Thiết kế Catalogue

Thiết kế catalogue

Mục đích của một catalogue là để một loạt các hàng hóa có sẵn được hiểu nhanh nhất có thể và để nó được đánh giá cao về thiết kế. Nhờ những phẩm chất nội tại này, catalogue là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất trên thị trường.

Hãy nghĩ về một số vấn đề cần lưu ý khi bạn Thiết kế catalogue tại https://thietkedohoa.org

f8eb4195092489.5e8f22718889c

Catalouge giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tại sao thiết kế catalogue lại quan trọng?

Catalogue, giống như logo hoặc danh thiếp, là một công cụ được sử dụng để xác định và củng cố nhận thức về thương hiệu. Các chuyên gia tiếp thị biết mức độ chính xác liên quan đến việc tạo ra một catalogue và bao nhiêu một catalogue tốt có thể tạo ra sự khác biệt về mặt doanh số.

Điều cần thiết là Thiết kế tài liệu càng nhiều càng tốt:

 • chức năng: dễ dàng tham khảo và thiết kế trực quan;
 • hấp dẫn: có bìa cứng tốt, giấy chất lượng cao, bố cục rõ ràng và hiện đại, v.v.

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Catalogue có thể được tạo ở những định dạng nào?

Trước hết, chúng ta hãy xem các định dạng catalogue. Catalogue luôn được tạo bằng kỹ thuật số, nhưng thành phẩm có thể là một trong hai loại: • In catalogue (ví dụ: catalogue bàn, catalogue IKEA *) • Catalogue kỹ thuật số (PDF, sách lật, ứng dụng, v.v.) * ấn phẩm được phân phối nhiều nhất trên thế giới. 211 triệu bản đã được gửi đi trong năm 2017 với mục đích thúc đẩy hoạt động của 328 cửa hàng tại 28 quốc gia.

In catalogue

Một catalogue in luôn có sẵn và dễ dàng tham khảo bởi mọi người ở mọi lứa tuổi. Để hiểu rõ hơn, chúng ta phải so sánh nó với sự thay thế kỹ thuật số của nó. Hãy nghĩ về cách bạn tìm kiếm một mặt hàng trong catalogue trực tuyến.

Khả năng đọc

Bạn đã bao giờ thử tham khảo một catalogue trên iPad, có thể là khi đang nói chuyện với khách hàng? Nếu bạn nhấp vào sai chỗ, bạn có thể dễ dàng kết thúc ở một trang khác. Nếu bạn cần kiểm tra một chi tiết, bạn phải phóng to, có nguy cơ bấm vào một nút ngoài ý muốn.

220ca390514089.5e4c2957b7c4f
catalogue

Tìm kiếm nhanh

Catalogue in cho phép bạn chèn đánh dấu vào bất kỳ đâu bạn cần, vì vậy bạn có thể dễ dàng quay lại trang bạn cần kiểm tra trong vài giây.

Catalogue kỹ thuật số

kỹ thuật số và ngày nay hầu hết các công ty chỉ sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để phân phối và quảng bá tài liệu của họ. Catalogue kỹ thuật số thường được tạo ở định dạng PDF, để giao hàng nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng. Cũng có thể tạo sách lật bằng phần mềm chuyên dụng. Sách lật là ấn phẩm trực tuyến, tương tác mô phỏng tạp chí giấy. Để Thiết kế cuốn sách lật, thường cần có một bản PDF hoàn chỉnh của tài liệu sẵn sàng để chuyển đổi thành một định dạng tương tác.

Catalogue kỹ thuật số

Catalog kỹ thuật số tiết kiệm một số chi phí so với chi phí in ấn và phân phối, gần bằng không. Hơn nữa, việc chia sẻ và quảng bá tài liệu của bạn ngay lập tức hơn, bởi vì bạn chỉ phải tải nó lên trang web của mình và chia sẻ nó. Tuy nhiên, những lợi ích của một catalogue in còn thiếu trong một cuốn kỹ thuật số… Những lợi ích này có thể được tóm gọn lại ở khía cạnh dễ đọc hơn, thân thiện với người dùng và cảm giác chung về sự tham gia và tính chuyên nghiệp.

catalogue
catalogue

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại Catalogue theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

catalogue Mỹ phẩm

Catalogue mỹ phẩm là phương thức marketing đáp ứng được 3 tiêu chí: Tiết kiệm - hiệu quả - dễ dàng tiếp cận

Catalogue Xây dựng

chuyên nghiệp, thiết kế kỳ công, ngôn từ trau chuốt chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, đối tác

Catalogue Cơ khí

Mẫu catalog máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại và thu hút. Vai trò của những cuốn catalogue là quảng bá thương hiệu

Catalogue Dịch vụ

Tăng độ tin cậy cho sản phẩm; Tăng nhận diện thương hiệu; Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

catalogue

Một thiết kế chất lượng là

2

Những phần nào tạo nên một catalogue?

Cung cấp dữ liệu gì

Dữ liệu sản phẩm

dữ liệu sản phẩm, ý chúng tôi là: mã (SKU / số mặt hàng), catalogue, catalogue phụ, tên sản phẩm, mô tả, thuộc tính, giá, mã vạch, v.v.

Dữ liệu cũ

Cơ sở dữ liệu doanh nghiệp / Hệ thống ERP:SAP, Oracle, IBM AS400, Microsoft Dynamics, Sage, Infor, ePromis, v.v. đây 

Sản phẩm cũ

Một hoặc nhiều trang tính Excel(hoặc tệp CSV, TXT)Tệp XML Tệp SQL Trang web của công ty Các tệp catalogue trước

Thiết kế Catalogue như thế nào?

Hình ảnh

Trước đây, khi bạn đã thu thập tất cả thông tin văn bản mà bạn muốn chèn vào tài liệu của mình, bạn phải thu thập tất cả hình ảnh của bài báo và các ký hiệu / biểu tượng cuối cùng, nếu cần

hình ảnh sản phẩm chất lượng cao (200/300 dpi). Hình ảnh chất lượng tốt là yếu tố cần thiết để biến catalogue của bạn thành một tài liệu chuyên nghiệp.

Bố cục catalogue

Nhà thiết kế sẽ giúp bạn củng cố ý tưởng của mình về cách tổ chức thông tin và hình ảnh sản phẩm cũng như chăm sóc phong cách của:

Nắp đậy và nắp lưng;

Các trang giới thiệu;

Bố cục trang / Trang chính: đầu trang, chân trang, chỉ mục ngón tay cái, màu của catalogue, các cột trang (1, 2, 3, hoặc nhiều hơn), v.v.;

Bố Cục

Mục lục (TOC): Thứ tự sắp xếp cổ điển (thứ tự sắp xếp số trang), TOC chụp ảnh, Thứ tự bảng chữ cái (theo catalogue, theo sản phẩm, theo thứ bạn muốn) và TOC phân tách chương;

Dấu phân cách chương;

Bố cục sản phẩm(kiểm tra bốn ví dụ về bố cục sản phẩm khác nhau trong hình ảnh dưới đây);

 • Tạo các biểu tượng / biểu tượng ngành cụ thể.

Bảng giá dịch vụ

2,5 triệu

/gói thiết kế

3,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế catalogue

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Sau khi bố cục được chấp thuận, một trong những bước quan trọng sẽ bắt đầu: quá trình xuất bản. Điều này bao gồm việc chèn thông tin vào catalogue theo cách có cấu trúc.

Bước này có thể được thực hiện thủ công hoặc sử dụng phần mềm tự động.

Chúng tôi đang nói về:

 • Xuất bản thủ công:Sao chép và dán (việc này đòi hỏi nhiều thời gian và dễ xảy ra lỗi)
 • Tự động xuất bản:Phần mềm nội bộ / tại chỗ (các gói phần mềm này rất đắt và khó tạo bố cục; hỗ trợ là dịch vụ trả phí)
 • Dịch vụ xuất bản đám mây:Phần mềm đám mây hoặc SaaS (không tốn kém, bố cục hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hỗ trợ được bao gồm trong giá dự án).

Đặt cọc trước từ 50-80%

Cuối cùng, phần mềm xuất bản dựa trên đám mây là phần mềm bạn có thể sử dụng trực tuyến. Các gói này không yêu cầu thiết lập và người dùng có thể truy cập chúng bằng trình duyệt phổ biến như Chrome hoặc Firefox.
Nhiều công ty phần mềm đã phát hiện ra rằng công nghệ Đám mây là một cách tốt để giảm chi phí phần mềm, tăng cường đổi mới sản phẩm và cải thiện hỗ trợ cho khách hàng của họ. Phần mềm xuất bản tự động đã tìm thấy trong Đám mây một nơi tốt để nó có thể dễ dàng phát triển.

trước từ 50-80%

 • Phần mềm được bán dưới dạng phí đăng ký hàng năm. Giá thay đổi tùy theo loại tài liệu bạn muốn tạovà nó bao gồm thiết lập tài liệu, bảo trì tiến hóa của dự án và dịch vụ khách hàng nhanh chóng (qua điện thoại và email).
 •  
 • Dễ sử dụng. Không cần đào tạo chuyên dụng
 • Hoàn toàn tự do trong giai đoạn tạo (thiết kế) bố cục tài liệu
 • Khả năng sử dụng mọi loại nguồn dữ liệu (Excel, CSV, XML, xuất từ ​​hệ thống ERP / cơ sở dữ liệu / ứng dụng kinh doanh)
 • Hệ thống Đám mây không yêu cầu bất kỳ thiết lập phần mềm nào. Phần mềm có sẵn mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị (Chrome, Firefox, Safari, Explorer, v.v.) và hệ điều hành (Windows, Mac OS, Linux, Android, v.v.)
 • Tệp được tạo cả ở định dạng PDF (ở độ phân giải cao và thấp, sẵn sàng để in hoặc phân phối kỹ thuật số) và định dạng InDesign (INDD, IDML). Chúng đã sẵn sàng để mở bằng Adobe InDesign và có thể được thay đổi theo cách thủ công, khi cần thiết.
 • Hệ thống Đám mây cung cấp cho bạn khả năng tiếp tục sử dụng PC trong quá trình tạo tài liệu và hệ thống thông báo qua email sẽ thông báo cho bạn khi quá trình hoàn tất và tài liệu đã sẵn sàng để tải xuống.

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Trước hết, hãy bắt đầu với quy trình xuất bản thủ công. Tạo catalogue của bạn theo cách thủ công bao gồm sao chép và dán tất cả dữ liệu, từng mảnh, từ nguồn dữ liệu vào tài liệu của bạn.

Đây là một nhiệm vụ có thể chiếm một nguồn lực (nội bộ hoặc thuê ngoài) trong một thời gian dài, vài tuần / tháng, tùy thuộc vào số lượng bài viết / trang phải được tạo ra. Một yếu tố quan trọng khác cần quan tâm khi bạn cần làm catalogue là khả năng sai sót cao, do con người điều khiển quá trình này chứ không phải do máy móc.

Quy trình xuất bản tự động ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm này.

Thuật ngữ “xuất bản tự động” đề cập đến các giải pháp phần mềm / plugin cho phép bạn tự động nhập dữ liệu sản phẩm từ biểu dữ liệu / cơ sở dữ liệu vào tài liệu đang được tạo.

Đây là những giải pháp cần được cài đặt trong PC của bạn, giống như phần mềm cổ điển. Mỗi máy tính cần có giấy phép phần mềm riêng. Khi phải phân trang, bạn chỉ có thể làm việc trên PC đã cài đặt phần mềm trước đó.

Các ứng dụng này cho phép chúng tôi tạo tài liệu ở định dạng cụ thể hoặc dưới dạng PDF. Chỉ một vài trong số chúng cho phép người dùng tạo tệp ở định dạng Adobe InDesign (INDD, IDML, v.v.).

Tạo catalogue - Giai đoạn in ấn

Bây giờ chúng ta đã tìm ra cách làm catalogue, chúng ta hãy chuyển sang giai đoạn in ấn. Tìm một máy in tốt là tương đối dễ dàng, nhưng để tìm đúng, bạn cần phải xem qua giá cả. Về mặt thực tế, máy in thường là tuyến phòng thủ cuối cùng trước khi tài liệu đi in.

Đặc biệt nếu bạn đang tạo catalogue đầu tiên của mình hoặc nếu bạn đang hợp tác với một đại lý hoặc chuyên gia có kinh nghiệm, đừng bỏ qua việc in ấn. Nếu bạn có thể tìm được một nhà in tốt, một người có thể giúp bạn trong những tình huống khó khăn hoặc bất ngờ, hãy giữ anh ấy hoặc cô ấy ở gần bạn. Quá trình in ấn là một quá trình khó khăn và có hàng nghìn biến số cần quản lý để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp. Đừng tạo áp lực cho máy in của bạn về thời gian, vì bạn có nguy cơ buộc phải phát triển các điều kiện gấp rút, chẳng hạn như mực khô hoặc keo dính. Bạn có thể ép buộc một số quy trình, nhưng bạn có nguy cơ gặp phải những bất ngờ khó chịu.

Chi phí in ấn phụ thuộc vào nhiều biến số, chẳng hạn như:

 • Số lượng bản sao sẽ được in
 • Số trang trong catalogue
 • Chất lượng giấy
 • Xử lý đặc biệt (ví dụ: chỉ số ngón tay cái)
 • Dưới đây là một số ví dụ về các loại catalogue phổ biến nhất.

  Chi phí in ấn – Catalog 1

  • 300 trang
  • Bìa mềm liên kết hoàn hảo
  • Kích thước: 21 x 29,7 cm (A4)
  • Giấy: Thảm phủ lớp demi-mờ cổ điển
  • Định lượng giấy: 130 gr
  • Định lượng giấy bìa: 250 gr

Chi phí Thiết kế catalogue là bao nhiêu?

Cuối cùng, chúng ta hãy xem các chi phí để tạo ra một cuốn catalogue chuyên nghiệp. Rất khó để chi ít hơn 2.  cho một dự án đồ họa catalogue. Sau đó, bạn sẽ thêm từ  250 đến   450 cho mỗi trang được phân trang (trừ khi bạn sử dụng dịch vụ xuất bản tự động). Một catalogue 300 trang lần đầu tiên được thực hiện mà không có hệ thống tự động có thể lên đến 10.000–12.000 €. Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của sản phẩm và bao nhiêu tài liệu tham khảo. “Tham chiếu”, chúng tôi có nghĩa là tất cả các tên, mô tả và giá trị được sử dụng. Một catalogue đồ nội thất kiểu mô-đun trong đó mỗi sản phẩm được mô tả trong biểu đồ đo lường và hoàn thiện có thể có giá tới  400k–450k mỗi trang.

Một hệ thống xuất bản tự động có thể giảm chi phí đáng kể. Việc Thiết kế dự án biên tập với hệ thống xuất bản cơ sở dữ liệu đám mây có thể tốn 2.000–8.000 €, tùy thuộc vào độ phức tạp của tài liệu.

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart