Thiết kế banner

thiết kế Banner

Thiết kế một Banner cho trang web, quảng cáo hoặc trang truyền thông xã hội của bạn thật khó, phải không? Không đời nào! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một Banner chỉ trong một vài bước. Bạn không cần phải dành vài giờ tới (xem: ngày) để cố gắng tạo Banner bằng Microsoft Word hoặc quy trình phức tạp của chương trình khác. Thay vào đó, bạn có thể tạo một Banner nhanh chóng và phong cách với một trong các mẫu Banner được thiết kế chuyên nghiệp

banner02

Banner

Kích thước banner

 • Tiêu đề Twitter (1500 x 500 pixel)
 • Banner lớn của cửa hàng Etsy (3360 x 840 px)
 • Banner mini cửa hàng etsy (1200 x 160 px)
 • Ảnh bìa sự kiện trên Facebook (1200 x 628 px)
 • Quảng cáo Facebook (1200 x 628 px)
 • Bìa trang Facebook (1640 x 924 px)
 • Quảng cáo hình chữ nhật dài (728 x 90 px)
 • Quảng cáo bảng dẫn lớn (dành cho điện thoại di động; 320 x 100 px)
 • Banner YouTube (2560 x 1440 px)

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Giữ thông điệp ngắn gọn

Lời nói là kẻ thù không đội trời chung của bạn trên một Banner. Bạn cần chúng, nhưng bạn không cần nhiều . Banner là tất cả về thông điệp ngắn gọn. Chỉ nói những gì bạn cần nói. Điều này bắt nguồn từ ý định đằng sau Banner của bạn. Tại sao bạn lại làm một cái để bắt đầu?

Tạo hệ thống phân cấp trực quan

Phân cấp trực quan là thứ tự mà các yếu tố thiết kế của bạn xuất hiện, hướng mắt người xem một cách liền mạch và tạo ra một "hệ thống phân cấp" có tầm quan trọng trong thiết kế của bạn. Kích thước phông chữ, màu sắc, độ tương phản, căn chỉnh và các lựa chọn kiểu khác đều có thể được sử dụng để tạo hệ thống phân cấp.

màu sắc ảnh hưởng đến nhận thức

Với phân cấp hình ảnh trong đầu, hãy nghĩ về màu sắc bạn muốn sử dụng, cách chúng kết hợp với nhau và cảm giác mà chúng gợi lên . Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn và góp phần tạo nên thiết kế cuối cùng bắt mắt.

banner30
banner09

Logo công ty của bạn

Logo công ty của bạn phải được đưa vào để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Đảm bảo rằng nó chiếm ưu thế về mặt hình ảnh, nhưng không chiếm ưu thế như đề xuất giá trị hoặc lời kêu gọi hành động.

Lời kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động (hoặc CTA) là văn bản hoặc nút mời người dùng nhấp vào. Các cụm từ như “Tìm hiểu thêm” hoặc “Bắt đầu” hoặc “Xem ngay bây giờ” là những ví dụ tuyệt vời. Đây phải là tiêu điểm rõ ràng của quảng cáo.

Đơn giản

Giữ cho nội dung và hình ảnh đơn giản. Người xem có thể sẽ chỉ lướt qua quảng cáo biểu ngữ trên web của bạn trong một giây.

Sử dụng hình ảnh động

Quảng cáo Banner web động thường hoạt động tốt hơn quảng cáo Banner tĩnh và có thể rất hiệu quả trong thiết kế Banner trang web, nhưng bạn phải đảm bảo rằng chúng không làm phân tán thông điệp quảng cáo của bạn.

banner38
banner01

Sử dụng các nút một cách hợp lý

Tùy thuộc vào loại biểu ngữ, các nút thường sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp (CTR) cho quảng cáo của bạn. Nếu bạn định sử dụng chúng, hãy đặt chúng sau bản sao của bạn ở phía dưới bên phải với màu sắc tương phản (trang nhã). Luôn giữ chúng nhất quán trong suốt bộ quảng cáo.

khung được xác định rõ ràng

Đôi mắt của mọi người bị thu hút một cách tự nhiên vào một chủ thể bên trong khung hình. Quảng cáo Banner hiệu quả có khung được xác định rõ ràng với đồ họa được mở rộng đến các cạnh của hộp. Nếu quảng cáo của bạn có màu trắng, bạn nên đặt đường viền màu xám 1 pixel xung quanh quảng cáo.

banner31
banner08

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại hồ sơ năng lực theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Banner Polyvinyl (PVC)

Được cho là lựa chọn phổ biến nhất cho băng rôn, PVC là một vật liệu linh hoạt có độ bền cao, nhiều màu sắc và có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Những biểu ngữ này khá hợp lý khi so sánh với các phong cách cũ hơn như vinyl đính đá từ những năm 90.

Banner vải polyester

Một phát hiện khác của biểu ngữ là bao gồm vải polyester. Các biểu ngữ sử dụng chất liệu poly đan hoặc poly satin có độ bền cao ở bên ngoài, nhưng chúng thường được tìm thấy trong nhà. Ngoài ra, quá trình in thăng hoa cho phép màu sắc lâu hơn in vinyl.

Banner Mesh

Loại biểu ngữ này bán trong suốt và được nhìn thấy ở nơi có công trình xây dựng đang diễn ra như một hàng rào tạm thời hoặc để hiển thị ranh giới giữa khu vực

Banner Pull-Up

Biểu ngữ có thể thu vào còn được gọi là kéo hoặc cuộn lên và là một lựa chọn biểu ngữ hai mặt bắt mắt cho những người làm sự kiện hoặc cần bảng hiệu bán lẻ.

banner14
banner21

Chọn màu sắc thích hợp

Màu Sắc Thiết kế banner

  • Màu tím: Sang trọng, hoàng gia, xa hoa, trí tuệ, ma thuật, nữ tính và sáng tạo. Nó có tác dụng làm dịu, làm dịu người xem.
  • Màu hồng: Tình yêu, ngọt ngào, nữ tính, trẻ trung và trẻ sơ sinh. Màu hồng thường được kết hợp với tất cả những thứ nữ tính, nhưng có phạm vi thực sự dựa trên độ sáng và tông màu.
  • Màu đen: Độc quyền, bí ẩn, hiện đại, quyền lực, uy tín, sang trọng và trang trọng. Đó là truyền thống và văn bản màu đen trên nền trắng là sự kết hợp màu sắc dễ đọc nhất.
  • Màu trắng: Sự tinh khiết, sạch sẽ, hiện đại, vô trùng, đơn giản, trung thực và ngây thơ. Màu trắng tạo cảm giác kinh tế và tuổi trẻ.
  • Màu nâu: Thiên nhiên, gỗ, da thuộc, nghiêm túc, nam tính, dẻo dai và khiêm tốn. Màu nâu cân bằng màu sắc mạnh mẽ hơn và tốt cho màu nền và kết cấu.
  • Màu xám: Tính trung lập và thực dụng. Khi được sử dụng làm nền, màu xám tăng cường các màu khác.

Tầm quan trọng của việc Banner

Truyền đạt văn hóa và giá trị:

Thiết kế hồ sơ công ty nhấn mạnh văn hóa công ty tích cực và các giá trị mạnh mẽ có thể giúp công ty thu hút nhân viên và nhà đầu tư.

Hình ảnh công chúng

Một hồ sơ công ty mạnh có thể mang lại cho công ty một hình ảnh công chúng tích cực trong cộng đồng của mình.

Tăng trưởng

Hồ sơ công ty có thể hoạt động như một kế hoạch để phát triển hoạt động kinh doanh và doanh thu

Bảng giá dịch vụ

800k

/gói thiết kế

1,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế hồ sơ năng lực

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Poster

Poster quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart