Những Laptop tốt nhất dành cho dân thiết kế đồ hoạ

Hầu như mọi doanh nghiệp đều đã từng sử dụng dịch vụ của một nhà thiết kế đồ hoạ, bất kể ngành công nghiệp nào. Các thương hiệu sẵn sàng trả một khoản tiền đáng kể để đổi lại thiết kế logo hoặc tài liệu tiếp thị độc đáo – nếu quảng cáo hấp dẩn có nhiều khả năng tăng doanh thu.

Tuy nhiên, giống như các ngành công nghiệp khác, có những công cụ và phần cứng cụ thể cần thiết để thực hiện công việc. Nếu bạn đang cần hoặc muốn nâng cấp lên một chiếc máy tính xách tay tốt để có thể hỗ trợ các phần mềm chuyên dụng được sử dụng trong thiết kế thì dưới đây là những chiếc máy tính bạn nên xem xét để mua trong năm nay.

1. Microsoft Surface Book 2

_Microsoft_Surface_Book_2in1___256GB_.

Dòng Surface của Microsoft là dòng laptop Windows cao cấp, là đối trọng khá xứng tầm với MacBook của Apple. Sau thế hệ Surface Book đầu tiên đã mang lại tiếng vang lớn, Microsoft tiếp tục tung ra chiếc Surface Book 2 với những cải tiến đáng giá. Surface Book 2 là một chiếc laptop lai tuyệt đẹp và cực kỳ mạnh mẽ, nhưng mức giá thì không hề dễ chịu.

Màn hình có độ phân giải 3240 x 2,160 15 inch, RAM 16GB, ổ cứng thể rắn lên tới 1TB và Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060. Tóm lại, nó là một chiếc laptop ấn tượng dành cho Designer

2. Macbook Pro

apple-macbook-pro-2017-opener.

Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi sử dụng Windows, có thể vì họ là những người hâm mộ của Apple và iOS từ đầu.

Sau khi sử dụng iOS trên iPhone hoặc Mac, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi chuyển sang Windows – Apple MacBook Pro là laptop tốt nhất cho bạn!

Với một bộ xử lý i7 và bộ nhớ RAM 16GB, ngoài ra AMD Radeon Pro Graphics và màn hình có độ phân giải cao nó sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi dùng các phần mềm thiết kế đồ họa.

Các sản phẩm của Apple rất trơn tru và hiếm khi bạn nghe thấy ai đó có kinh nghiệm xấu với nó.

Nó cũng có 512 GB bộ nhớ flash, nhưng nhược điểm duy nhất là chi phí.

Apple đã tạo ra thương hiệu của mình, và các sản phẩm có thể có vẻ khá tốn kém.

Xem chi tiết

3. Lenovo Z70

y70.

Một tên tuổi khác trong thị trường máy tính xách tay là Lenovo, máy tính xách tay xuất sắc về sử dụng, tốc độ và đồ hoạ.

Giá của máy tính xách tay Lenovo tương đối thấp hơn các nhãn hiệu lớn khác.

Với màn hình 17,3 inch, Lenovo Z70, Lenovo vẫn là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế đồ hoạ.

Màn hình cũng “chống lóa” có nghĩa là bạn có thể hiển thị thiết kế của bạn cho khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời tươi sáng.

Nó có RAM 8/16 GB, tùy theo sở thích và khả năng của bạn cùng với bộ xử lý Gen i7 thứ 5 làm cho Lenovo Z70 trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ hoạ.

Ngoài ra, nó cho phép bạn kết nối với màn hình lớn hơn thông qua HDMI, có nghĩa là bạn có thể hiển thị thiết kế của bạn trên một máy chiếu hoặc màn hình lớn hơn cho rõ ràng.

Xem chi tiết

4. Asus ROG G752VL

asus-rog-g752-02.

Ngoài màn hình, đồ hoạ, lưu trữ và tốc độ, một máy tính xách tay dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ phải thật “chất” và có tính di động vì chúng có thể cần phải mang nó đến các cuộc họp hoặc sự kiện.

Asus ROG G752VL có đặc điểm này, và đặc điểm kỹ thuật không chia sẻ máy tính xách tay nào khác trên thị trường.

Với bộ xử lý thế hệ thứ 6 i7, ổ cứng 1TB và bộ nhớ RAM 16GB DDR4, trải nghiệm của bạn với Asus ROG như một nhà thiết kế đồ hoạ chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm tuyệt vời.

Asus ROG là một máy tính xách tay chơi game bao gồm đồ họa NVIDIA GeForce GTX, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phần mềm đồ họa.

Sự xuất hiện của Armor Titanium và Plasma Copper là một điểm cộng vì nó mang lại cho máy tính xách tay một cái nhìn độc đáo!

Xem chi tiết

5.

MacBook Air (2018) đã có một cải tiến đáng kể và rất phù hợp với công việc thiết kế đồ họa. Phiên bản mới đã trang bị màn hình Retina, đây là một bản nâng cấp tuyệt vời so với màn hình cũ trong Air cũ và tốt hơn để làm việc với phần mềm thiết kế đồ họa. Bộ xử lý nhanh hơn nhiều và sẽ chạy các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, v.v một cách mượt mà.

Xem chi tiết