Những phần mềm chuyên dùng dành cho Motion Graphics bạn nên biết

Dưới đây là danh sách các phần mềm đồ họa chuyển động quan trọng cho mỗi nhà thiết kế nên biết. Biết cách sử dụng những công cụ này có thể làm dự án tiếp theo của bạn đạt một cấp độ tiếp theo.

Nếu bạn muốn công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng ở lĩnh vực đồ họa chuyển động, bạn cần phải làm quen với danh sách các phần mềm đồ họa chuyển động. Danh sách này có thể giúp bạn xác nhận rằng bạn đang sử dụng các phần mềm phù hợp cho các dự án đang làm và giới thiệu với bạn một số công cụ bạn có thể chưa từng sử dụng.

After Effects

[​IMG]

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

  • Khuyên dùng cho: 2D Animation, Graphics for Video Projects, Animation, Logo Reveals
  • Giá: !