Thiết kế avatar

Việc thiết kế ảnh đại diện facebook và thiết kế avatar  là vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh trực tuyến. Ai cũng muốn thiết kế ảnh đại diện độc đáo cho riêng mình để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc thuê một nhà thiết kế khá tốn kém và không phải ai cũng có khả năng chi trả. Nắm bắt được điều đó, Thietkedohoa sẽ chia sẻ đến bạn cách thiết kế ảnh đại diện Facebook cho những người có sở thích chụp ảnh.

Thiết kế ảnh đại diện Facebook

Quảng cáo

Vai trò của ảnh đại diện trên facebook

Thiết kế ảnh đại diện facebook có quan trọng không?

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến và bạn muốn trang của mình gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy thì việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế ảnh đại diện facebook.

Nếu bạn làm bìa facebook đẹp chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Ngay cả khi họ chưa từng trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Ảnh bìa hoặc ảnh đại diện là nơi bạn truyền đạt thông điệp hoặc thể hiện cá tính và sự độc đáo của mình.

Thiết kế ảnh đại diện Facebook là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Đặc biệt là khi thị trường trực tuyến trở nên cạnh tranh hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế ảnh đại diện facebook

– Thiết kế ảnh đại diện Facebook chuyên nghiệp sẽ giúp fan page của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ. Một thiết kế ảnh Facebook đẹp được trình bày đúng chủ đề sẽ là cách truyền thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất.

– Thiết kế ảnh đại diện Facebook độc đáo, ấn tượng mà khách hàng sẽ nhớ mãi là ảnh fan page của bạn.

Trong chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định bạn có bán được hàng hay không. Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook bắt mắt, chuyên nghiệp để kích thích mua hàng.

Một số phương pháp thiết kế ảnh đại diện Facebook

Bạn nên thiết kế lại ảnh đại diện – ảnh bìa, cho hấp dẫn, hiển thị thông điệp quảng cáo thì vẫn tốt hơn. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế ảnh bìa và ảnh đại diện trên Facebook.

Thiết kế hình đại diện của bạn để thúc đẩy chuyển đổi

Thúc đẩy chuyển đổi cho doanh số bán hàng trên Facebook bằng ảnh bìa. Đây là một phương pháp rất hiệu quả. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Đưa hình ảnh khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ vào tranh

Nó cũng là một chiến lược tiếp thị rất hiệu quả. Đưa khách hàng vào ảnh bìa của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng niềm tin. Và mối quan hệ tốt với khách hàng mới và cũ.

Sử dụng hình đại diện để quảng bá sự kiện

Ảnh đại diện hoặc ảnh bìa sẽ là nơi hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo của công ty bạn. Đặt sự kiện trên trang bìa, với thiết kế đẹp và thu hút sự chú ý của người dùng.

Thiết kế hình đại diện làm nổi bật các tính năng và lợi ích của sản phẩm

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có trên thị trường một dòng sản phẩm tốt. Sau đó đừng quên thiết kế ảnh bìa để làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa facebook có thể giúp trang của bạn tươi mới hơn đồng thời giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách tốt hơn.

Sử dụng hình đại diện để giới thiệu cửa hàng của bạn

Sử dụng ảnh bìa với hình ảnh cửa hàng, văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

dịch vụ thiết kế ảnh đại diện facebook

Cũng có nhiều người không chú trọng đầu tư thiết kế thương hiệu. Ảnh bìa facebook hoặc ảnh tự thiết kế nhưng chất lượng không đảm bảo. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến đánh giá đầu tiên của khách hàng. Chúng tôi tin rằng ảnh bìa Facebook đóng góp rất nhiều vào thương hiệu của bạn. Nó sẽ không chỉ tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Vì vậy cần thiết kế ảnh bìa – thiết kế ảnh đại diện facebook – thiết kế ảnh quảng cáo facebook chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế avatar facebook

Quá trình thiết kế ảnh đại diện facebook rất đơn giản. Hãy tham khảo các bước dưới đây.

thiết kế avatar facebook online

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Các kênh tư vấn để khách hàng liên hệ với cửa hàng dịch vụ. Đưa ra yêu cầu về thiết kế mà bạn muốn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2: Thiết kế mẫu cho khách hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên thiết kế sẽ làm ngay cho khách, đồng thời sẽ gửi một số mẫu thiết kế bìa facebook online, ảnh quảng cáo để khách duyệt. Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi thiết kế tiêu chuẩn cho khách hàng

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế, bên cung cấp dịch vụ sẽ gửi hồ sơ gốc hoàn chỉnh cho khách hàng.

Một số địa chỉ thiết kế ảnh đại diện facebook đẹp và chuyên nghiệp

1. Raman

Truy cập trang web LaMem tại địa chỉ tại đây .

Đây là một công cụ thú vị vì nó tính toán và phân tích mức độ đáng nhớ trong ảnh đại diện của bạn. Sau khi truy cập trang web, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây.
Nhấp vào tab Demo -> nhấp vào Chọn tệp để chọn hình ảnh bạn muốn phân tích với Lamem. Cuối cùng nhấn Run để bắt đầu. Khi bạn hoàn thành, Lamem sẽ cung cấp thang điểm đánh giá cho ảnh đại diện của bạn.

2. Lớp phủ hồ sơ

Truy cập tại đây >

Sử dụng công cụ này, người dùng có thể dễ dàng thêm các bộ lọc vào ảnh đại diện của mình. Kể từ khi Facebook cho phép tạo ảnh đại diện tạm thời, nhiều bộ lọc đã được phát triển. Mạng xã hội này hiện cũng có rất nhiều bộ lọc để người dùng lựa chọn. Nhưng đối với nhiều bộ lọc đặc biệt như ảnh đội hoặc nhân vật đặc biệt. Bạn có thể tham khảo trang web để tạo bộ lọc như Lớp phủ hồ sơ.

Lớp phủ hồ sơ cung cấp khá nhiều tùy chọn xem trước bộ lọc cho hồ sơ. Bạn cũng có thể tìm kiếm thủ công các bộ lọc yêu thích của mình thông qua thanh tìm kiếm của trang web.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang Bộ lọc Cầu vồng để chọn từ một số bộ sưu tập bộ lọc thú vị.

3. Clello

Truy cập trang web Crello Đây .

cách thiết kế avatar facebook

Crello cung cấp cho người dùng một số mẫu ảnh bìa Facebook có sẵn. Dựa vào đây, bạn có thể tạo ảnh bìa đẹp nhất một cách dễ dàng nhất. Các mẫu ảnh bìa Facebook của Crello đã sẵn sàng cho bạn. Cho dù bạn là nhà thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, Crello đều dễ sử dụng. Chọn từ hàng nghìn mẫu có sẵn trên Crello. Chúng được thay đổi kích thước để phù hợp

Tại sao bạn cần thiết kế ảnh Facebook

– Có thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook đẹp giúp tạo tiếng vang và thu hút khách hàng nhanh chóng. Kể cả khi khách hàng chưa sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

– Tại Ngọc Thắng, thu hút khách hàng bằng những thiết kế sáng tạo bán ảnh trên Facebook. Giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo khi nhận được tương tác của người dùng.

– Sản phẩm thiết kế avatar facebook đẹp và độc đáo. Giúp khách hàng tạo ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của công ty bạn.

Một ảnh bìa trang người hâm mộ lớn là cơ hội để bạn truyền tải thông điệp của mình và thu hút khách hàng xem nội dung của bạn…

Vì thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook không tốn kém nên bạn có thể sử dụng hình ảnh quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau. Đó là một khoản đầu tư thông minh cho Facebook hoặc bán hàng trên phương tiện truyền thông.

Ảnh bìa Facebook. Việc của bạn là chỉnh sửa nó theo ý thích của bạn.

Ai nên thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook

– Các tổ chức, cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên facebook.

– Đơn vị mong muốn quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt. Ngay sau khi ra mắt nó đã gây ấn tượng mạnh.

– Đơn vị muốn xây dựng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet.

– Doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hy vọng tìm kiếm được nguồn khách hàng khổng lồ trên Internet.

thiết kế avatar bằng photoshop

Quy trình thiết kế hình ảnh quảng cáo ảnh bìa-avatar-facebook

Đến với Ngọc Thắng, khách hàng luôn được tiếp cận với quy trình làm việc đơn giản và hiệu quả:

Bước 1: Ngọc Thắng tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gửi yêu cầu thiết kế: tại đây. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

Bước 2: Hoàn thiện các yêu cầu của khách hàng và triển khai thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của Ngọc Thắng sẽ thực hiện thiết kế ngay. Thời gian thiết kế tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, Ngọc Thắng luôn đảm bảo thời gian thiết kế nhanh chóng theo thỏa thuận với khách hàng.

Bước 3: Gửi sản phẩm thiết kế cho khách hàng

Ngọc Thắng gửi các mẫu bìa facebook thiết kế online , ảnh quảng cáo bán hàng … để khách hàng duyệt. Các chỉnh sửa (nếu có) được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi thiết kế đã hoàn thành cho khách hàng

Sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với thiết kế của Ngọc Thắng. Chúng tôi sẽ gửi tất cả các tệp ảnh gốc chất lượng rất cao cho khách hàng.

Thiết kế bìa FanPage, Trích dẫn hình đại diện quảng cáo trên Facebook

Có một đội ngũ làm việc rất hiệu quả và có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khác nhau. Ngọc Thắng liên tục rút gọn quá trình hoàn thiện thiết kế. Để tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế ảnh bìa Facebook online … do đó, Ngọc Thắng cung cấp cho khách hàng một mức giá thiết kế đảm bảo thấp.

Mời các bạn xem bảng dưới đây để biết bảng giá các mẫu thiết kế ảnh quảng cáo Facebook đã bán:

Giá thiết kế bìa Facebook

Nếu chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng giá thiết kế ảnh bìa Facebook kèm theo nhiều ưu đãi như sau:

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ thiết kế bìa và avatar cho bạn lựa chọn.

1 / Gói 1 : (ảnh bìa và ảnh hồ sơ)

 • Ảnh bìa cá nhân (đối với facebook cá nhân, tên cá nhân): 500.000đ / ảnh bìa
 • Hồ sơ chân dung: Tùy thuộc vào độ phức tạp: 50.000 200.000 VND
 • Chuyển giao tệp: JPG, PNG
 • Kích thước: 850×315 cho ảnh bìa và 500×500 pixel cho hình đại diện
 • Khách hàng muốn lấy giấy tờ gốc sẽ phải trả thêm phí 50.000 VNĐ
 • Sửa đổi Sản phẩm: 2
 • 20.000 VNĐ cho mỗi lần chỉnh sửa tiếp theo
 • Thời gian: 1 – 2 ngày sẽ tính thêm phí đối với những khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp 50.000 VNĐ
 • Sản phẩm không có tem, logo của nhóm thiết kế, khách hàng hoàn toàn tự làm chủ ảnh bìa của mình!
 • Phương thức Thanh toán : Để đảm bảo quá trình thiết kế diễn ra thoải mái, Designer Group luôn ưu tiên những khách hàng mang lại lợi ích tốt nhất.

2 / Gói 2 : (Trang người hâm mộ ảnh bìa và ảnh đại diện)

 • Ảnh bìa cho Fan page (dành cho fan page facebook / webshop / thương gia – Bìa khai trương – Bìa khuyến mại): 500.000 đồng / Ảnh bìa (tùy theo độ phức tạp và nội dung) theo yêu cầu.
 • Trang đại diện cho người hâm mộ (Ảnh ID đại diện của trang người hâm mộ): 300.000 VND / Mẫu .
 • Đối với khách hàng đặt cả chất liệu bìa và avatar của fan page: 600.000 đ / bộ và miễn phí quảng cáo trên Designer Group.
 • Kích thước: Ảnh bìa có kích thước 850×315 và hình đại diện là 500×500 pixel.
 • Khách hàng muốn lấy file PSD gốc sẽ phải trả thêm phí 100.000 VNĐ
 • Nếu khách hàng muốn phóng to trang bìa thành banner có kích thước bất kỳ (đặc biệt là hình chữ nhật), sẽ được tính phí 50.000 VNĐ .
 • Khách hàng muốn phóng to bìa thành banner có kích thước khác sẽ thanh toán 100.000 VNĐ.
 • Quý khách hàng có nhu cầu phóng to ảnh bìa (phông nền, cuộn băng dính …), vui lòng thông báo trước cho Vietnam Designer Group khi đặt in ảnh bìa.
 • Khách hàng muốn dùng ảnh đại diện làm watermark, đóng dấu ảnh cửa hàng … sẽ được tính phí 50.000 đồng / tem (file PNG kèm theo hướng dẫn sử dụng cơ bản)
 • Sửa đổi Sản phẩm: 2
 • Mỗi lần chỉnh sửa tiếp theo sẽ được tính phí 20.000 VND mỗi phiên.
 • Thời gian: 1 – 2 ngày, khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp sẽ phụ thu thêm 50.000đ.
 • Sản phẩm không có con dấu hoặc logo của Vietnam Designers Group, khách hàng hoàn toàn tự làm chủ ảnh bìa của mình!
 • Trang Fan từ thiện: Hỗ trợ thiết kế ảnh bìa với chi phí 100.000đ / ảnh bìa (không bao gồm ảnh đại diện) và fan hâm mộ. trang Quảng cáo miễn phí.

3 / Gói 3 : Gói thiết kế bìa facebook theo tháng:

Đối với những khách hàng có nhu cầu làm mới ảnh bìa facebook hàng tháng:

 • Thiết kế 1 ảnh bìa + 1 ảnh hồ sơ mới / 1 tháng.
 • Gói dịch vụ 3 tháng: 1.000.000 VND (Tiết kiệm> 10%)
 • Gói dịch vụ 6 tháng: 2.000.000 VND (Tiết kiệm> 15%)
 • Gói dịch vụ 12 tháng: 3.500.000 VND (tiết kiệm> 25%)
 • Mỗi ảnh bìa thiết kế bổ sung (dựa trên đơn đặt hàng mới hoặc các sự kiện đặc biệt như sinh nhật cửa hàng): Giảm giá – Giảm giá 15% cho các thiết kế riêng lẻ .

Để xem thêm các mẫu ảnh bìa facebook sáng tạo và thu hút hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại

Tóm lại, lựa chọn dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm độc quyền không lặp lại về mẫu và ý tưởng.
  • Nhận sản phẩm nhanh chóng trong vòng 2 đến 3 ngày.
  • Tối đa 2 chỉnh sửa miễn phí để tăng mức độ hài lòng của khách hàng.
  • Sử dụng gói dịch vụ tiết kiệm chi phí đáng kể.

cách mẫu thiết kế avatar shop

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart