Thiết kế hồ sơ năng lực

thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ công ty có thể cho các nhà đầu tư và các bên liên quan thấy giá trị của một công ty, cùng với sứ mệnh, mục tiêu và hiệu quả hoạt động của công ty. Khám phá những nội dung cần đưa vào hồ sơ công ty có thể giúp bạn viết hồ sơ thu hút người đọc và quảng bá hình ảnh của công ty. Trong bài viết này, chúng tôi mô tả định nghĩa và tầm quan trọng của hồ sơ công ty, cung cấp các bước để viết hồ sơ công ty, liệt kê các mẹo để có hồ sơ mạnh mẽ và đưa ra một vài ví dụ về hồ sơ công ty.

imager 7828

Hồ sơ công ty thể hiện quy mô công ty

Hồ sơ công ty là gì?

Hồ sơ công ty là một văn bản giới thiệu về một công ty cho người đọc biết về các hoạt động, sứ mệnh, mục tiêu và thế mạnh của công ty đó. Thông thường, hồ sơ công ty bao gồm câu chuyện về ngày thành lập công ty và mô tả các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Trong các doanh nghiệp nhỏ hơn, chủ sở hữu công ty có thể viết hồ sơ công ty. Tuy nhiên, các công ty lớn hơn có thể chỉ định một nhân viên làm nhiệm vụ này. Hồ sơ công ty có thể đáp ứng các mục đích sau:

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Xác định mục đích cho hồ sơ

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét đưa vào hồ sơ:
Giá trị của công ty: Cho dù bạn đang viết hồ sơ để tuyển dụng nhà đầu tư hay thu hút khách hàng, bạn có thể bao gồm ngôn ngữ mô tả các giá trị của công ty.
Giá trị của sản phẩm: Đặc biệt nếu bạn đang viết hồ sơ công ty cho các nhà đầu tư, bạn có thể sử dụng hồ sơ này như một cơ hội để chứng minh giá trị của sản phẩm giữa các đối tượng mục tiêu của công ty.
Hiệu suất: Bạn cũng có thể sử dụng hồ sơ công ty như một cơ hội để mô tả hoạt động của công ty, bao gồm cả doanh thu của công ty.

Chọn kiểu và định dạng cho hồ sơ công ty

Tiếp theo, bạn có thể quyết định về kiểu dáng và cấu trúc của hồ sơ. Điều này có thể giúp bạn sắp xếp thông tin theo cách dễ đọc và hấp dẫn người đọc. Một lựa chọn phổ biến để định dạng hồ sơ công ty là sử dụng một loạt các tiêu đề phụ để sắp xếp thông tin.

Kết hợp thông tin liên hệ

Bạn có thể bắt đầu hồ sơ công ty bằng cách bao gồm tên công ty, trang web và thông tin liên hệ. Điều này có thể cho phép người đọc thực hiện nhiều nghiên cứu hơn về công ty. Nếu bạn đang viết hồ sơ cho các nhà đầu tư tiềm năng, điều này cũng có thể đảm bảo họ có cách liên hệ với ai đó tại công ty về việc tài trợ.

ho so nang luc cong ty sen voi
ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 11

Bao gồm tuyên bố sứ mệnh của công ty

các yếu tố của một tuyên bố sứ mệnh mạnh mẽ:
Đối tượng mục tiêu: Một tuyên bố sứ mệnh mạnh mẽ mô tả thị trường tiêu dùng chính mà công ty nhắm đến.
Sản phẩm hoặc dịch vụ: Tuyên bố sứ mệnh cũng có thể làm rõ sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp.
Sự khác biệt: Cuối cùng, một tuyên bố sứ mệnh có thể mô tả điều gì làm cho sản phẩm của nó trở nên độc nhất trên thị trường.
Ví dụ về tuyên bố sứ mệnh cho một thợ cơ khí: "Cung cấp dịch vụ khách hàng chưa từng có cho chủ sở hữu ô tô thông qua các mối quan hệ bền vững khuyến khích ý thức cộng đồng."

Viết về lịch sử của công ty

Nhiều hồ sơ công ty bao gồm một câu chuyện ngắn gọn về ngày thành lập công ty. Bạn có thể định dạng thông tin này thành một dòng thời gian hoặc viết một đoạn văn ngắn cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về động lực thành lập công ty. Bạn có thể bao gồm ngày thành lập và vị trí của công ty trong phần này của hồ sơ công ty.

Mô tả sản phẩm và dịch vụ

Tiếp theo, bạn có thể cung cấp mô tả về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Đây có thể là danh sách đầy đủ, bản tóm tắt các sản phẩm bán chạy nhất của công ty hoặc mô tả rộng hơn về các loại sản phẩm mà công ty bán.

ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 5
ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 10

Các giải thưởng và sự công nhận

Trong phần tiếp theo của hồ sơ, bạn có thể liệt kê hoặc mô tả các giải thưởng và sự công nhận khác mà công ty đã giành được. Điều này có thể giúp bạn sử dụng hồ sơ công ty để chứng minh giá trị và uy tín của công ty trong ngành và cộng đồng.

Thông tin tài chính

Nếu đối tượng chính của hồ sơ công ty là các nhà đầu tư, bạn cũng có thể bao gồm một phần trong hồ sơ về thông tin tài chính của công ty, bao gồm những điều sau:
Mục tiêu tài chính: Bao gồm các mục tiêu của công ty trong hồ sơ có thể cho các nhà đầu tư thấy rằng các nhà điều hành và quản lý của công ty có động lực để thúc đẩy doanh thu.
Chiến lược: Ngoài các mục tiêu tài chính, hồ sơ công ty cũng có thể cho thấy các kế hoạch của công ty để đạt được các mục tiêu đó.
Thành tích trong quá khứ: Các công ty cũng có thể đưa thành tích trong quá khứ của họ vào hồ sơ của họ để chứng minh thành tích của công ty.

imager 7828
fd9e6874869413.5c3ce7bbed0df

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại hồ sơ năng lực theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

hồ sơ năng lực xây dựng

Quy mô dự án, thông tin số liệu thành phẩm

hồ sơ năng lực bất động sản

Quy mô dự án, thông tin căn hộ mẫu

hồ sơ năng lực sản xuất

Thông tin số liệu sản phẩm

in profile gia re

Hồ sơ năng lực nội thất

Thông tin nhà sản xuất, năng lực

thiet ke ho nang luc dep 1536x1025 1

Một thiết kế chất lượng là

Tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ công ty

Truyền đạt văn hóa và giá trị:

Thiết kế hồ sơ công ty nhấn mạnh văn hóa công ty tích cực và các giá trị mạnh mẽ có thể giúp công ty thu hút nhân viên và nhà đầu tư.

Hình ảnh công chúng

Một hồ sơ công ty mạnh có thể mang lại cho công ty một hình ảnh công chúng tích cực trong cộng đồng của mình.

Tăng trưởng

Hồ sơ công ty có thể hoạt động như một kế hoạch để phát triển hoạt động kinh doanh và doanh thu

Bảng giá dịch vụ

2,5 Triêu

/gói thiết kế

3,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế hồ sơ năng lực

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Hồ sơ công ty có thể đáp ứng các mục đích sau:

  • Kế hoạch đầu tư: Hồ sơ công ty có thể cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng thông tin họ cần để quyết định có cấp vốn cho công ty hay không.

  • Trang web của công ty và phương tiện truyền thông xã hội: Bạn có thể sử dụng hồ sơ công ty để thông báo cho người dùng trang web và phương tiện truyền thông xã hội về sứ mệnh, giá trị và nguồn gốc của công ty bạn.

Không có độ dài thiết lập cho hồ sơ công ty. Một số hồ sơ ngắn khoảng hai trang trong khi những hồ sơ khác kéo dài từ 10 trở lên. Độ dài này có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm đối tượng cho hồ sơ công ty, tuổi của công ty và quy mô của nó.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart