Thiết kế hình xăm

T hiết kế hình xăm theo yêu cầu là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay vì nó phục vụ cho nhu cầu riêng của mỗi người trong việc truyền tải thông điệp qua các mẫu hình xăm. Đồng thời giúp họ định hình được cá tính riêng, là điểm nhấn riêng mà không ai có được.

Thiết kế hình xăm nghệ thuật theo yêu cầu của các nghệ nhân và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm

Tại sao bạn cần thiết kế hình xăm theo yêu cầu?

Xăm hình nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm và thể hiện cá tính riêng, nghệ thuật xăm hình còn dùng để kỷ niệm những dấu mốc, ngày kỷ niệm quan trọng của một người. Do đó, thiết kế hình xăm theo yêu cầu là nhu cầu cơ bản của nhiều người hiện nay.

 • Những mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp, thiết kế riêng sẽ thể hiện được hết thông điệp và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải.
 • Hình xăm được thiết kế sẽ đặc biệt, độc đáo và nguyên bản, trở thành một đặc điểm mà chỉ bạn mới có.
 • Thiết kế hình xăm theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng lưu giữ những kỷ niệm và dấu mốc quan trọng bằng những cảm xúc chân thực và gần gũi nhất.
 • Một hình xăm nghệ thuật được thiết kế đẹp sẽ giúp bạn trở nên cá tính, xinh đẹp và thu hút hơn. Đồng thời tạo nên sự bí ẩn kỳ quái thu hút sự chú ý của mọi người.

Thế giới hội họa —— Nhu cầu thiết kế hình xăm trong và ngoài nước

Nếu không muốn mất thời gian, hay muốn hình xăm của mình được thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất, bạn có thể đến với địa chỉ thiết kế hình xăm theo yêu cầu và uy tín hàng đầu hiện nay – Thế Giới Vẽ.

Art World luôn tận tâm mang đến cho bạn những hình xăm đẹp nhất, phù hợp, độc đáo nhất

Tại đây chúng tôi có những nghệ sĩ và nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và tạo ra những hình xăm với chất lượng nghệ thuật cao nhất.

Lưu ý : Một số thiết kế hình xăm của World of Painting là tài sản trí tuệ của các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Kế tiếp. Cũng được sử dụng để đại diện cho các ý tưởng với sự đồng ý của nghệ sĩ, nhà thiết kế và không nhằm mục đích bán lại hoặc thương mại.

Mỗi thiết kế hình xăm được tạo ra bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế từ thế giới hội họa và có giá dao động từ $ 30 đến $ 150. Theo từng mẫu mã và yêu cầu cụ thể của quý khách, chúng tôi sẽ có báo giá chính xác và hợp lý nhất. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ xăm hình tại đơn vị liên kết của Thế Giới Tranh Việt sẽ được miễn phí phí ​​thiết kế hình xăm theo yêu cầu.

Bạn quan tâm đến phong cách thiết kế hình xăm nào? Nếu có, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế nhanh chóng khi cần thiết! Chúng tôi cam kết những mẫu hình xăm với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Ứng dụng thiết kế hình xăm trên Android

Bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng Android và bạn muốn biết loại nào tốt nhất Ứng dụng vẽ hình xăm Bạn có thể sử dụng gì trong tình huống này?

Thợ xăm

Ứng dụng xăm đầu tiên tôi khuyên dùng là Tatoo maker.

Đủ miễn phí và trực quan để cung cấp cho người dùng một loạt các hướng dẫn nhỏ hoàn chỉnh cho thấy từng bước, các đường phải được vẽ để tạo các thiết kế hình xăm được đề xuất .

Để tải xuống thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần thích hợp của Cửa hàng Play và nhấn vào nút Cài đặt . Sau đó, khởi chạy Tatoo Maker bằng cách nhấp vào nút Mở rộng xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chạm vào biểu tượng trên màn hình điện thoại.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy cuộn qua danh sách các hình xăm có sẵn, sắp xếp theo độ khó (như hình bên phải ), tìm Bạn muốn học vẽ gì.

Khi bạn tìm thấy một hình xăm mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào tên của hình xăm đó và nhấn nút Bắt đầu strong> Và chọn một biểu tượng Bút chì màu ở góc dưới bên phải để bắt đầu hình dung các phần khác nhau sẽ được vẽ trên giấy hoặc trong mọi trường hợp, trên hỗ trợ để vẽ các dụng cụ hỗ trợ khác để tạo hình xăm.

Học cách vẽ phông chữ hình xăm

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn học cách tạo hình xăm dựa trên văn bản, Tôi nên học cách vẽ phông chữ hình xăm. Đây là một ứng dụng miễn phí và cụ thể dành cho các thiết bị Android cho phép bạn học các bài học vẽ thực tế từng bước qua đó bạn có thể học cách tạo các bản phác thảo hình xăm khác nhau.

Để tải xuống thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần thích hợp trong Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt để tải xuống . Nhấn nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc chọn Biểu tượng để thêm vào màn hình chính để khởi chạy ứng dụng.

Bây giờ bạn nhìn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy chọn danh sách đề xuất các kiểu phông chữ hình xăm mà bạn muốn học cách vẽ từ đó các chữ cái có sẵn.

Đối với mỗi văn bản, bản xem trước sẽ có sẵn và báo cáo độ khó về hiệu suất. Sau khi bạn tìm thấy cái bạn thích nhất, hãy nhấn nút tương ứng để Bắt đầu hướng dẫn .

Trên màn hình sẽ xuất hiện, nhấn và nhấn mũi tên ở dưới cùng để xem hoàn thành Các bước tạo văn bản khác nhau, theo thời gian, xây dựng lại hình xăm hoặc các công cụ hỗ trợ khác trên giấy.

Ứng dụng thiết kế hình xăm cho iPhone và iPad

Bạn có iPhone hay iPad ? Tự hỏi bạn có thể tin tưởng ứng dụng thiết kế hình xăm nào trong tình huống này?

Học cách vẽ hình xăm và mehndi

Đối với iOS / iPadOS, ứng dụng thiết kế hình xăm đầu tiên mà tôi khuyên bạn nên xem xét có tên Học vẽ hình xăm và áo phông Manhai.

Dễ dàng đoán được từ tên của chính nó, nó cho phép bạn học cách vẽ các loại hình xăm khác nhau trên thiết bị với các mẹo đơn giản sau đây trên màn hình và sử dụng các công cụ vẽ có sẵn. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (từ € 1,09) cho phép bạn mở khóa nhiều nội dung hơn.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần thích hợp của cửa hàng ứng dụng và nhấp vào nút Tải , cài đặt và cho phép tải xuống qua ID khuôn mặt , ID cảm ứng o mật khẩu ID Apple . p>

Sau đó, khởi chạy ứng dụng bằng cách chạm vào nút Mở o el biểu tượng > Vừa được thêm vào màn hình chính.

Bây giờ bạn nhìn thấy màn hình Học cách vẽ và Hình chính Mehndi, hãy chọn từ danh sách loại hình xăm bạn muốn học vẽ và chọn những gì bạn quan tâm đến hình xăm.

Trên đề xuất màn hình mới, hãy nhấn vào mũi tên ở dưới cùng bên phải để bắt đầu hiển thị, từng bước Trong một bước, vẽ các đường trên giấy hoặc hỗ trợ khác để thiết kế hình xăm.

Nếu bạn muốn vẽ các đường thẳng trên màn hình thiết bị để tạo thành hình xăm, hãy chạm vào nút “Có” Pencil strong> Nó ở góc trên bên trái.

Nếu không, các nút có sẵn khác cho phép bạn chọn màu sử dụng, độ dày của nét vẽ, xác định độ trong suốt của bản vẽ và xóa hoặc chia sẻ thiết kế cuối cùng.

Hình xăm HD

Một ứng dụng hình xăm khác dành cho iPhone và iPad mà tôi khuyên bạn nên xem xét là HD Photo Tattoo. Đây là tài nguyên cho phép bạn tạo hình xăm được cá nhân hóa từ một loạt các mẫu hoàn chỉnh được xác định trước có thể được sửa đổi bằng nhiều công cụ đặc biệt có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước hình xăm sẽ trông như thế nào khi in trên da bằng cách áp dụng nó vào hình ảnh của bạn. Bạn có thể tải xuống miễn phí, nhưng để tận dụng các tính năng mà nó cung cấp, bạn phải đăng ký trả phí (phí cơ bản là € 3,99 mỗi tuần).

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần thích hợp của App Store và nhấp vào nút Triển khai , cài đặt và cho phép tải xuống qua ID khuôn mặt , ID cảm ứng o mật khẩu ID Apple . Tại thời điểm này, hãy nhấn nút Open o el icon được thêm vào màn hình chính để khởi chạy ứng dụng.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy làm theo hướng dẫn ngắn gọn được đề xuất và đồng ý đăng ký để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

sau đó chạm vào nút nghiên cứu , sau đó nhấn nút tương ứng để chọn, nếu bạn muốn tải ảnh lên, Hình xăm sẽ được áp dụng cho ảnh trong thư viện trên thiết bị của bạn ( Ảnh ) hoặc nếu bạn chụp ảnh ngay bây giờ.

Chọn một bộ lọc để áp dụng cho hình ảnh đã chọn hoặc đã chụp và nhấn nút. Nhiều hình xăm hơn Tìm một trong nhiều hình xăm trong danh sách bên dưới.

Nếu bạn muốn chèn văn bản thay vì vẽ hoặc thêm văn bản, hãy chạm vào nút Thêm văn bản Bạn tìm thấy ở cuối màn hình, viết văn bản bạn quan tâm đến trường này Nhập văn bản vào đây chính giữa và chọn phông chữ ưa thích của bạn từ các phông chữ được liệt kê bên dưới, sau đó nhấn Áp dụng . nút

Để hoàn tác bất kỳ thay đổi nào đã thực hiện hoặc để phá vỡ một phần cụ thể của hình xăm, hãy sử dụng Hoàn tác y Xóa . nút

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ của hình xăm bằng cách sử dụng thanh điều chỉnh thích hợp ở dưới cùng, tăng hoặc giảm bất cứ khi nào bạn muốn. nút Mũi tên đôi mà bạn tìm thấy trong trận đấu, sau đó giữ trong khi kéo.

Sau khi thực hiện thay đổi, để bảo vệ hình xăm trong thư viện iPhone hoặc iPad của bạn, hãy nhấn vào Lưu và chia sẻ > strong> Hiển thị ở góc trên bên trái, đợi hình ảnh xử lý xong, sau đó nhấn vào Kiểm tra kỹ ở góc trên bên phải.

Một ứng dụng thiết kế hình xăm khác

Ngoài các ứng dụng tôi đã đề xuất cho bạn trong vài dòng đầu tiên dành riêng cho việc vẽ hình xăm, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng các tài nguyên bổ sung rất hữu ích để tạo nhiều loại dự án đồ họa khác nhau.

cũng phục vụ mục đích trên. Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng như vậy bên dưới, có sẵn cho Android và iOS.

 • Adobe illustrator (Android / iOS và iPadOS) – Ứng dụng Adobe miễn phí được các nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp yêu thích. Nhờ đó, hình ảnh vector có thể được tạo ra rất nhanh chóng và trực quan bằng cách sử dụng nhiều công cụ vẽ kèm theo.
 • Adobe Photoshop Sketch (Android / iOS và iPadOS): Đây là phiên bản di động của phần mềm Adobe Photoshop phổ biến. Nó cho phép bạn tạo các bản phác thảo và bản vẽ chuyên nghiệp. Bao gồm một thanh công cụ đơn giản và linh hoạt. Nó miễn phí.
 • Autodesk Sketch (Android / iOS và iPadOS) – một ứng dụng nổi tiếng để vẽ từ điện thoại và máy tính bảng, hữu ích cho cả thiết kế và bố cục sáng tạo, mà còn để tạo các bản phác thảo đơn giản và một tác phẩm thực tế thuộc về nghệ thuật. Nó bao gồm nhiều công cụ và rất trực quan. Nó miễn phí.
 • Infinite Painter (Android / iOS và iPadOS): Một ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số cung cấp hơn 160 bút vẽ khác nhau. Hỗ trợ việc sử dụng các lớp, mặt nạ và bộ lọc. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (phí cơ bản là 1,99 euro) để mở khóa các công cụ và tính năng bổ sung.
 • Vẽ cỏ ba lá (Android): Một ứng dụng vẽ và vẽ tranh dành cho mục đích chuyên nghiệp thuần túy, nhưng không nhằm mục đích này, với thực hành tối thiểu, ngay cả đối với những người có ít kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này. Điểm đặc biệt của nó là nó cho phép bạn tùy chỉnh các phím tắt để thực hiện hành động này hoặc hành động kia. Nó có giá € 5,66 và cũng cung cấp mua hàng trong ứng dụng (€ 14,17) để mở khóa các công cụ và tính năng bổ sung.
 • tái tạo (iPadOS): Một ứng dụng phổ biến để thiết kế, vẽ và minh họa trên iPad, được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo và người dùng chưa có kinh nghiệm. Bao gồm một bộ công cụ khá đầy đủ và đáp ứng. Giá 10,99 €.
 • Pocket (iOS): Đây là phiên bản iPhone của ứng dụng trước đó. Nó có ít công cụ và tính năng phù hợp hơn với điện thoại màn hình nhỏ hơn của Apple, nhưng vẫn là một ứng dụng vẽ di động xứng đáng. Có giá 5,49 euro.
 • Pixelometer (iOS và iPadOS) – Ứng dụng tuyệt vời để thiết kế và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều công cụ hữu ích. Nó cũng có một giao diện người dùng rất sạch sẽ và đẹp mắt. Có giá € 5,99.

Ứng dụng thiết kế hình xăm miễn phí

Trong những năm gần đây, công nghệ thực tế ảo đã nhận được sự quan tâm sâu rộng của giới kỹ thuật. Bạn có muốn tự tay mình thiết kế một hình xăm độc đáo? Kiểm tra danh sách ứng dụng thiết kế hình xăm miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ!

1. Áp dụng Inkhunter Tạo Hình Xăm

Đây là Một ứng dụng thiết kế hình xăm được nhiều nghệ sĩ thiết kế hoặc nghệ sĩ nghiệp dư tin tưởng, nơi bạn có thể cập nhật hình xăm của mình.

float The Điều tuyệt vời của ứng dụng này là bạn có thể xem trước hình xăm trên phần cơ thể mà khách hàng muốn thực hiện và từ đó tham khảo xem hình xăm có phù hợp với bạn hay không. Chọn hình xăm trên cơ thể bằng cách xoay cam đến vị trí hình xăm mong muốn trên cơ thể. Với thư viện phong phú và đa dạng, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn phù hợp nhất với mình.

2. Ứng dụng thiết kế hình xăm Tattooodo

Đối với ứng dụng Chương trình Với ứng dụng này, bạn có thể có hàng nghìn lựa chọn trong một thư viện hình xăm phong phú, ngoài ra nó còn giúp tìm vị trí hình xăm gần bạn nhất nếu bạn bật định vị địa lý. span> span>

bạn có Bạn có thể theo dõi các nghệ sĩ xăm mình yêu thích hoặc đặt hàng bất kỳ hình xăm nào bạn muốn trực tiếp trên ứng dụng.

3. Ứng dụng tạo hình xăm HD thiết kế hình xăm

đây Với ứng dụng bạn có thể dễ dàng chọn hình xăm bạn muốn một cách dễ dàng nhất. Nó có hàng trăm mẫu khác nhau và nhiều chủ đề phong phú. Bạn có thể phóng to hình xăm để xem chi tiết và bạn có thể dễ dàng lưu hình xăm vào máy.

4. Áp dụng thiết kế hình xăm

phần mềm này là ngôi sao khá tốt, giao diện thân thiện và thanh lịch, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi các hình xăm từ hàng ngàn thiết kế hình xăm khác nhau.

bạn có Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm và loại mực mà mình yêu thích để thực hiện những hình xăm theo ý tưởng của riêng mình. Sau đó, chia sẻ tác phẩm của bạn với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội

5. Ứng dụng máy xăm ảo: Nghệ thuật mực

ứng dụng này Chương trình phân tích sự xuất hiện của các hình xăm trên các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn trong 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: chụp ảnh cơ thể có thể bạn muốn xăm
 • Bước 2: Chọn hình xăm
 • Bước 3: Bạn có thể thêm văn bản hoặc tiêu đề

bạn có Bạn có thể xoay, chia tỷ lệ và thay đổi hình xăm

SOTA Hiện là công ty thiết kế ứng dụng nổi tiếng số 1 tại Hà Nội, mô hình kinh doanh là thông qua các ứng dụng app di động Đảm bảo khách hàng thiết kế ứng dụng cổ điển và chuyên nghiệp Tốt nhất vì chúng tôi có những Mục nổi bật Các công ty nổi tiếng:

✔️ Đảm bảo ứng dụng di động của bạn là duy nhất  

Đội SOTA’s Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẽ làm việc với bạn để xây dựng ứng dụng của bạn với phong cách độc đáo, Với một dấu ấn kinh doanh độc đáo.

✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Bạn chỉ cần chọn một trong các giao diện ứng dụng đã được cung cấp Trước khi thiết kế một ngành phù hợp với doanh nghiệp của bạn cung cấp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc

✔️ Giao diện ứng dụng được thiết kế một cách khoa học bởi các nhà thiết kế hàng đầu

Kho giao diện ứng dụng của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại các ngành dịch vụ đều có mẫu riêng với bố cục tiêu chuẩn được thiết kế theo yêu cầu của loại hình dịch vụ đó. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu rất nhiều để hoàn thành một giao diện như vậy. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về giao diện. span>

✔️ Chất lượng được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn có thể an toàn sử dụng ứng dụng bảo vệ hệ thống quản lý thông tin gói bảo mật Phần mềm được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

✔️ Hỗ trợ, Hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao ứng dụng, các nhà thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn Khách hàng tiềm năng khách hàng Nắm vững các tính năng và quản lý thành thạo ứng dụng của bạn. Dịch vụ thiết kế ứng dụng Bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời của SOTA. Vì vậy, Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết của họ ngay lập tức.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart