Thiết kế Backdrop

thiết kế backdrop sự kiện đăng cấp

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện đường băng hay một hội nghị kinh doanh, một backdrop phong cách là một phần quan trọng trong việc mang lại bầu không khí chung của sự kiện. Trong thời đại của điện thoại thông minh, hình ảnh trước backdrop của bạn sẽ tràn ngập trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến việc khách hàng mới quan tâm có thể trở thành thương hiệu của bạn như thế nào. Để đảm bảo rằng bạn tạo ấn tượng tốt cho cả khách tham dự sự kiện và khán giả của bạn trên không gian mạng, hãy ghi nhớ một số mẹo khi thiết kế backdrop của bạn.

backdrop111323 02 scaled

Backdrop là bộ mặt của công ty

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Backdrop lặp lại họa tiết (backdrop có mẫu tự lặp lại dọc theo toàn bộ chiều rộng của backdrop) là những công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào, miễn là chúng được tạo sau khi xem xét một số mẹo chính:

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Kích thước Backdrop

Khi xác định kích thước Backdrop để đặt hàng, tốt nhất là biết đám đông của bạn sẽ lớn như thế nào và bạn sẽ muốn chụp ảnh trước mặt nó bao nhiêu người. Backdrop thường nằm trong khoảng từ 8 ′ x 4 ′ đến 8 ′ x 12 ′. Việc đánh giá thấp kích thước có thể dẫn đến những bức ảnh trong đó đám đông kéo dài qua Backdrop, khiến bức ảnh trông vô tổ chức.

Định dạng Logo

Mặc dù logo của công ty và nhà tài trợ có thể đã được thiết lập, các sự kiện riêng tư như đoàn tụ gia đình hoặc tiệc sinh nhật có thể yêu cầu thiết kế logo mới. Khi tạo logo, phông chữ phải đậm và dễ đọc từ xa, để chữ viết rõ ràng trong ảnh. Nếu không, backdrop sẽ giống như vải với các vết nhòe hoa văn.

Thiết kế On-Brand

Thiết kế của backdrop cần phù hợp với tính cách của công ty tổ chức sự kiện; chẳng hạn, một doanh nghiệp được biết đến với bảng màu rực rỡ không được có backdrop đen trắng. Hơn nữa, thiết kế có thể linh hoạt, tận dụng các khả năng của thiết kế đồ họa thay vì chỉ hiển thị một logo phẳng trên một Backdrop đơn giản.

Backdrop sinh nhật công ty
khamphacuocsong725

Giới hạn Logo

Mặc dù các nhà tài trợ của bất kỳ sự kiện nào nên được công nhận dưới một số hình thức, nhưng hãy hạn chế số lượng logo được sử dụng trong phông nền. Quá nhiều logo khác nhau có thể dẫn đến thiết kế trông lộn xộn, bất kể là mẫu nào. Bốn đến năm Logo sẽ là giới hạn tối đa phù hợp để ngăn bước và mẫu lặp lại không thực sự lặp lại.

Cân bằng

Khi xác định kích thước logo, bạn muốn tìm một kích thước vừa phải để backdrop không quá nhỏ để có thể nhìn thấy được hoặc quá lớn để làm mất đi sự chú ý của những người đặt trước nó. Bạn cũng cần cung cấp cho các logo đủ không gian để chúng không bị lẫn vào nhau. Ngoài ra, hãy cố gắng cân bằng việc sắp xếp logo. Có lẽ bạn muốn một thiết kế trong đó một trong các Logo lớn hơn các Logo khác, hoặc bạn thích các mẫu lặp lại và bước so le với các cột thẳng.

Logo độ phân giải cao

Khi tải tệp Logo lên mẫu thiết kế, hãy đảm bảo tệp có độ phân giải chất lượng cao để kết quả cuối cùng không bị mờ hoặc bị pixel. Điều tương tự cũng cần được xem xét đối với toàn bộ thiết kế backdrop khi gửi thiết kế cần in.

backdrop2
backdrop2 01

Chất liệu

Backdrop được in tốt nhất trên chất liệu mờ. Dưới một số ánh sáng nhất định, vật liệu bóng có thể gây chói mắt, sau đó sẽ đánh bại mục đích của logo quảng cáo. Vinyl là một lựa chọn khác khi xem xét vật liệu làm phông nền, nhưng điều này cũng có thể để lại ánh sáng chói.

Nền Backdrop

Độ chói cũng là một vấn đề bạn sẽ phải cân nhắc khi chọn màu nền cho Backdrop của mình. Màu trắng nhạt là lựa chọn phổ biến cho nền vì chúng phản chiếu ít ánh sáng hơn màu trắng tinh. Màu tối hơn sẽ làm tốt hơn nữa việc hấp thụ ánh sáng và giảm thiểu phản xạ có thể làm chết một bức ảnh. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nền của Backdrop của bạn không gây rối mắt và không làm giảm giá trị của các Logo ở phía trước và trung tâm. Bất kể màu sắc bạn chọn, hãy đảm bảo rằng nền bổ sung cho các Logo của bạn và cho phép chúng nổi bật.

thiết kế backdrop sự kiện 2

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại Backdrop theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Backdrop tất niên

Loại tem được dán trực tiếp trên các vỏ chai rượu, cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm rượu

Backdrop sinh nhật

Tem nhãn mỹ phẩm mô tả chính xác công dụng của sản phẩm mỹ phẩm đồng thời thể hiện được màu thương hiệu

Backdrop trung thu

thông tin công bố sản phẩm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn & quy định ghi nhãn

Backdrop cưới

Kích cỡ tem chuẩn , giấy nhiệt của hãng Avery ( USA ) theo đúng mẫu chất liệu

backdrop 01

Một thiết kế chất lượng là

Cách in ấn backdrop

Chọn chất liệu

Hầu hết tất cả các tem nhãn sẽ được in trên một số dạng PVC / vinyl nhưng các đặc tính chính xác của vinyl đó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho kết quả cuối cùng

Độ phân giải

Hầu hết các công ty in ấn yêu cầu độ phân giải 300DPI. Nếu bạn đang sử dụng Photoshop, InDesign hoặc Illustrator, có khả năng bất kỳ dự án mới nào sẽ được đặt thành 72DPI theo mặc định,

Bleed / Trim

tất cả các hình dán phải có Bleed / Trim 3mm (khu vực bên ngoài phần trang trí) để giải thích bất kỳ sự khác biệt nào

Bảng giá dịch vụ

800k

/gói thiết kế

1,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế Backdrop

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Kết Luận

Backdrop là công cụ tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào, vì chúng không chỉ là không gian quảng cáo hữu ích mà còn làm nền phong cách cho các bức ảnh sự kiện. Để đưa ra tuyên bố tốt nhất cho cả khách tham dự sự kiện của bạn và bất kỳ người xem tiềm năng nào trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế phải phù hợp với thương hiệu và hấp dẫn trực quan. Xem xét các mẹo đơn giản này khi tạo thiết kế của bạn có thể ngăn bạn mắc phải lỗi thiết kế ngớ ngẩn về lâu dài.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart