mẫu Poster y tế cho giáo dục bệnh nhân

Giao tiếp hiệu quả là chìa khóa để hiểu rõ hơn về mọi người, đặc biệt là trong ngành chăm sóc sức khỏe.

 

 

Điều này là cần thiết để làm cho bệnh nhân biết về các lựa chọn y tế có sẵn cho họ, chẳng hạn như trong áp phích tư vấn này.

Các chuyên gia và nhân viên y tế phải có khả năng thông báo cho bệnh nhân về sức khỏe của họ và giúp họ thực hiện các biện pháp phòng ngừa hoặc quản lý bệnh tật.

Những bản trình bày trực quan này có nhiều khả năng thúc đẩy hành động và thay đổi hành vi. trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài ví dụ về các mẫu áp phích y tế có thể được sử dụng để giáo dục bệnh nhân.

Bạn chưa thực hiện một áp phích trước đây? Cải thiện  thông tin liên lạc về chăm sóc sức khỏe  bằng cách sử dụng các mẫu Venngage cho áp phích và danh thiếp và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cả ở bệnh viện và ở nhà.

  • Mẫu áp phích nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần
  • Các mẫu áp phích về các vấn đề sức khỏe toàn cầu [đại dịch]
  • Mẫu áp phích lối sống lành mạnh
  • Mẫu poster vệ sinh răng miệng
  • Mẫu áp phích sự kiện thiền và yoga

Mẫu áp phích nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần

Sức khỏe tinh thần là một phần thiết yếu của sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của một cá nhân.

Nhận thức chung về sức khỏe tâm thần đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua, nhưng sự kỳ thị về bệnh tâm thần vẫn còn.

Chúng tôi chia sẻ những ý tưởng và mẹo thiết kế áp phích sẽ giúp bạn dễ dàng phá vỡ sự kỳ thị và tiếp cận bệnh nhân hơn.

Mẫu áp phích sức khỏe tâm thần chấm dứt kỳ thị

Sự kỳ thị đã ảnh hưởng xấu đến những người đang tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia về các vấn đề sức khỏe tâm thần của họ. Nó cũng dẫn đến sự suy giảm các nguồn lực được sử dụng để điều trị bệnh tâm thần.

Mẫu áp phích sáng tạo này cho thấy cách các nhà y học có thể chấm dứt sự kỳ thị.

Hãy ghi nhớ tiến trình sản xuất áp phích khi tạo chiến dịch như thế này để bản giới thiệu của bạn tiếp cận đối tượng cần trợ giúp nhất.

Mẫu áp phích sức khỏe tâm thần tối

Sử dụng một áp phích như ở trên để chia sẻ các kết quả nghiên cứu về sức khỏe tâm thần và vận động để chấm dứt sự kỳ thị xung quanh vấn đề đó, đồng thời cung cấp cho bệnh nhân nguồn lực đầy đủ để tìm kiếm sự trợ giúp mà họ cần.

Khi bạn muốn quảng bá lối sống lành mạnh, hãy sử dụng hình ảnh về thực phẩm lành mạnh và những người đang thực hiện các hoạt động khác nhau, để bệnh nhân có thể nhìn thấy mình trong áp phích.

Tìm kiếm bức ảnh hoàn hảo để sử dụng trong bộ sưu tập ảnh kho miễn phí của Venngage   hoặc tải lên ảnh của riêng bạn để thêm nét cá nhân hóa hơn.

Áp phích sự kiện sức khỏe tâm thần mẫu hoạt hình

Đây là một áp phích sự kiện đơn giản, vừa nhẹ nhàng vừa trung tính. Nó bắt mắt và khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi đăng ký tham gia sự kiện.

Bạn có thể cải thiện phạm vi tiếp cận của người đăng quảng cáo của mình bằng cách đăng nó lên tường phòng khám của bạn hoặc chia sẻ nó trực tuyến. Các trang web khác mà bệnh nhân của bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ cũng có thể là một nơi tốt để phân phối áp phích.

Cần trợ giúp thiết kế áp phích của bạn? Với Venngage for Business , bạn có thể nhận hỗ trợ ưu tiên bất kỳ lúc nào trong ngày từ nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Liên quan: Các chiến lược giáo dục bệnh nhân hiệu quả và cách sử dụng hình ảnh giúp thay đổi hành vi của bệnh nhân

Mẹo thiết kế:

Màu sắc có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, giống như cung cấp liệu pháp.

Liệu pháp màu sắc là một loại thuốc thay thế sử dụng màu sắc để hỗ trợ điều trị bệnh và thậm chí còn được công nhận là phương pháp điều trị bệnh tâm thần.

Trước khi thiết kế áp phích của bạn có liên quan đến sức khỏe tâm thần, hãy tìm hiểu màu sắc nào phù hợp và phù hợp với khái niệm của bạn.

Khám phá nhiều lựa chọn bảng màu sẵn sàng sử dụng của Venngage   hoặc tạo bảng màu của riêng bạn.

Quay trở lại bảng nội dung

Các mẫu áp phích về các vấn đề sức khỏe toàn cầu [đại dịch]

Đại dịch COVID-19 đã tàn phá thế giới.

Thách thức đối với các nhân viên y tế không chỉ là giảm thiểu lây truyền và điều trị cho bệnh nhân mà còn ảnh hưởng đến các nỗ lực phòng ngừa trên quy mô toàn cầu.

Nếu không có áp phích hoặc đồ họa thông tin hiệu quả, mọi người sẽ không được thông báo đầy đủ về vi rút và cách bảo vệ bản thân chống lại nó.

Mẫu áp phích nghiên cứu chăm sóc sức khỏe COVID-19

Một tấm áp phích như dưới đây có thể được chia sẻ để thu hút các học viên và bệnh nhân vào cuộc trò chuyện về đại dịch.

Thêm nhiều chi tiết hơn vào nó, chẳng hạn như nghiên cứu từ một tạp chí được bình duyệt hoặc các chuyên gia y tế để làm cho áp phích và buổi học tập có tác động hơn.

Bạn có thể thay đổi biểu tượng để phản ánh nhiều chuyên gia y tế. Bấm đúp vào biểu tượng bạn muốn thay đổi và chọn từ thư viện biểu tượng của chúng tôi.

Liên quan: 5 bước để tạo kế hoạch tiếp thị chăm sóc sức khỏe [+ Mẫu]

Mở lại mẫu áp phích hướng dẫn

Tổ  chức Y tế Thế giới  thường xuyên sử dụng áp phích và các hình ảnh đồ họa khác để truyền bá nhận thức về COVID-19.

Áp phích đơn giản này sử dụng các biểu tượng và mũi tên để giải thích các quy trình vệ sinh và cách xa vật lý.

Loại áp phích này có thể được sử dụng ở nhiều nơi, bao gồm thang máy, trang web y tế và các trang web khác đang chia sẻ thông tin gây nhiễu xã hội.

Liên quan: Giáo dục về vắc xin: Cách thông báo có trách nhiệm về việc tiêm vắc xin COVID-19

Mẫu áp phích phòng khám thú cưng an toàn đại dịch

Mẫu đầy màu sắc này cho mọi người biết chính xác cách đưa vật nuôi của họ đến bác sĩ thú y trong thời gian xảy ra đại dịch.

Lưu ý sử dụng màu sắc và biểu tượng để thu hút ánh nhìn và làm cho thông tin dễ hiểu trong nháy mắt. Xem lại quy trình trước khi bạn tạo áp phích để các chi tiết là chính xác.

Thư viện của Venngage bao gồm hơn 40.000 biểu tượng, bao gồm các biểu tượng người đa dạng , mà bạn có thể thêm vào áp phích của mình.

Mẹo thiết kế:

Khi thiết kế một bản trình bày áp phích, điều quan trọng là phải đầy đủ thông tin mà không làm mất đi tính sáng tạo của bạn.

Tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa việc nghiêm túc truyền đạt kiến ​​thức và hấp dẫn về mặt hình ảnh bằng cách sử dụng các biểu tượng và hình ảnh minh họa khác.

Quay trở lại bảng nội dung

Mẫu áp phích lối sống lành mạnh

Duy trì một lối sống lành mạnh đồng nghĩa với việc có một cơ thể và tâm trí trẻ hóa, và cải thiện sức khỏe.

Đó là chìa khóa để thúc đẩy năng lượng của một cá nhân mà cuối cùng dẫn đến hiệu suất tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Áp phích bài học nấu ăn

Khi bạn sống một lối sống lành mạnh, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và thoải mái hơn. Điều này giúp mọi người sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh ở mức độ đầy đủ của nó.

Nhưng cũng có rất nhiều lo lắng xung quanh thức ăn và nấu nướng. Đó là lý do tại sao áp phích đơn giản và trang nhã này để quảng bá một buổi học nấu ăn sẽ giúp mọi người cảm thấy gắn bó hơn.

Mẫu tờ rơi giá trị dinh dưỡng màu cam

Trong lĩnh vực y tế, các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe có ảnh hưởng rất lớn đến những người đang cố gắng áp dụng các thói quen ăn uống khác nhau.

Các bác sĩ, y tá, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng có thể hiểu rõ hơn quan điểm của họ với một tờ rơi sáng sủa , như tờ dưới đây.

Mẫu áp phích sự kiện lối sống thuần chay

Các bác sĩ có thể khuyến nghị những thay đổi quan trọng trong lối sống và hỗ trợ liên tục cần thiết cho bệnh nhân.

Truyền miệng và các tài liệu giáo dục như áp phích, tờ rơi, và các đồ họa thông tin khác là những công cụ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Mẹo thiết kế:

Không ai có thời gian và sức lực để đọc những tấm áp phích buồn tẻ và buồn tẻ. Để tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế của bạn, hãy đưa các yếu tố đồ họa như ảnh, biểu đồ và sơ đồ vào đồ họa thông tin và áp phích của bạn.

Đảm bảo chỉ bao gồm những nội dung củng cố ý tưởng bạn muốn truyền tải để bạn thu hút sự chú ý của người đọc vào điểm thực sự.

Quay trở lại bảng nội dung

Mẫu poster vệ sinh răng miệng

Không thể phủ nhận một nụ cười đẹp và một khuôn miệng khỏe mạnh là hai trong số những tài sản lớn nhất mà một người có được.

Răng của chúng ta đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta như nhai, tiêu hóa thức ăn và nói chuyện.

Cần thiết lập một thói quen chăm sóc răng miệng tốt là rất quan trọng.

Mẫu poster giáo dục nha khoa

Tuy nhiên, việc đến gặp nha sĩ có thể là một thử thách. Cách tốt nhất để giảm bớt lo lắng này là tạo một áp phích chia sẻ những lợi ích sức khỏe của một thói quen nha khoa tốt.

Để nâng cao nhận thức và kiến ​​thức về vệ sinh răng miệng đúng cách, áp phích có thể được sử dụng làm tài liệu giáo dục.

Cuốn sách nhỏ y tế nha khoa

Áp phích giáo dục đã cải thiện đáng kể mức độ hiểu biết của người dân về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, bao gồm cả sức khỏe răng miệng.

Các nha sĩ có thể sử dụng nghiên cứu này để quảng cáo dịch vụ của họ và thu hút lượng khách hàng lớn hơn bằng cách sử dụng áp phích như dưới đây.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng kỹ năng giao tiếp của nhân viên y tế giúp bệnh nhân tuân thủ tốt hơn các khuyến nghị y tế được cung cấp.

Vệ sinh răng miệng lời khuyên nha khoa mẫu áp phích

Chỉ dựa vào khả năng bảo vệ tự nhiên của cơ thể và việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày là không đủ để giữ cho răng và nướu của bạn khỏe mạnh.

Áp phích này giúp phân tích các cách khác nhau mà bệnh nhân có thể giữ cho răng của họ khỏe mạnh để họ không cần đến nha sĩ quá thường xuyên.

Mẹo thiết kế:

Mọi yếu tố được kết hợp trong thiết kế của mẫu, ngay cả phông chữ được sử dụng cho văn bản ngắn gọn trong đầu ra của bạn, đều có tác động đến ấn tượng mà áp phích tạo ra.

Cũng giống như các mẫu ở trên, bạn có thể thử với các  kiểu và kích thước phông chữ  để tạo ra một áp phích có tác động và hấp dẫn hơn. Áp dụng các tiêu đề in đậm để chia nội dung thành các phần nhỏ hơn.

Trình chỉnh sửa Venngage có rất nhiều kiểu phông chữ để bạn lựa chọn để làm cho áp phích trở nên độc đáo của riêng bạn.

Quay trở lại bảng nội dung

Mẫu áp phích sự kiện thiền và yoga

Hít vào thật sâu. Thở ra thật sâu. Thư giãn và cảm nhận bầu không khí trong lành khi bạn đắm mình trong tinh thần minh mẫn và tĩnh lặng với sự hỗ trợ của yoga và thiền.

Hầu hết chúng ta đã nghe những lời này. Nhưng làm thế nào để người tập yoga chia sẻ tầm quan trọng của yoga với bệnh nhân? Một tấm áp phích được thiết kế tốt có thể giúp ích cho bạn.

Áp phích lớp yoga

Yoga, một môn tập luyện cổ xưa giúp gắn kết tâm trí và cơ thể với nhau, được cho là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của một cá nhân.

Áp phích lớp học này giải thích cách yoga có thể cải thiện kỹ năng và sức khỏe. Và nó làm như vậy mà không làm lộn xộn hình ảnh.

Quay trở lại bảng nội dung

Thiền định về sự kiện công ty áp phích mẫu

Yoga và thiền giúp giảm căng thẳng và giảm lo lắng. Chúng cũng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm đau mãn tính và cải thiện tính linh hoạt, cân bằng và thở.

Áp phích này chia sẻ nghiên cứu về sức khỏe của công ty và có thể được sử dụng để nhấn mạnh nhu cầu thiền nhiều hơn trong cuộc sống của nhân viên.

Mẫu áp phích đồ họa thông tin đầy màu sắc

Khi nhiều căn bệnh mới xuất hiện để thách thức loài người, các mối đe dọa do thói quen kém mang lại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nhân viên chăm sóc sức khỏe và nhóm nhân sự có thể quảng bá yoga và thiền như một cách để giảm căng thẳng bằng cách sử dụng loại áp phích đồ họa thông tin này.

Mẹo thiết kế:

Khơi gợi cảm giác êm dịu giống như người ta có được khi tập yoga với một khuôn mẫu thư giãn cho mắt.

Sử dụng bảng màu thích hợp và bộ ảnh liên quan đến sự kiện yoga.

Thêm phần chèn ảnh nhỏ hơn vào mẫu áp phích để làm nổi bật ảnh kích thước đầy đủ cho nền.

Tạo một áp phích y tế giáo dục bệnh nhân về thực hành sức khỏe của họ

Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và trang bị cho họ kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe đúng cách là những lý do hàng đầu để tạo ra cấu trúc truyền thông chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Các cơ sở và tổ chức chăm sóc sức khỏe nên có một áp phích y tế cho từng lĩnh vực quan tâm chính của họ. Điều này sẽ hướng dẫn bệnh nhân và công chúng hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Với các mẫu áp phích và đồ họa thông tin được thiết kế chuyên nghiệp của Venngage, các chuyên gia y tế có thể tạo ra các công cụ hỗ trợ trực quan hấp dẫn và hiệu quả cho mọi nhu cầu giao tiếp của họ

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan21

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan20

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan19

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan18

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan17

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan16

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan15

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan14

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan13

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan12

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan11

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan10

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan09

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan08

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan07

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan06

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan05

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan04

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan03

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan02

 

15 mau ap phich y te cho giao duc benh nhan01

 

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart