Thiết kế album ảnh Photobook

Bạn đang tìm công ty Thiết kế album ảnh Photobook Mỗi câu chuyện, tài năng và khuyết điểm đều kể một câu chuyện về gia đình bạn là ai và điều gì khiến nó trở nên đặc biệt. Và mỗi ngày chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, tiếng cười, sự tử tế và quan trọng nhất là tình yêu thương với gia đình khi chúng tôi cùng nhau xây dựng cuộc sống. Không có gì giống với gia đình, và không có cách nào tốt hơn để ghi lại những khoảnh khắc quý giá và độc đáo trong cuộc sống của bạn cùng nhau bằng một cuốn sách hoặc album ảnh gia đình

1 Thiết kế album ảnh phototobook gia đình

Năm đứa con lớn nhất của tôi chào đời, tôi bắt đầu làm album kỷ yếu gia đình như một cách để ghi lại những diễn biến trong năm . Tôi biết các mẹ có thể liên tưởng đến dãy núi ảnh mà lúc rảnh rỗi tôi lại mở ra để chọn lọc Thông thường, tôi làm những cuốn sách dành cho trẻ em truyền thống cho từng đối tượng trẻ em nhưng muốn có một cách để theo dõi những gì gia đình chúng tôi đã trải qua, nơi chúng tôi đã đi du lịch và chúng tôi đã trưởng thành như thế nào trong những năm qua.

thiet ke photobook 2

2 Thiết kế album ảnh phototobook công ty

Hơn thế nữa tôi còn thiết kế cả album ảnh photobook cho công ty. Vì công ty cũng là gia đình thứ 2 của tôi. Mỗi lần 1 người Sếp ra đi là chúng tôi đều có 1 album ảnh kỷ niệm.

Tôi so sánh album ảnh gia đình  với những ngăn xếp và kệ album ảnh mà cha mẹ tôi có thời thơ ấu – chắc là bạn biết tôi đang nói về điều gì. Những bức ảnh sần sùi dính chặt vào ba vòng kết dính đó với lớp phim trong suốt dường như không bao giờ dính được. Tôi giữ những cuốn kỷ yếu của gia đình chúng tôi trên bàn phụ trong phòng khách và cứ vài tuần một lần lũ trẻ sẽ xem qua chúng hoặc một người bạn sẽ chú ý đến chúng và muốn xem qua.

Tôi lên kế hoạch, tổ chức và làm việc cho album ảnh gia đình  trong suốt cả năm để nó không cảm thấy như một gánh nặng. Và bởi vì tôi thích sắp xếp album ảnh  theo thứ tự thời gian, nó giúp tôi sắp xếp các bức ảnh của mình một cách ngăn nắp. Điều cuối cùng tôi muốn là chìm đắm trong khung cảnh kỷ niệm hoài niệm xưa cũ . Thật đẹp

3 Album ảnh Chia sẻ kỷ niệm yêu thích

Xem qua một album ảnh khi bạn cảm thấy hoài cổ có một ý nghĩa cá nhân đặc biệt. Bạn không chỉ tận hưởng chúng cho riêng mình mà còn chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh cá nhân đó với những người thân yêu của bạn. Mỗi hình ảnh đi kèm với một câu chuyện và việc tham khảo hình ảnh đó sẽ tạo ra một cách dễ dàng để kết nối với gia đình về những trải nghiệm của bạn.

thiet-ke-album-anh

thiet-ke-album-anh

4 Dịch vụ thiết kế Album ảnh gia đình

Chọn phong cách thiết kế

Đa số album ảnh gia đình đều có phong cách thiết kế đơn giản mà nổi bật lên hình ảnh chủ đề của album

Mỗi 1 trang ảnh có thể là 1 chủ đề của cả cuốn album

Tuy nhiên với album ảnh cho công ty thì có khác 1 chút. Lựa chọn chủ đề có thể liên quan đến dự án cả team từng thực hiện, những cuộc đi chơi dã ngoại của công ty.

Vì vậy hãy sắp xếp ảnh theo chủ đề, sau đó Thietkedohoa.Org sẽ giúp bạn Thiết kế album ảnh đẹp theo đúng idea mong muốn.

5 Quy trình  Thiết kế album

Cuộc sống luôn bận rộn, vì vậy sự đơn giản là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi khi tạo ra một cuốn sổ kỷ yếu, nếu không, nó sẽ không hoàn thành. Bằng cách giữ cho quy trình càng đơn giản càng tốt, tôi tăng khả năng nhiệm vụ này sẽ được đánh dấu vào danh sách việc cần làm của tôi mỗi năm.

5.1. Kích thước

Năm nay, tôi cần phải chọn một kích thước mới vì không có công ty nào có kích thước chính xác như các album ảnh trước đây của tôi Thường thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố ví dụ như chi phí (quan trọng nhất), ,…Các size phổ biến có thể lựa chọn là:

Nhưng phổ biến và thông dụng nhất thường được dùng ở các studio là size 30x30cm. Size này vừa phải để cầm và không quá nặng để đem đi khoe với bạn bè. Tuy nhiên, Nên lựa chọn album ảnh (photobook) size 30x40cm vì đó là kích cỡ size đẹp nhất để in ấn ra một quyển album ảnh cưới hoàn hảo. Vì việc dàn trang thoải mái, hình ảnh to rõ nét hơn

Tuy nhiên nếu bạn cần 1 album nhỏ gọn cầm tay có thể nghĩ đến kích thước 15-20

5.2.  Sắp xếp ảnh theo chủ đề

Tôi giữ cho việc tổ chức album không phức tạp. Mỗi tháng nhận được một trang đôi, các chuyến đi và sự kiện đặc biệt sẽ nhận được trang đôi của riêng chúng (hoặc nhiều hơn) và mỗi đứa trẻ nhận được một trang đôi dành riêng trong tháng sinh của chúng.

5.3 Bố cục hình ảnh

Quyết định về bố cục trang thực tế trước đây là điều khiến tôi không bao giờ hoàn thành sách ảnh của mình. Khi tôi nhận ra rằng việc chọn một bố cục đơn giản thay vì tạo bố cục khác nhau cho mỗi trang có thể giảm bớt sự mệt mỏi khi quyết định, các cuốn sách ảnh của tôi đã thực sự được hoàn thành trong một khung thời gian thích hợp.

Bạn có thể bố cục 1 trang 3 ảnh 5 ảnh hay 7 ảnh thì vào dữ liệu bạn có.

Tuy nhiên những hình ảnh tập thể ngang thì bạn nên bố cục 3-5 ảnh để đảm bảo nhìn rõ

6 Lựa chọn chất liệu in

6.1 Dạng tạp chí

Photobook tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, thích hợp cho album ngoại cảnh, phóng sự cưới với chi phí thấp hơn so với các loại photobook  khác với số trang tối đa có thể làm là 250 trang.

Kích thước thông dụng của loại photobook này là: 15×15, 21×15, 20×20, 21×30, 30×30, 30×42 có đơn vị là cm.

6.2 Dạng mở phẳng

Photobook mở phẳng có thể chứa lên đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa. Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng và có thể lựa chọn nhiều chất liệu photobook khác nhau từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên phong cách riêng.

Loại photobook này có 3 cấp độ kích cỡ khác nhau bao gồm:

Nhỏ: 8×8 cm, 12×12 cm, 15×15 cm

Thông dụng: 20×20 cm, 15x21cm, 21×30 cm.

Lớn: 30x30cm, 30×42 cm.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart