Thiết kế áo thun

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều sở hữu 1 chiếc áo thun, Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì việc thiết kế áo thun cực kỳ quan trọng.  Áo thun thể hiện bản sắc của doanh nghiệp. một hình thức quảng cáo miễn phí.

Bạn có ý tưởng về chiếc áo phông sát thủ và nghi ngờ những người khác cũng sẽ cảm thấy như vậy? Bạn đang tìm kiếm một phương tiện thay thế để quảng bá doanh nghiệp bằng cách in logo thương hiệu lên áo thun đồng phục? Bạn có muốn kỷ niệm một sự kiện đặc biệt, như một cuộc đoàn tụ gia đình hoặc bữa tiệc cử nhân?

ao-thun-nam-ca-tinh-hinh-thu-3d-600-4

ao-thun-nam-ca-tinh-hinh-thu-3d-600-4

Dù lý do  là gì, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế áo phông vẫn như cũ; mà quan trọng những gì bạn làm với chúng.

Trong Hướng dẫn cơ bản về thiết kế áo phông này, Thiết kế đồ hoạ Group sẽ trình bày từng bước của quy trình thiết kế, từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi sản xuất hàng loạt áo thun . Bất kể bạn có bao nhiêu (hay ít) kinh nghiệm, những mẹo thiết kế áo thun này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết.

Cách thiết kế áo thun trong 7 bước

1. Tìm ra lý do tại sao bạn cần một chiếc áo Thun

Bất kể lý do  để thiết kế một chiếc áo thun, nó sẽ luôn liên quan đến một chút thương hiệu. Nếu bạn đang sử dụng áo thun cho mục đích quảng cáo, thì thương hiệu là mục tiêu chính . Ngay cả khi nó hoàn toàn là thời trang, bạn vẫn cần phải đưa các chủ đề thương hiệu nhất quán vào tất cả các sản phẩm của mình. Đối với mục đích sử dụng cá nhân — chẳng hạn như kỷ niệm một sự kiện — bạn muốn đảm bảo rằng thiết kế áo phông của mình truyền đạt thông tin rõ ràng.

Nếu bạn chưa có, hãy viết ra danh sách các chủ đề, phong cách và đặc điểm tính cách chính mà bạn muốn thương hiệu và áo thun của mình truyền tải. Thương hiệu  là vui tươi hay nghiêm túc? Phù hợp hay bảo thủ? Sang trọng hay bình dân? Một thiết kế áo thun tập trung có thể trả lời tất cả những câu hỏi này trong nháy mắt.

Đối với đối tượng là doanh nghiệp Để có được thiết kế áo thun hiệu quả nhất, hãy tránh xa sở thích cá nhân  và dựa nhiều hơn vào dữ liệu thực, có thể định lượng được. Khách hàng / khách hàng mục tiêu  là ai? Đặc điểm thương hiệu nào họ muốn kinh doanh?

Dưới đây là bốn mục tiêu giúp định hướng quy trình thiết kế áo thun  bằng cách giúp bạn hiểu tại sao bạn cần một chiếc áo thun và bạn muốn nó làm gì.

Quà khuyến mãi

Những chiếc áo thun  là thứ bạn cho đi miễn phí để lưu giữ thương hiệu  trong tâm trí khách hàng / khách hàng tiềm năng.

Đây có thể là thứ được cho đi tại các hội nghị, hội nghị, các sự kiện quảng cáo khác hoặc thậm chí là một thứ để lại trong một cuộc họp kinh doanh.

Sử dụng nội bộ công ty

Nhân viên nhận được áo thun để đoàn kết, đánh giá cao hoặc thậm chí có thể là đồng phục công ty.

Các mục tiêu tương tự như quà tặng khuyến mại vì nhu cầu xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Hàng hóa

Áo phông  là sản phẩm bạn định bán, vì vậy hãy đảm bảo các yếu tố về kiểu dáng, khả năng Marketing và chiến lược kinh doanh.

Bạn sẽ cần hiểu vị trí của áo thun trên thị trường, vì vậy hãy cân nhắc tiến hành nghiên cứu để khám phá thị hiếu của khách hàng. Sở thích cá nhân của riêng bạn là một khởi đầu tốt, nhưng khi nói đến việc bán cho đại chúng, dữ liệu có thể định lượng luôn đánh bại sự phỏng đoán.

Quà lưu niệm sự kiện

Những sự kiện đặc biệt cần những món quà lưu niệm đặc biệt, và áo thun luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Những chiếc áo này có nhiều mục tiêu giống như áo thun để sử dụng trong nội bộ công ty (đoàn kết, đánh giá cao) nhưng dành cho đối tượng bình thường hơn, ít hạn chế hơn.

Bất kể mục đích sử dụng của chúng, hầu hết các áo thun đều được quảng cáo theo một cách nào đó. Ngay cả khi bạn đang thiết kế áo thun làm hàng hóa, hãy bao gồm logo thương hiệu  để những người quan sát biết ai đã làm ra chiếc áo nếu họ muốn thứ gì đó tương tự. Nó phải có một sự hiện diện mạnh mẽ, thậm chí thống trị trên áo thun.

Áp dụng cùng một chất lượng thiết kế và sự thông minh như bạn làm với một bảng quảng cáo. Không chỉ đơn thuần là quần áo, áo phông còn mang đến sự phơi bày mỗi khi một người mặc chúng ở nơi công cộng, đặc biệt nếu chủ nhân thích chiếc áo đó và mặc nó thường xuyên.

Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình, bạn có thể ưu tiên các khía cạnh khác nhau trong thiết kế áo thun của mình. Ví dụ: thời trang có thể được ưu tiên cao đối với xu hướng hàng hóa, nhưng không phải đối với quà tặng của nhân viên. Bạn muốn điều chỉnh thiết kế của mình một cách phù hợp nhất với nhu cầu .

2. Xác định ngân sách và số lượng

Bạn đang nóng lòng muốn đến thiết kế áo thun thực tế. Chúng tôi hiểu rồi. Nhưng hãy giải quyết một số chi tiết trước để bạn có thể tập trung thiết kế của mình tốt hơn: cụ thể là ngân sách và số lượng . Bạn có thể chi bao nhiêu và cần bao nhiêu áo phông sẽ ảnh hưởng đến thiết kế .

Ví dụ, ngân sách và số lượng sẽ giúp xác định bạn có thể sử dụng bao nhiêu màu. Tùy thuộc vào phương pháp in , các màu bổ sung có thể tốn nhiều tiền hơn. Nếu ngân sách  eo hẹp, một cách tốt để tiết kiệm là bảo tồn màu sắc.

Số lượng áo bạn cần cũng sẽ ảnh hưởng đến phương pháp in . Một số phương pháp lý tưởng để in số lượng lớn. Những người khác có giá mỗi áo thun cao hơn và tốt hơn cho những đơn hàng nhỏ.

Trước khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế hoặc in ấn, hãy lập kế hoạch ngân sách và số lượng  cho phù hợp.

3. Lựa chọn chất liệu in

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn đang tìm kiếm phương pháp in áo thun tốt nhất cho mình. Chi phí, hình thức, thời gian sản xuất, vật liệu — tất cả đều quan trọng. Bạn càng biết nhiều về từng phương pháp, bạn càng dễ dàng quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

In lụa

Đây là tiêu chuẩn vàng để in áo thun. Máy in  tạo ra các màn hình gốc cho thiết kế  (mỗi màu một tấm) để bạn có thể in hàng loạt.

Ưu điểm : Tiêu chuẩn đáng tin cậy để in ấn. Giá cả phải chăng và chất lượng cao. Lý tưởng cho các đơn đặt hàng lớn trên 20.

Nhược điểm: Cần có màn hình mới cho mọi bản sửa đổi màu sắc hoặc thiết kế m%E

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart