thiết kế hình ảnh

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế hình ảnh ? Hình ảnh có thể là bao bì, nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo . Dịch vụ thiết kế đồ họa bao bì còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây. Vậy một dịch vụ thiết kế đồ họa hoàn chỉnh (Design off-shoring service) bao gồm những gì? Nếu nhu cầu thiết kế đồ họa của doanh nghiệp bạn, bao gồm thiết kế biểu ngữ, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, stand-up hoặc bất kỳ thiết kế nào khác liên quan đến kinh doanh là khá cao, nhưng bạn không muốn thuê bộ phận thiết kế, thì dịch vụ thiết kế đồ họa trọn gói này là dành cho bạn, thiết kế không giới hạn, chỉnh sửa Và phản hồi, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả vào ngày lễ và cuối tuần!

 

Phiên bản đầu tiên của Mustick

Các gói thiết kế đồ họa khác nhau và tốc độ tuyệt vời

Khách hàng mua sản phẩm của bạn không chỉ vì trang web của bạn trông đẹp mà còn có nhiều yếu tố quan trọng hơn giúp tăng nhận diện thương hiệu, bao gồm biểu trưng, ​​biểu ngữ và các phương tiện tương tự. Biết được nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, gói dịch vụ thiết kế trọn gói của SCT sẽ mang đến chính xác những gì mà khách hàng đang tìm kiếm và quyết định mua hàng của chúng tôi. bạn.

Dịch vụ Thiết kế Trọn gói – Chỉnh sửa Không giới hạn

Sau khi nhà thiết kế nhận được phản hồi, nó sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn. Ngoài việc không giới hạn sản phẩm thiết kế trong gói dịch vụ thiết kế đồ họa, SCT cam kết luôn tiếp thu ý kiến ​​đóng góp và chỉnh sửa cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với các thiết kế của chúng tôi.

Lưu tất cả các phiên bản của thiết kế vĩnh viễn

Quản lý mọi hoạt động giữa doanh nghiệp của bạn và SCT, tốt hơn và nhanh hơn, với ứng dụng web tiện dụng của chúng tôi. Chỉ cần đăng nhập, gửi yêu cầu của bạn và chờ đợi kết quả tốt nhất về thiết kế đồ họa từ nhóm thiết kế SCT. Ứng dụng web này giúp bạn lưu vĩnh viễn các thiết kế của mình và tìm các tệp hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bảng giá dịch vụ thiết kế

  • Gói cơ bản: chỉ từ 200.000 tháng
  • Gói Cao cấp: Chỉ từ 500.000 / tháng
  • Gói Cao cấp: Liên hệ

Thiết kế đồ họa sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản để bạn có thể thiết kế hình ảnh của riêng mình để quảng cáo nhanh chóng và nổi bật trên nền tảng Canva. Bạn chỉ mất vài phút để làm điều đó, và điều quan trọng là đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm như một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hãy bắt đầu với OMNIS!

  1. Bước 1: Truy cập Canva và đăng nhập

Truy cập https://www.canva.com/ để đăng ký tài khoản và đăng nhập. Bạn có thể chọn đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình:
Đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng

  1. Bước 2: Tạo mẫu thiết kế sản phẩm

Sau khi đăng nhập, một bảng điều khiển sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể tìm kiếm và khám phá các định dạng phổ biến như bài đăng trên Facebook, Instagram, tiêu đề Tumblr, v.v.
Tùy theo nhu cầu của quảng cáo muốn chạy mà bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp cho kênh đó.

Canva có đầy đủ các thiết kế phễu
Bạn có thể chọn một mẫu có sẵn để chỉnh sửa hoặc nhấp vào Tạo thiết kế và tùy chỉnh kích thước theo ý muốn của mình. Ví dụ: tạo hình ảnh cho bài đăng trên Facebook bằng cách nhấp vào Biểu mẫu => Bài đăng trên Facebook:

Tạo bài đăng trên Facebook với các định dạng cài sẵn

Hàng nghìn mẫu template sẽ hiện ra, bạn chọn mẫu phù hợp với mình và bắt tay vào thiết kế.
Canva – kho mẫu đa dạng và đẹp mắt

Thanh ở bên trái màn hình là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả hình ảnh, đồ họa, thành phần, mẫu và nội dung mà bạn chọn tải lên. Thanh công cụ ở trên cùng là thanh tùy chọn. Nó sẽ hiển thị các tùy chọn dựa trên các yếu tố đã chọn như chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh. Dựa trên những yếu tố này, chúng tôi bắt đầu thiết kế. Ví dụ: ngay bây giờ bạn muốn chạy một quảng cáo cho Ngày của Mẹ giảm giá tới 30% và giao hàng miễn phí trong tháng 8, bạn nhấp vào thông báo trên ảnh và thiết kế nó:

Thay đổi thông tin trên ảnh cho phù hợp với bạn
Sau khi thay đổi, về cơ bản bạn có 1 mẫu thiết kế có thể tải về và tiếp tục đăng lên facebook:
Hình ảnh sau khi thay đổi thông tin
Nếu bạn muốn thiết kế của mình sáng tạo hơn và không muốn bị trùng lặp với các cơ sở kinh doanh khác, bạn nên thực hiện các bước như thay đổi phông nền, phông chữ, màu sắc hoặc ảnh chụp sản phẩm thực tế của cửa hàng, … để biết thêm những mẹo hay để thiết kế đẹp với canvas ảnh, thay đổi màu sắc, thêm biểu tượng và phông chữ, bạn có thể tham khảo bài viết: Mẹo thiết kế Canva Không Phải Ai Cũng Biết

Ở bước này, bạn có thể tải lên hình nền đã chọn trước hoặc tìm kiếm trong bộ sưu tập hình ảnh miễn phí của Canva (một số hình ảnh sẽ bị tính phí):
Bộ sưu tập nền Cava
Một cách nhanh hơn để tìm hình nền phù hợp là nhấp vào “Hình nền” hoặc “Ảnh” trong thanh công cụ bên trái. Nhập từ khóa bạn muốn thiết kế vào thanh tìm kiếm. Từ khóa ví dụ: “ngữ cảnh sản phẩm”: Tìm kiếm từ khóa để có ngữ cảnh phù hợp
Để thay thế nền, hãy chọn một hình ảnh và kéo nó vào nền bạn muốn thay đổi:
Chọn ảnh bạn thích và đặt nó vào phần bạn muốn thay đổi
Hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ thay đổi như sau:

Nền sản phẩm đã được thay đổi
Sau khi thay đổi hình nền, bạn có thể thay đổi hình ảnh sản phẩm thực tế mà bạn tự chụp hoặc sản phẩm bạn đã quảng cáo. Ví dụ: bạn đang kinh doanh BANOBAGI và sẽ quảng cáo sản phẩm này:
Hình ảnh thực tế của doanh nghiệp của bạn
Tải lên những hình ảnh bạn muốn sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả hình ảnh từ máy tính của mình vào mục hình ảnh ở bên trái. Hình ảnh đã tải lên sẽ xuất hiện trong phần “Tải lên” ở thanh bên trái. Bấm vào một hình ảnh để thêm vào khung thiết kế.
kéo hình ảnh đến phần hình ảnh bạn muốn thay thế
Sau khi thêm hình ảnh, bước tiếp theo là chỉnh sửa vị trí hình ảnh. Bấm vào ảnh để điều chỉnh hoặc chọn “Crop” để điều chỉnh cho đúng vị trí:

Chỉnh sửa vị trí hình ảnh cho phù hợp
Để bức ảnh nổi bật hơn, bạn có thể thay đổi màu sắc cho phù hợp với màu của sản phẩm bằng cách bấm vào ô màu phía trên và chọn màu:
Nhấp vào hộp màu để thay thế
Thay đổi màu sắc, hình ảnh kết quả sẽ là của riêng bạn, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc chia sẻ mẫu:
Kết quả sau một vài bước thiết kế đơn giản

  1. Bước 3: Tải xuống sản phẩm

Để đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không bị vỡ hình thì khi tải về bạn nên chọn định dạng PNG. Canva cũng hỗ trợ tải xuống với nhiều định dạng nên bạn có thể làm phong phú thêm các bài đăng quảng cáo của mình, đây là một trong những điểm mạnh nhất của Canva mà không phải công cụ trực tuyến nào cũng có được.

Chọn PNG cho hình ảnh chất lượng cao
Đây là thành quả sau khi tải về và bạn có thể tiếp tục chạy quảng cáo Facebook với thiết kế của riêng mình.
Thiết kế sau khi tải xuống
Tương tự như bài viết trên facebook, hướng dẫn trên hoàn toàn có thể áp dụng cho các thiết kế hình ảnh sản phẩm khác nhau, quảng cáo cho các kênh như instagram, youtube; sở thích, …

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart