Những ý tưởng thiết kế sử dụng hoa cỏ sáng tạo

Logo hoa cỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhãn hiệu thời trang, kinh doanh tiệc cưới, chăm sóc sức khỏe hoặc các lĩnh vực làm đẹp. Trong nhiều thế kỷ, biểu tượng hoa đã được sử dụng bởi các nghệ sĩ, các nhà thơ và các thương hiệu dành cho phái đẹp. Hoa là một biểu tượng năng động; nó có thể truyền đạt tình yêu, cảm xúc, sự lãng mạng. Đó là lý do tại sao nó là lựa chọn tuyệt vời để làm biểu tượng tuyệt cho logo của bạn.

Nếu bạn đang muốn sử dụng hoa cỏ trong logo của bạn, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

natural-logo.

Logo hoa trừu tượng

Logo hoa trừu tượng thường thấy trong không gian chăm sóc sức khỏe nhưng tính linh hoạt của nó có thể sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Sử dụng một biểu tượng hoa trừu tượng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo sức hấp dẫn với người xem. Hoa sen, hoa cúc và hoa hướng dương là những lựa chọn phổ biến cho các biểu tượng hoa trừu tượng.

art-logo.

lg-2.art-3.

Logo hoa hiện đại

Logo hoa hiện đại thường sử dụng họa tiết vẽ tay kết hợp với phông chữ serif hoặc sans-serif đương đại. Những logo này thường sử dụng các màu đậm và táo bạo hơn. Hãy thử ghép một bông hoa xinh xắn với một phông chữ đậm hoặc ngược lại và xem liệu độ tương phản có phù hợp với logo của bạn không.

thrive.
Thiết kế: