Đặt Kích thước tiêu đề Twitter

Là một phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng chia sẻ nội dung, Twitter đã quá nặng về văn bản. Điều quan trọng là người dùng phải tạo tiêu đề cho hồ sơ của họ để làm nổi bật tính thẩm mỹ thương hiệu của họ.

Điều này cuối cùng sẽ làm cho hồ sơ của họ nổi bật. Việc tuân theo kích thước tiêu đề Twitter là điều cần thiết trong vấn đề này.

Nhưng những yêu cầu về kích thước mà người dùng nên tuân theo là gì? Trong hướng dẫn này, chúng tôi chia sẻ các thứ nguyên tiêu đề Twitter mà người dùng cần biết, cũng như các phương pháp hay nhất.

Bạn chưa thiết kế một tiêu đề nổi bật trước đây? Venngage  Twitter Header Maker cung cấp nhiều mẫu khác nhau cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Và bạn không cần kinh nghiệm thiết kế để sử dụng nó.

Tiêu đề Twitter là gì?

Tiêu đề Twitter, còn được gọi là Banner Twitter, là một hình ảnh được đặt ở phần trên cùng của hồ sơ của một người cùng với ảnh hồ sơ.

Hình ảnh tiêu đề Twitter, như hình dưới đây, truyền đạt thông tin thích hợp về cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu tài khoản. 

Hình ảnh tiêu đề Twitter này mô tả hồ sơ của một người sáng tạo nội dung liên quan đến động vật hoang dã. Bạn có thể sử dụng cùng một định dạng cho hình ảnh hồ sơ Twitter của riêng mình.

Sử dụng ảnh thực tế của riêng bạn cho nội dung hồ sơ của bạn hoặc tìm kiếm trong kho ảnh miễn phí bản quyền của Venngage .

Hãy nhớ rằng ảnh tiêu đề về cơ bản giống với Banner Youtube , ảnh bìa Facebook hoặc Banner LinkedIn .

Bằng cách thêm tiêu đề, bạn tạo cho người dùng ấn tượng tốt đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao kích thước tiêu đề Twitter cũng rất quan trọng. Chúng tôi giải thích thêm bên dưới.

Quay trở lại bảng nội dung

Kích thước tiêu đề Twitter ưa thích là gì?

Để tối ưu hóa kích thước tiêu đề Twitter của bạn, hãy ghi lại các phép đo này và áp dụng chúng cho thiết kế của bạn.

Kích thước tiêu đề Twitter lý tưởng là rộng 1500 pixel x chiều cao 500 pixel với tỷ lệ khung hình 3: 1.

Điều cực kỳ quan trọng là bạn cũng phải xem xét ảnh hồ sơ của mình cũng như khu vực vô hình xung quanh hình ảnh hiển thị của bạn.

Ví dụ: Banner Twitter bên dưới để lại nhiều chỗ ở bên trái cho ảnh hồ sơ.

Ảnh bạn tải lên làm tiêu đề Twitter phải ở định dạng JPG, GIF hoặc PNG. Nền tảng này không hỗ trợ ảnh động GIF. Bạn không thể sử dụng chúng cho ảnh hồ sơ hoặc ảnh tiêu đề nữa. 

Tuy nhiên, kích thước tệp tối đa nên được giữ dưới 2MB, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi tải lên hình ảnh.

Có một số tiêu đề Twitter có thể trông không ổn sau khi chúng được tải lên do không tính đến ảnh hồ sơ và khu vực vô hình xung quanh nó.

Để giải quyết tình trạng này và các độ phân giải màn hình khác nhau, cần phải để lại không gian rộng rãi ở góc dưới bên trái của Banner. Ngoài ra, hãy để lại một số không gian trống ở trên cùng và dưới cùng của hình ảnh.

Liên quan: 25+ Mẫu Tiêu đề Twitter & Mẹo để Thiết kế Tiêu đề Nổi bật

Quay trở lại bảng nội dung

Các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa tiêu đề Twitter của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng tiêu đề Twitter của mình làm áp phích sự kiện kỹ thuật số của bạn, chẳng hạn như áp phích này. Đơn giản và dễ hiểu như mẫu này, bạn có thể thu hút sự chú ý từ khán giả – trong trường hợp này là những người đam mê khiêu vũ cổ điển.

 

Nói về các bước nhảy và bước chân, hãy giúp bạn bắt đầu đúng hướng trong hành trình tối ưu hóa tiêu đề Twitter của mình.

Sử dụng kích thước tiêu đề Twitter được đề xuất

Sau khi làm việc chăm chỉ để hoàn thiện tiêu đề Twitter của bạn, sẽ thật tiếc nếu ứng dụng cắt ra một phần tốt của nó vì nó không tuân theo yêu cầu về kích thước tiêu đề Twitter, rộng 1500 pixel x cao 500 pixel.

Tất cả các mẫu Banner Twitter của Venngage đều đã được định kích thước chính xác, như ví dụ bên dưới và phù hợp với ảnh hồ sơ của bạn.

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước các mẫu trong trình chỉnh sửa Venngage mà không mất bất kỳ độ phân giải nào.

Đưa ảnh hồ sơ của bạn vào tài khoản

Kích thước hình ảnh không phải là điều duy nhất bạn cần xem xét khi tạo Banner Twitter; bạn cũng phải tính đến ảnh hồ sơ của mình vì nó cũng chiếm dung lượng trên thiết kế của bạn.

Phân bổ không gian rộng rãi ở góc dưới bên trái của tiêu đề để tạo ảnh hồ sơ và các độ phân giải màn hình khác nhau, như trong ví dụ về ảnh bìa Twitter này.

 

Giả sử bạn đã nhận thấy rằng Twitter dường như đang cắt bớt một số phần trong tiêu đề của bạn mặc dù đã tuân theo kích thước hình ảnh được đề xuất.

Đó là do kích thước màn hình và trình duyệt khác nhau mà chúng tôi xem những hình ảnh này. Do đó, bạn nên để lại một số khoảng trống trên đầu và cuối thiết kế của bạn.

Quay trở lại bảng nội dung

Đảm bảo rằng Twitter của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn

Để thể hiện thương hiệu thành công, tất cả các chiến lược tiếp thị của bạn phải phù hợp với thương hiệu tổng thể của doanh nghiệp.

Đối với tiêu đề Twitter của bạn, hãy chọn một hình ảnh đại diện hiệu quả cho thương hiệu của bạn hoặc phù hợp với bảng màu của thương hiệu, như trong ví dụ Banner Twitter này.

 

Với Venngage dành cho doanh nghiệp , bạn có thể truy cập tính năng Bộ công cụ thương hiệu của tôi , tính năng này sẽ tự động nhập thương hiệu của bạn vào trình chỉnh sửa sau khi bạn thêm trang web của mình.

Sau đó, bạn có thể sử dụng chức năng Autobrand để thêm logo thương hiệu, màu sắc và phông chữ vào thiết kế của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Việc có hình ảnh chất lượng cao cho tiêu đề Twitter mang đến ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn từ các ảnh kho miễn phí bản quyền từ các trang web khác nhau hoặc tạo của riêng bạn từ mẫu ảnh tiêu đề Twitter, như mẫu bên dưới.

Giữ nó đơn giản

Đừng lạm dụng hình ảnh hoặc văn bản. Giữ tiêu đề Twitter của bạn đơn giản và ngắn gọn.

Nó không chỉ trông chuyên nghiệp và hấp dẫn mà còn phải truyền tải được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Quay trở lại bảng nội dung

Làm cách nào bạn có thể tạo tiêu đề Twitter bằng trình tạo Banner Venngage?

Quảng cáo hội thảo và hội nghị trên web của bạn với mẫu này và hơn thế nữa! Sử dụng ảnh và hình minh họa có liên quan đến sự kiện của bạn để khơi gợi sự tò mò và hấp dẫn từ những người sẽ xem qua tiêu đề của bạn.

 

Tạo tiêu đề Twitter là một nhiệm vụ khó khăn không thể phủ nhận. Đó là lý do tại sao Venngage ở đây để hướng dẫn bạn tạo kích thước Banner Twitter của mình một cách hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thực hiện theo các bước đơn giản.

Tạo tài khoản Venngage miễn phí

Đăng ký Venngage dễ dàng như một, hai, ba! Truy cập Venngage.com hoặc nhấp vào bất kỳ Banner Twitter nào trong bài đăng này.

Đăng ký tài khoản email, Gmail hoặc Facebook của bạn. Bắt đầu chỉnh sửa Banner Twitter của bạn.

Chọn mẫu tiêu đề Twitter hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Venngage có nhiều lựa chọn và  mẫu tiêu đề Twitter được thiết kế hoàn hảo . Chọn những gì bạn cho là phù hợp với thương hiệu của mình và Banner của bạn đã được đặt xong, như ví dụ về hình ảnh tiêu đề Twitter này.

Tùy chỉnh theo sở thích của bạn

Bước này là nơi bạn có thể thêm dấu ấn cá nhân của mình. Các tính năng tiêu đề Twitter từ Venngage đã sẵn sàng để sử dụng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nâng cao bất kỳ thành phần mẫu nào bằng cách căn chỉnh thiết kế với thương hiệu của bạn. Thêm văn bản của bạn với kích thước và kiểu phông chữ ưa thích của bạn và chơi với các kết hợp màu sắc vô hạn.

Venngage cũng có hàng trăm biểu tượng và hình ảnh trong cửa hàng cho bạn, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo!

Thêm gia vị cho mọi thứ một chút bằng cách tải lên ảnh của bạn hoặc chọn từ thư viện ảnh và hình minh họa khổng lồ của nó.

Tải xuống Banner Twitter của bạn để thêm vào hồ sơ Twitter của bạn

Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy tải xuống và tải nó lên hồ sơ Twitter của bạn. Bây giờ vũ trụ Twitter nhất định bị thu hút bởi ảnh bìa Twitter của bạn.

Hoặc, nếu bạn muốn cộng tác với đồng nghiệp về thiết kế của mình, bạn có thể chia sẻ thiết kế đó với họ thông qua tính năng cộng tác thời gian thực của Venngage , khả dụng với tài khoản doanh nghiệp.

Quay trở lại bảng nội dung

Câu hỏi thường gặp về kích thước tiêu đề Twitter

Làm thế nào để bạn làm cho một bức ảnh phù hợp với tiêu đề Twitter?

Twitter là một phương tiện tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng tiềm năng, khách hàng và nhà đầu tư của bạn.

Cũng giống như bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác, Twitter cũng có những quy định và hạn chế cần tuân thủ khi nói đến những bức ảnh được tải lên trang web.

Tốt nhất nên định dạng ảnh của bạn dựa trên kích thước được đề xuất của Twitter – 1500 x 500 pixel – trước khi bạn đăng nó.

Để an toàn, hãy chọn các mẫu tiêu đề Twitter được tạo sẵn từ Venngage đã tuân theo kích thước tiêu đề được đề xuất của Twitter.

Nó được gọi là tiêu đề hay Banner trên Twitter?

Tiêu đề Twitter cũng giống như Banner Twitter. Tuy nhiên, cái trước thường được nhiều người dùng nền tảng mạng xã hội sử dụng hơn.

Đặt tiêu đề Twitter thu hút sự chú ý ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách sử dụng tiêu đề Twitter, giống như mẫu này. Và chỉ trong vài cú nhấp chuột, giờ đây bạn có thể tạo tiêu đề Twitter chuyên nghiệp cho hồ sơ của riêng mình. 

Bất kể bạn có đủ kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế đến không, Venngage luôn sẵn sàng trợ giúp các nhu cầu về Banner của bạn. Đó là công cụ thiết kế đồ họa tốt nhất hiện có vì nó thân thiện với tất cả mọi người, dù chuyên nghiệp hay không.

Đăng ký với Venngage ngay bây giờ và bắt đầu tạo tiêu đề Twitter của bạn.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart