Mẫu Banner LinkedIn

10+ Mẫu Banner LinkedIn để Tối ưu hóa Hồ sơ của Bạn [+ Mẹo] 

Tham dự hội chợ việc làm, yêu cầu giới thiệu từ các mạng hiện có và trực tiếp đến các công ty không phải là cách duy nhất để đạt được công việc bạn hằng mơ ước.

Hầu hết những người tìm việc sử dụng các nền tảng tìm kiếm việc làm như Indeed, LinkedIn và Facebook Job Search.

Tuy nhiên, nhiều trong số 600 triệu hồ sơ chuyên nghiệp (và còn tiếp tục tăng) trên LinkedIn không thể tối đa hóa nền tảng và các tính năng của nó để giúp họ tìm được việc làm.

Một cách để tìm một công việc hoặc sự nghiệp mới là thông qua thiết kế Banner LinkedIn được thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn chưa thiết kế ảnh nền LinkedIn trước đây? Với Venngage  LinkedIn Banner Maker , bạn có thể thiết kế Banner đáng nhớ từ các mẫu có thể tùy chỉnh ngay cả khi chưa có kinh nghiệm thiết kế trước đó.

 

  • Banner LinkedIn là gì?
  • Tại sao bạn cần một Banner LinkedIn?
  • 6 mẫu Banner LinkedIn truyền cảm hứng cho bạn
  • 5 mẹo để tạo banner LinkedIn

Banner LinkedIn là gì?

Banner LinkedIn là hình ảnh bạn sử dụng để thay thế ảnh bìa LinkedIn mặc định xuất hiện ở đầu hồ sơ của người dùng, ngay bên cạnh ảnh hồ sơ.

Nó có thể mang lại ấn tượng thuận lợi hoặc bất lợi về bạn vì nó truyền tải thương hiệu cá nhân và tính cách của bạn.

Ví dụ: các Banner LinkedIn như hình dưới đây, truyền đạt rằng bạn là một chuyên gia y tế với tính cách dễ gần

Tại sao bạn cần một Banner LinkedIn?

Theo Jobvite, 92% nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng ngày nay sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm sự bổ sung mới nhất của công ty họ.

Trong số tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng tìm kiếm việc làm, họ sử dụng LinkedIn nhiều nhất.

Đây là lý do tại sao ảnh bìa và đồ họa LinkedIn tùy chỉnh, như ví dụ bên dưới, là cần thiết để nâng cao thương hiệu và hồ sơ cá nhân của bạn.

 

6 mẫu Banner LinkedIn truyền cảm hứng cho bạn

Không phải ai cũng có kỹ năng thiết kế để tạo ra một bức ảnh nền làm cho hồ sơ LinkedIn của họ nổi bật.

Với Venngage, bạn có thể dễ dàng tự tạo một Banner. Venngage có hàng trăm mẫu sẵn sàng sử dụng, vì vậy bạn có thể thiết kế Banner LinkedIn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Các mẫu Venngage chuyên nghiệp và hấp dẫn sau đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng hồ sơ LinkedIn của bạn.

Hồ sơ pháp lý cổ điển Mẫu Banner bìa LinkedIn

Nghề luật sư luôn được coi là một cái gì đó cao quý và kiên quyết. Nó chỉ phù hợp cho một người làm việc cho ngành luật sử dụng một Banner pháp lý đơn giản nhưng tinh vi.

Sử dụng hình nền cho Banner có thể mang lại cho bạn lợi thế trong đám đông trên LinkedIn. Bạn có thể tải lên ảnh của riêng mình hoặc chọn từ kho ảnh miễn phí trong bộ sưu tập Venngage.

Ghép nối bức ảnh thực tế đó với một bảng màu tối thiểu và thì đấy! Bạn tốt để đi!

Sự lo lắng về răng miệng đối với trẻ em thường do nhận thức của chúng về môi trường nha khoa. Điều quan trọng là chọn bảng màu mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trẻ tuổi.

Mẫu Banner LinkedIn này áp dụng cách phối màu hiện đại với hình ảnh và hình dạng thân thiện với trẻ em.

Banner LinkedIn không chỉ đại diện cho nghề nghiệp của bạn mà còn phải phản ánh thương hiệu cá nhân của bạn. Banner này thực hiện công việc.

Liên quan: 13 công cụ tạo bảng màu tốt nhất cho năm 2021

Quay trở lại bảng nội dung

Mẫu Banner bìa hồ sơ kiến ​​trúc tối LinkedIn

Khi chúng ta nghĩ về kiến ​​trúc, điều ngay lập tức nghĩ đến là những tòa nhà cao tầng. Có thể hiểu, các kiến ​​trúc sư có xu hướng tận dụng nhận thức đó bằng cách sử dụng các bức ảnh mô tả danh mục đầu tư hoặc các dự án đã hoàn thành của họ.

Cách phối màu tối của mẫu làm tăng thêm sự tinh chỉnh tổng thể của Banner.

Lưu ý cách Banner đặt công ty hoặc biểu tượng cá nhân của cá nhân ở nền trước. Màu sắc tương phản làm cho nó nổi bật. Điều này giúp thu hút sự chú ý và cải thiện khả năng nhớ lại.

Hồ sơ đầu tư màu cam Mẫu Banner bìa LinkedIn

Ít hơn vẫn còn nhiều hơn! Thiết kế có thể trông tối giản nhưng nó chắc chắn là một thiết kế thu hút sự chú ý hiệu quả. Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra sự đơn giản và khách quan, thì mẫu Banner này là hoàn hảo cho bạn.

Với bảng màu đơn sắc và các biểu tượng, mẫu này sẽ chỉ đơn giản trình bày thông điệp bóng bẩy mà bạn muốn truyền tải trong hồ sơ LinkedIn của mình.

Venngage có hơn 40.000 biểu tượng có sẵn trong trình chỉnh sửa, bao gồm các biểu tượng đa dạng . Hãy tìm những cái hoàn toàn phù hợp với hình nền LinkedIn của bạn và thêm nó vào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Liên quan: 15+ Đồ họa thông tin về Người sáng tạo và Biểu tượng Người đa dạng

Quay trở lại bảng nội dung

Hồ sơ lưới đầy màu sắc Mẫu Banner bìa LinkedIn

Màu sắc để lại ấn tượng lâu dài cho mọi người. Người dùng LinkedIn có thể đưa ra đánh giá tiềm thức về một người, một môi trường hoặc một sản phẩm trong vòng vài giây.

Việc sử dụng màu sắc tươi sáng của mẫu Banner LinkedIn này chắc chắn đang thực hiện vai trò của mình trong việc thu hút sự chú ý của khán giả.

Bạn có thể sửa đổi Banner này bằng cách chọn từ các bảng màu được tạo sẵn của Venngage, từ tối thiểu đến ấn tượng.

Thay thế các biểu tượng cho phù hợp với nghề nghiệp của bạn hoặc hoán đổi chúng để thêm văn bản về các kỹ năng của bạn.

Mẫu Banner LinkedIn ảnh chuyên nghiệp

Cho dù bạn là bác sĩ, kiến ​​trúc sư hay nhiếp ảnh gia, bạn không bao giờ có thể sai khi sử dụng ảnh liên quan đến nghề nghiệp của mình.

Tại sao? Bởi vì tác động mà bạn đang cố gắng tạo ra trong sự nghiệp của mình có thể được thể hiện rõ nhất qua ảnh bìa Linkedin của bạn. Hơn nữa, nó có thể nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp của bạn ngoài chức danh công việc.

Mẫu tối giản này có thể được nâng cao thông qua văn bản in đậm làm nổi bật hình nền LinkedIn.

Với trình chỉnh sửa của Venngage, bạn có thể sửa đổi thiết kế bằng cách đánh dấu văn bản bạn muốn thay đổi và nhấp vào tùy chọn kiểu chữ in đậm.

Quay trở lại bảng nội dung

5 mẹo để tạo banner LinkedIn

Bạn cần một Banner trông chuyên nghiệp cho hồ sơ LinkedIn cá nhân hoặc công ty của bạn? Không cần tìm đâu xa.

Bạn có thể bắt đầu với một số mẫu Banner LinkedIn hoàn toàn có thể tùy chỉnh của Venngage và sử dụng các mẹo này để làm cho ảnh bìa LinkedIn của bạn nổi bật.

Thêm nền chuyên nghiệp vào Banner LinkedIn của bạn

Mọi nền tảng LinkedIn bạn sử dụng nên kể một câu chuyện về bạn một cách trực quan với tư cách là một người chuyên nghiệp. Hình ảnh phải đại diện cho bạn. Tất cả chúng ta đều biết một bức ảnh đơn lẻ có tác dụng như một người kể chuyện.

Nói chung, tốt hơn là bạn nên cho khách truy cập LinkedIn thấy bạn thực sự là ai bằng cách sử dụng một ảnh bìa LinkedIn mạnh mẽ và hấp dẫn hơn là phải giải thích nó qua lời nói.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một Banner LinkedIn khó quên sử dụng màu sắc và ảnh của cá nhân.

Tuân thủ các kích thước Banner LinkedIn thích hợp

Bạn đã tốn nhiều công sức trong việc thiết kế Banner LinkedIn của mình. Sẽ thật lãng phí nếu LinkedIn cắt nó do định dạng sai.

Điều này có thể làm hỏng hiệu ứng dự kiến ​​mà bạn muốn ảnh trên LinkedIn của mình mang lại. Hãy ghi nhớ kích thước Banner cho ảnh bìa LinkedIn và áp dụng định dạng phù hợp.

Bằng cách này, Banner LinkedIn của bạn sẽ có chất lượng tối ưu sau khi được tải lên.

Một hình ảnh Banner như ví dụ này có thể dễ dàng được tải lên LinkedIn mà không làm giảm chất lượng hoặc độ phân giải.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy xem  Trung tâm trợ giúp của LinkedIn  và bạn sẽ thấy các kích thước mà họ thích.

Tệp hình ảnh phải ở định dạng PNG, JPEG hoặc GIF. Kích thước tệp không được vượt quá 8 MB và yêu cầu kích thước tối thiểu là 646 x 220 pixel.

Quay trở lại bảng nội dung

Tránh sử dụng một mẫu chung

Với lượng truy cập lớn trên LinkedIn, việc trở nên nổi bật luôn là một thách thức.

Một cách để làm như vậy là tránh các mẫu có một kích thước phù hợp với tất cả. Khi mọi người đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn, rất có thể họ đã xem qua hồ sơ Facebook và / hoặc Twitter của bạn.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy các cơ hội việc làm trên các nền tảng khác, nhưng chỉ LinkedIn mới có nghĩa là để khắc họa bản thân chuyên nghiệp nhất của bạn.

Ảnh bìa LinkedIn như ví dụ này sẽ không hoạt động trên các nền tảng khác. Nhưng trên LinkedIn, hình ảnh có thể thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng tiềm năng và các mối quan hệ.

Ảnh bìa từ các tài khoản mạng xã hội của bạn phải khác với ảnh bạn sử dụng trên LinkedIn. Một cộng đồng chuyên nghiệp như LinkedIn sẽ chỉ tương tác với những người dùng chuyên nghiệp như nhau.

Giữ nó đơn giản

Đây là một trong những quy tắc cơ bản nhất của thiết kế. Giữ thiết kế của bạn đơn giản.

Từ bảng màu mà bạn sử dụng đến hình nền hoặc các biểu tượng bạn thêm vào. Tránh làm khán giả choáng ngợp với quá nhiều hình ảnh.

Bạn có thể chọn chỉ bao gồm các chi tiết liên hệ hoặc biểu tượng doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn. Hãy xem thiết kế này đơn giản như thế nào trong khi vẫn có tác động.

Khi bạn thiết kế ảnh nền LinkedIn của mình, hãy nhớ rằng ảnh hồ sơ của bạn nằm ở giữa Banner. Hãy ghi nhớ sự liên kết khi thiết kế Banner LinkedIn của bạn.

Tạo Banner LinkedIn phản ánh tính chuyên nghiệp của bạn

Hồ sơ LinkedIn của bạn có thể phong phú với nội dung. Nhưng hình nền là những gì mọi người nhìn thấy ban đầu khi họ truy cập vào tài khoản của bạn.

Một Banner LinkedIn không nên bị bỏ qua. Nó có thể tạo ấn tượng đầu tiên thuận lợi và khởi động sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

Tạo Banner LinkedIn hấp dẫn của riêng bạn với Venngage để khiến khách truy cập muốn ở lại hồ sơ của bạn và tìm hiểu bạn một cách chuyên nghiệp hơn.

Mau Banner LinkedIn01

 

Mau Banner LinkedIn02

 

Mau Banner LinkedIn03

 

Mau Banner LinkedIn04

 

Mau Banner LinkedIn05

 

Mau Banner LinkedIn06

 

Mau Banner LinkedIn07

 

Mau Banner LinkedIn08

 

Mau Banner LinkedIn09

 

Mau Banner LinkedIn10

 

Mau Banner LinkedIn11

 

Mau Banner LinkedIn12

 

Mau Banner LinkedIn13

 

Mau Banner LinkedIn14

 

Mau Banner LinkedIn15

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart