất vỏ gối bằng tre. Hộp có cửa sổ bằng kính giúp khách hàng có thể nhìn thấy màu sắc của sản phẩm bên trong. Hộc nhỏ được tính bằng tai treo thuận tiện cho việc treo và trưng bày sản phẩm trong các gian hàng siêu thị.

 • Cảm giác tấn công

Không chỉ một danh mục sản phẩm duy nhất mà còn có rất nhiều sản phẩm khác được lên kệ trưng bày. Vì vậy, sự nổi bật là một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên sức ảnh hưởng. Nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh và xác định với nhiều sản phẩm khác.

Thiết kế hộp NANO bưởi đỏ

Hộp NANO bưởi đỏ của Lạc Hồng được thiết kế với tông màu thể hiện rõ nhất tên sản phẩm, thể hiện sự nổi bật, cân đối và cực hài hòa giữa hai gam màu rực rỡ là đỏ tươi và cam. Sự khéo léo trong thiết kế giúp sản phẩm không quá chói mắt mà vẫn thể hiện được nét đặc trưng, ​​dù đặt ở gian hàng nào cũng có thể làm nổi bật sản phẩm.

Tính sáng tạo cao cũng sẽ giúp thiết kế thùng carton tránh khỏi những lối mòn bao bì quen thuộc và nhàm chán trên thị trường. Tạo ra sự hấp dẫn đối với người mua hàng là một trong những nguyện vọng của các nhà sản xuất. Từ đó, định vị sản phẩm an toàn hơn và sử dụng an toàn hơn

 • Tính hấp dẫn

Trong một số ngành, đặc biệt là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm … Bao bì và thùng carton được thiết kế lôi cuốn, hấp dẫn, gây thiện cảm và nhấn mạnh đặc tính của sản phẩm.

Thiết kế hộp trà linh chi Lạc Hồng

Không khó để nhận thấy hộp trà ngày nay thường được thiết kế với màu xanh lá cây làm chủ đạo, hình ảnh chủ đạo trên hộp là lá trà, núi trà… và thiếu tính sáng tạo. thật là phổ biến. Thiết kế của Lạc Hồng hiện đại, tươi mới thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm nhưng không hề nhàm chán, cổ hủ nên dễ thu hút người tiêu dùng hơn.

Bao bì trong những ngành này có thể được xem là một phần của sản phẩm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. Sản phẩm dành cho nam được thiết kế để thể hiện sự nam tính, không giống như những sản phẩm dành cho nữ, với những đường nét mềm mại và quyến rũ.

Thiết kế Y học Box Angofoling
 • Sử dụng đa năng

Nhận thức của người tiêu dùng ngày càng cao. Khi đối mặt với việc lựa chọn sản phẩm, họ không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến thiết kế bao bì và khả năng tái sử dụng cũng như khả năng bị hỏng sau khi sử dụng. Vì vậy, trong cuộc cạnh tranh ngày nay, mọi người thường tìm cách để thêm giá trị tái sử dụng vào bao bì. Dường như những chi tiết nhỏ đôi khi có thể là một lợi thế cạnh tranh lớn của một sản phẩm so với các đối thủ khác.

Ví dụ: Bao bì sữa tắm ngày nay thường có thêm móc treo để dễ dàng treo trong nhà tắm, dạng thuôn giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Hộp mỹ phẩm làm từ hộp bìa cứng sau khi sử dụng có thể dùng để đựng các vật dụng, đồ trang trí nhỏ. Được thiết kế và chế tác với chất liệu bền đẹp, hộp đựng giày chắc chắn sẽ là vật dụng dùng để bảo quản giày dép trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Tất cả những điều này làm cho sản phẩm trở nên phổ biến và phù hợp hơn trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

 • Tính năng bảo vệ

Vì là bao bì nên nó luôn phải có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Tuy nhiên, không thiếu những bao bì không coi trọng đặc điểm này. Người thiết kế bao bì, vỏ hộp phải tính toán kết cấu để bảo vệ sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất có thể. Người ta ưu tiên sử dụng bao bì kín khí hoặc hút chân không để giúp sản phẩm được lâu hơn. Bao bì thực phẩm và đồ uống phải đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Chính trực

Yếu tố này giúp thiết kế thùng carton phù hợp với nội dung và điều kiện sử dụng của sản phẩm. Các gói hàng phải phù hợp để treo hoặc trưng bày trên các kệ bán hàng và có thể dễ dàng đặt trong các thùng carton. Bút của trẻ em phải khác với bút của người lớn. Một cây bút kẹp trong áo sơ mi khác với một cây bút trong cặp tài liệu. Nhiều yếu tố chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng cần được các nhà thiết kế xem xét và chỉnh sửa để bao bì ngày càng hoàn thiện hơn.

 • Cảm nhận bằng các giác quan

Người tiêu dùng đánh giá thùng carton là tốt bằng cách nhìn, kiểm tra và sờ vào sản phẩm. Chúng tôi có xu hướng không chú ý nhiều đến cảm giác của người tiêu dùng và chúng tôi có xu hướng chỉ nhấn mạnh các yếu tố bắt mắt. Nhưng xúc giác đóng vai trò quan trọng trong việc cảm nhận chất liệu của hộp, nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thùng carton phải đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và phải truyền tải chính xác thông điệp thương hiệu để khuyến khích quyết định mua hàng.

⇒ Phần cuối của nghệ thuật thiết kế thùng carton

Một công ty không thể bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trên đây vì nó sẽ mất đi lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Việc áp dụng các yếu tố này cũng đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu và đối tượng mục tiêu. Việc xác định những gì người tiêu dùng muốn và cần đối với một sản phẩm sẽ giúp việc định vị và thiết kế thùng carton nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, để thiết kế bao bì tốt, nhà thiết kế cần tập trung vào các yếu tố thiết kế chính đóng vai trò quan trọng – bao gồm màu sắc, nội dung, cách trình bày, minh họa, nghệ thuật in và nhiếp ảnh. Họ rất quan trọng và là một phần của cách bạn ảnh hưởng đến bạn. khán giả.

Giấy thiết kế Hộp là Serum Dr.Lavic Hộp sử dụng giấy 350gsm màu trắng ngà Màu chủ đạo theo thiết kế logo là đen + hồng cánh sen

♦ Chọn đơn vị thiết kế hộp và giá thiết kế thùng carton

Đối với những bạn thông minh, thích học hỏi và chuyên tâm vào máy tính thì có thể chọn tùy chọn thiết kế hộp cho riêng mình . Phần mềm thiết kế thùng carton với illustrator, corel, photoshop và các video khác về cách thiết kế thùng carton mà bạn có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Đối với những người không chuyên và không có thời gian để làm việc này thì tốt nhất bạn nên tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

 • Cung cấp thiết kế hộp trên thị trường

Thiết kế thùng carton dao động từ 500.000 đồng đến hàng triệu đồng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đến với In Lạc Hồng bạn sẽ được miễn phí 100%. Chắc hẳn bạn không tự tin lắm khi nghe những câu ngắt từ tự do? Tại sao không phải là “ thiết kế thùng carton giá rẻ ” mà là “ thiết kế miễn phí 100% “. Nghe có vẻ phi lý, nhưng sẽ rất có ý nghĩa khi bạn biết lý do tại sao.

Là đơn vị Xưởng Thùng Carton hi vọng được hợp tác lâu dài . Đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ “Thiết Kế Thùng Carton Miễn Phí 100%” , khách hàng đặt in thùng carton tại Lạc Hồng .

Đừng nghĩ “miễn phí” là xấu . Để minh chứng cho điều này, hãy xem “ Quy trình thiết kế thùng carton 363 Pro ” của Lạc Hồng:

♦ Thiết kế thùng carton miễn phí chỉ có tại Lạc Hồng

Quy trình thiết kế thùng carton

Me 363 PRO chỉ có tại Likang

– dự án triển khai

  • Thiết kế gói chính
  • Sách hướng dẫn sử dụng thiết kế (hoặc ấn phẩm kèm theo, nếu có)
  • Thiết kế nhãn (nếu là bao bì)

–– nội dung được triển khai

  • Nhận các yêu cầu, thông tin, mẫu nội bộ
  • Tính toán cấu trúc và tạo mẫu để khách hàng duyệt
  • Thiết kế dựa trên nội dung, tính sáng tạo, màu sắc
  • Gửi thiết kế demo
  • Kết hợp với ứng dụng chỉnh sửa
  • In thử nghiệm mẫu cuối cùng để kiểm tra nội dung và màu sắc

bàn giao

  • 1 hộp kiểm tra dựa trên nội dung đã được phê duyệt
  • Các định dạng tệp gốc của thiết kế thùng carton như sau: .Cdr, .Ai, .PDF, .JPG.
  • Cấu trúc hộp, vật liệu, quy cách chế biến
  • Cấu tạo, vật liệu và quy cách chế biến của các mặt hàng đi kèm

Có gần 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Thế mạnh của Likang Printing là thiết kế và in ấn các loại thùng carton. Chúng tôi thiết kế và in ấn nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: thiết kế hộp mỹ phẩm, thiết kế hộp thuốc, thiết kế hộp thực phẩm chức năng, thiết kế hộp quà tặng, thiết kế và in ấn thùng carton đựng quần áo, giày dép, thiết bị bảo quản … Những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi như: Aosmith, Hera, Ova, Savani, Techgold, Khách sạn Hà Nội Hotel,…

Hộp đẹp được thiết kế tại LẠC HỒNG

Lạc Hồng đã thiết kế số lượng lớn các mẫu bao bì sản phẩm cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tham khảo mẫu mã theo từng loại sản phẩm khác nhau. em>

Thiết kế thùng mỹ phẩm

Là một trong những loại hộp được sản xuất nhiều nhất cho khách hàng cũng như nhu cầu in ấn cao. Trước khi thiết kế bao bì hộp mỹ phẩm, hãy cùng tham khảo một số mẫu dưới đây do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất nhé!

Thiết kế hộp mỹ phẩm hữu cơ Q3
Mẫu thiết kế hộp đựng mỹ phẩm serum Dr.AN
Mỹ phẩm Detox – Dầu
Hộp và miếng dán Dr.AN + serum của Lạc Hồng
Thiết kế hộp mỹ phẩm Mutianxiang

Mẫu số chung của tất cả các thiết kế trên là phong cách đơn giản, hài hòa, dòng sản phẩm của Likang Cosmetics luôn khuyến khích khách hàng hướng đến những thiết kế ít hình ảnh và nội dung. Vừa phải, tạo tính thẩm mỹ cao, chất lượng và thu hút người tiêu dùng hơn.

Thiết kế hộp đựng thuốc / thực phẩm

Ngược lại với các mẫu hộp mỹ phẩm, bao bì dược phẩm / thực phẩm chức năng cần sử dụng nhiều hình ảnh tượng trưng hơn để phản ánh mục đích của nó. Vậy hãy cùng xem thiết kế của thuốc / thực phẩm chức năng Lekang có gì đặc biệt nhé!

Gói bổ sung men sống PastEUR
Hộp thực phẩm chức năng Formum
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Hộp Thuốc Gia Truyền Bình Vị Nam
Hộp Thực phẩm chức năng Vương Dạ An

Các loại thùng giấy dùng để đựng thuốc hoặc thực phẩm thường có nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy, các thiết kế của Lạc Hồng ngoài việc cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm, luôn sử dụng những hình ảnh phản ánh rõ nhất tên gọi và mục đích chính để khách hàng dễ dàng nhận biết. Do được sử dụng nhiều nên hình ảnh trên thùng carton cũng được thể hiện nhiều hơn, đòi hỏi sự cân đối về tính sáng tạo và chiều cao.

Thiết kế hộp mặt nạ

Từ đầu năm 2020 đến nay, do tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp, việc kinh doanh và nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao nên các đơn vị in ấn như Lạc Hồng cũng đã thiết kế và sản xuất rất nhiều vỏ hộp. Ngoài ra còn có mặt nạ xuất khẩu trên toàn quốc.
Mẫu hộp khẩu trang vải JAPFA

Không khó để nhận thấy ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm, thiết kế hộp khẩu trang của Lạc Hồng sử dụng hình ảnh dễ nhận biết, chúng tôi còn thiết kế các nội dung liên quan. Dịch bệnh, phương pháp phòng chống… cho phép khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và tăng lượng sử dụng sản phẩm.

⇒ Trên đây là một số mẫu được phân loại theo loại sản phẩm, nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các mẫu tương tự với loại sản phẩm của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Lạc Hồng 100% thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên để khách hàng có thêm nhiều góc nhìn mới và tăng thêm sự lựa chọn, chúng tôi sẽ thay đổi từng sản phẩm và tạo ra nhiều mẫu mã mới nhằm giúp khách hàng có thêm hiểu biết.

Thiết kế thùng carton với nhiều lựa chọn – khách hàng có nhiều lựa chọn

Thiết kế tủ đựng bàn trang điểm cao cấp SIDUMI Chúng tôi đưa ra 3 phương án để khách hàng lựa chọn. Bạn muốn sản phẩm của mình được thiết kế trong thùng carton đẹp như mỹ phẩm SIDUMI? Đặc biệt hơn là 100% thiết kế hộp miễn phí” . Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo số hotline: để được hỗ trợ.

Thiết kế tủ đựng bàn trang điểm cao cấp SIDUMI Chúng tôi đưa ra 3 phương án để khách hàng lựa chọn. Bạn muốn sản phẩm của mình được thiết kế trong thùng carton đẹp như mỹ phẩm SIDUMI? Đặc biệt hơn là 100% thiết kế hộp miễn phí” . Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline :.

Cách thiết kế thùng carton đẹp và chuyên nghiệp

In Anh xin giới thiệu dịch vụ sản xuất túi nhôm ghép phức hợp đựng cà phê, hạt hướng dương, chè thái nguyên … Chất liệu thân thiện với môi trường, không cần in ấn nhiều.
Thiết kế bao bì đẹp là một trong những yếu tố quyết định sản phẩm. Khách hàng của bạn thích hay không. Vì vậy, làm thế nào để thùng giấy được bắt mắt nhất? In Khay An An sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế hộp đựng đẹp và chuyên nghiệp qua bài viết sau

1. Bạn đã hiểu đúng về tiêu chuẩn thẩm mỹ trong thiết kế, in ấn và bao bì chưa?

Nhiều chủ doanh nghiệp, công ty và cửa hàng trực tuyến quyết định xuất bản hình ảnh bao bì cuối cùng dựa trên sở thích cá nhân. Nhưng hãy lưu ý rằng thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Một số người cho rằng thiết kế đẹp nhưng một số khác lại sẵn sàng vứt vào sọt rác chỉ vì quá “rẻ”. Đó là lý do tại sao nhiều đơn vị chi mạnh tay cho khâu thiết kế, trong khi in bao bì lại truyền thông hiệu quả và thu về sản lượng cực thấp.
Bao bì tinh tế phải hoàn hảo về thiết kế, chất liệu in ấn, gia công, v.v.
Câu hỏi đặt ra là: Bao bì tốt là gì? Như chúng tôi đã nói, không có thiết kế hoàn hảo và những gì phù hợp với người này có thể không hiệu quả với người khác. Tất nhiên, bạn sẽ không thể nghĩ ra một gói làm hài lòng 100/100 người. Nhưng tất nhiên, ít nhất 70-80% trong số 100 người đó cảm thấy bao bì “vừa vặn” với bạn. Và để làm được điều này, bạn không chỉ cần một thiết kế bao bì đẹp, thu hút mà thiết kế bao bì phải là sự kết hợp của các yếu tố sau:

2. Vậy khi thiết kế thùng carton, bao bì đẹp cần chú ý điều gì?

2.1 Giới thiệu về thiết kế:

+ Bố cục bao bì rõ ràng, hình ảnh logo, ảnh đại diện, tên sản phẩm phải thuộc điểm mạnh ở khung trước của bao bì.
+ Hình ảnh và màu sắc phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
+ Ảnh đại diện sản phẩm phải là ảnh thật, thể hiện đúng tinh thần của sản phẩm.

+ Công dụng, thành phần sản phẩm, cách sử dụng, thông tin ngày sản xuất và thông số sản xuất phải được cô đọng và công bố rõ ràng trên website. Mặt sau của gói hàng.

Mẫu bánh snack với bố cục màu sắc thiết kế đẹp và ấn tượng
Trên thực tế, có ba câu hỏi quan trọng cần trả lời trước khi bắt đầu thiết kế sản phẩm thùng carton. Giải quyết được 3 vấn đề này chắc chắn bạn sẽ có được mẫu thùng carton hoàn hảo:

Câu hỏi số 1: Sản phẩm của bạn là gì?

Bạn bán sản phẩm nào? Kích thước là bao nhiêu? Nó có phức tạp hay không? Giá trị là gì?
Đối với những sản phẩm mỏng manh, dễ vỡ thì thùng carton đòi hỏi tính bảo mật cao hơn trong quá trình vận chuyển. Các sản phẩm có kích thước to – nhỏ khác nhau cũng cần thiết kế các kích thước thùng carton khác nhau sao cho vừa vặn nhất.
Bao bì giấy đặc biệt cho bánh yêu cầu cấu trúc pallet và điều chỉnh bên trong để vận chuyển thuận tiện nhất

Câu hỏi 1: Người mua là ai?

Bạn bán cho ai? Nam hay nữ? già hay trẻ? Thu nhập cao hay thấp? Đây cũng là điều bạn cần chú ý khi thiết kế và in ấn thùng carton.
Sản phẩm dành cho người cao tuổi yêu cầu phông chữ lớn, màu sắc hài hòa và đơn giản. Đối với sản phẩm dành cho trẻ em, thùng carton nên sử dụng màu sắc tươi sáng, năng động, thiết kế hình ảnh bắt mắt …
Mẫu hộp bánh trung thu kỷ niệm

Câu hỏi số 1: Làm thế nào để khách hàng mua sản phẩm từ bạn? thích?

Người mua hàng đang truy cập sản phẩm của bạn ở đâu? Siêu thị hay cửa hàng truyền thống? Kể cả mua sắm trực tuyến… Cùng một sản phẩm, môi trường mua sắm khác nhau thì sẽ có những loại thùng giấy khác nhau.

2.2 Giới thiệu về chất liệu bao bì giấy và mũi in:

+ Bạn nên ưu tiên những loại bao bì giấy chất lượng cao giúp hình ảnh sản phẩm của bạn trở nên lung linh và nổi bật.
+ Bao bì bằng giấy phải bảo vệ được chất lượng của sản phẩm bên trong. Ví dụ, đối với bao bì giấy của trà, họ phải bọc một lớp màng quanh bao bì giấy để giữ được hương thơm đặc trưng của trà và không làm hỏng trà. Đặc biệt đối với bao bì giấy thực phẩm, cần chú ý lựa chọn loại giấy lành tính, ít hóa chất nhuộm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
+ Chất lượng in sắc nét, màu sắc giống file mềm trên thiết kế, chữ in bao bì rõ ràng, không bị nhòe …
Đối với mỹ phẩm, chất liệu bao bì phải có chất lượng cao, phù hợp với sản phẩm bên trong

2.3 Giới thiệu về bao bì: h3>

+ Các đường nối góc của bao bì phải được hàn kín, không bị hở và bung ra.
+ Keo dán phải vừa đủ để tránh keo thừa lan ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm.
+ Đóng gói và chế biến phải đồng đều, kích thước chuẩn, 10 cái là 1 cái.
Vì vậy, rõ ràng, một bao bì tốt không chỉ cần có hình ảnh thiết kế đẹp mà còn phải được in trên giấy tốt, đóng gói tốt, gọn gàng và đều tay. Đó là lý do tại sao bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trong giai đoạn thiết kế và chọn một máy in chất lượng.
MẸO: Trước khi in bao bì hàng loạt, bạn nên khảo sát để kiểm tra thiết kế bao bì của mình. Bạn có hoàn hảo không, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của người mà bạn tin tưởng để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất. Đôi khi những lời khuyên chân thành từ người thân sẽ cho bạn một góc nhìn thú vị để “tút tát” lại thiết kế bao bì giấy của mình một cách tốt nhất có thể!

3. 7 bước để thiết kế thùng carton

Mỗi công ty đều có một quy trình thiết kế thùng carton khác nhau. Tại In Anh, quy trình được chia thành 7 bước cơ bản:

Bước 1: Tìm hiểu về lớp thùng carton

Thùng sản phẩm gồm 3 lớp: lớp ngoài, lớp trong, lớp sản phẩm. Lớp ngoài giúp bảo vệ sản phẩm và cách ly với bên ngoài. Lớp bên trong là thứ giữ an toàn cho sản phẩm sau lớp bên ngoài. Lớp trong là lớp bao bọc sản phẩm. Mỗi sản phẩm có nhu cầu khác nhau. Vì vậy, cần cân nhắc lựa chọn loại thùng carton phù hợp.

Bước 2: Chọn kiểu khay

Có nhiều kiểu dáng thùng carton khác nhau. Lựa chọn thùng carton độc đáo và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, chúng phải đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Bước 3: In bao bì sản phẩm

Chúng ta hãy thảo luận về vấn đề này trước, đầu tiên là với máy in. Điều này nhằm đảm bảo yếu tố giá thành trước khi sản xuất hàng loạt và chất lượng của sản phẩm. Nếu không, bạn sẽ nhận được sản phẩm khác xa so với thiết kế ban đầu.

Bước 4: Sắp xếp cấu trúc thông tin

Bạn có thể sắp xếp thông tin trên thùng carton một cách hợp lý nhất dựa trên đối tượng sử dụng sản phẩm. Những thông tin, hình ảnh quan trọng nhất cần được bố trí ở trung tâm để tạo ấn tượng với khách hàng.

Bước 5: Đánh giá thiết kế thùng carton

Nếu bạn đã có ý tưởng, hãy đánh giá lại chúng. Điều này giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi chuyển sang in ấn hoặc sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Thu thập phản hồi về bao bì sản phẩm

Gửi chúng đến các đối tượng khác nhau trước khi chọn thiết kế thùng carton cho sản phẩm. Họ là những khách hàng quen thuộc, chưa từng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến ​​của họ. Họ sẽ giúp bạn xác định xem thiết kế bao bì này có hấp dẫn và phổ biến với khách hàng hay không.

Bước 7: Định dạng tệp thiết kế hộp

Bước cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra lại định dạng tệp chuẩn. Sau đó in chúng ra để thành sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Mẫu hộp quà cao cấp

8 mẹo thiết kế hộp giấy đẹp

Thiết kế hộp giấy đẹp là bước đầu tiên giúp sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng. Là một nhà in lâu đời, In Anh xin đưa ra cho bạn những bí quyết thiết kế thùng carton đẹp như sau:
• Giữ thiết kế đơn giản
• Tư duy sáng tạo trong thiết kế thùng carton
• Giữ bìa carton bí ẩn
• Xem xét độ bền của bao bì sản phẩm.
• Cung cấp giá trị cho khách hàng
• Thùng Carton bền vững và khác biệt
• Xây dựng câu chuyện về bao bì sản phẩm
• Chọn màu nổi bật cho thùng sản phẩm
Trên đây là phương pháp đẹp và chuyên nghiệp nhất trong việc thiết kế thùng carton và In An của mình hướng dẫn bạn. Quý khách có nhu cầu về thiết kế và in ấn thùng carton vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
Quy trình sản xuất thùng carton
An Sản xuất và gia công thùng carton tinh tế
Thiết kế bao bì tinh tế

In phiếu giảm giá spa ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội?

Ngoài ra, phiếu quà tặng còn thể hiện uy tín và hình ảnh của spa. Những mẫu voucher đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho khách hàng và giúp quảng bá nhanh chóng hình ảnh spa của bạn.

Đề can trong ứng dụng đề can là gì

In Nhãn An Anh giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn về các ứng dụng dán đề can nội thất và decal trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu về tem phụ trên sản phẩm nhập khẩu tại Anh

Tem phụ là nhãn được gắn chắc chắn vào sản phẩm, bao bì sản phẩm, thể hiện các thông tin cần thiết của sản phẩm bằng tiếng Việt, kèm theo nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài. Được bán hoặc lưu hành trước khi đưa ra thị trường.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart