Mẫu tiêu đề thư thương mại logo đơn giản

Bạn có biết cách Cách viết tiêu đề thư ? Tiêu đề thư doanh nghiệp là một tiêu đề được in sẵn trên các tài liệu như thư từ, bản ghi nhớ và ghi chú. Bao gồm một tài liệu sẽ làm cho bất kỳ tài liệu nào trông chuyên nghiệp và giúp giữ cho thương hiệu của bạn nhất quán.

Tạo tiêu đề thư tùy chỉnh của riêng bạn rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn bắt đầu với mẫu tiêu đề doanh nghiệp.

 

Hãy tiếp tục đọc để biết các mẹo hữu ích về cách bạn có thể thiết kế tiêu đề kinh doanh của riêng mình.

Ví dụ về tiêu đề thư (nhấp để chuyển tiếp):

 • Giấy tiêu đề công ty
 • Giấy tiêu đề chính thức
 • Giấy tiêu đề đơn giản

Bạn không chắc chắn về việc thiết kế một tiêu đề thư? Hãy gợi ý cho định dạng tiêu đề thư của bạn từ các nguyên tắc thương hiệu của bạn . Thêm logo, màu sắc và phông chữ thương hiệu của bạn vào mẫu thư hiện có để biến nó thành của riêng bạn.

Với tính năng Venngage  My Brand Kit , các doanh nghiệp có thể tự động áp dụng thương hiệu của mình vào các mẫu tiêu đề thư miễn phí. Bạn cũng có thể quan tâm đến bài đăng của chúng tôi về các mẫu thư kinh doanh .

1. Khi nghi ngờ, hãy sử dụng thiết kế tiêu đề thư đơn giản

Nếu bạn cảm thấy thiết kế tiêu đề thư hào nhoáng là quá sức với mình, thì không có gì sai khi giữ nó đơn giản. Trong trường hợp đó, chỉ cần bao gồm biểu trưng và thông tin liên hệ của bạn, như trong tiêu đề thư công ty miễn phí của chúng tôi :

Mẫu tiêu đề thư thương mại logo đơn giản

 


 

Thiết kế tiêu đề thư đơn giản nhưng chuyên nghiệp này nâng nó lên một tầm cao với văn bản có điểm nhấn hơn và chân trang:

Minimalist Law Firm Letterhead Template 1 1

 


 

Khi nghi ngờ, hãy bắt đầu với các mẫu thư công ty đơn giản dễ tùy chỉnh hơn. Mục đích là để đảm bảo rằng bất kỳ ai nhận được thư của bạn đều có thể nhận ra thương hiệu của bạn một cách rõ ràng từ các tiêu đề kinh doanh khác trong ngành của bạn.

 

2. Sử dụng các dấu hiệu định hướng trong tiêu đề thư công ty của bạn để hướng dẫn người đọc

Dấu hiệu định hướng là các chỉ báo trực quan như mũi tên, đường thẳng và hình ảnh của ngón tay trỏ. Chúng chỉ ra hướng mà người đọc muốn nhìn.

Mặc dù các dấu hiệu định hướng không cần thiết trong tiêu đề doanh nghiệp, nhưng chúng có thể giúp thông tin của bạn trôi chảy. Một cách đơn giản để thêm gợi ý trực quan vào tiêu đề thư của bạn là sử dụng hình mũi tên trong tiêu đề trỏ đến đầu văn bản của bạn.

Ví dụ: các mẫu tiêu đề thư miễn phí cho các trường đại học sử dụng một mũi tên đơn giản để cung cấp cho phong trào thiết kế:
Mẫu giấy tiêu đề trường đại học chuyên nghiệp đơn giản

 


 

Các biểu tượng và hình ảnh định hướng có thể giống như một yếu tố trang trí trên giấy tiêu đề chuyên nghiệp. Nhưng bạn không thể giảm hiệu quả của việc thu hút ánh nhìn xuống trang để lá thư của bạn được

3. Thêm chân trang quảng cáo thay vì đầu trang trong tiêu đề thư chính thức

Một cách khác để kết hợp mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp của bạn là sử dụng chân trang đầy màu sắc, sáng tạo, thay vì đầu trang.

Bạn có thể tạo sự cân bằng trong thiết kế của mình bằng cách sử dụng cùng màu với chân trang cho tên doanh nghiệp / tổ chức, tên của bạn và bất kỳ thông tin nào khác trong tiêu đề.

Hãy xem cách sử dụng chân trang quảng cáo trong các ví dụ về tiêu đề thư doanh nghiệp mẫu này. Đầu tiên sử dụng đường kẻ đậm màu đỏ để thu hút sự chú ý đến thông tin liên hệ:

Housing Business Letterhead Template 1 1

 


 

Ví dụ về tiêu đề thư mẫu này sử dụng chân trang và các biểu tượng lượn sóng màu xanh lá cây vui tươi để sắp xếp thông tin liên hệ của công ty:

Mẫu chân trang tiêu đề thư kinh doanh đơn giản đầy màu sắc

 


 

Một số ví dụ về tiêu đề thư miễn phí trong bài đăng này sẽ bao gồm chân trang sáng tạo. Đây là khu vực trong thư của bạn, nơi bạn có thể bao gồm các chi tiết liên hệ, chẳng hạn như số điện thoại, email và trang web của công ty bạn.

Những chi tiết này rất quan trọng đối với bất kỳ đối tác, bên liên quan hoặc khách hàng nào muốn liên hệ với bạn. Khi bạn chọn mẫu tiêu đề thư cho doanh nghiệp của mình hoặc thậm chí là mẫu tiêu đề thư cá nhân, hãy thêm chân trang để mọi người có thể liên hệ với bạn.

4. Sử dụng ảnh hoặc hình minh họa để đóng khung cho bức thư 

Mẫu giấy tiêu đề hoa đầy màu sắc

Thay vì sử dụng đầu trang hoặc chân trang tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng hình ảnh để đóng khung các chữ cái của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một số tính cách vào giao tiếp kinh doanh của bạn.

Thông thường, bạn sẽ muốn sử dụng hình ảnh có nền trong suốt. Bằng cách đó, hình ảnh của bạn sẽ hòa hợp tốt với phần còn lại của thiết kế.

Ví dụ: mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp miễn phí này cho một công ty thiết kế sử dụng hình ảnh bông hoa ở các góc đối diện để tạo ra một thiết kế cân đối, sáng tạo:

Creative Small Business Letterhead Template 1 1

 


 

Một hình ảnh có thể thu hút trí tưởng tượng tốt hơn nhiều so với văn bản. Đó là lý do tại sao một số thương hiệu chọn mẫu tiêu đề thư công ty có hình ảnh.

Trong trình chỉnh sửa Venngage, bạn có thể dễ dàng hoán đổi ảnh từ mẫu tiêu đề thư. Nhấp đúp vào hình ảnh và một menu sẽ bật lên hiển thị 4 triệu bức ảnh trong thư viện Venngage.

Chọn một hình ảnh phù hợp với tiêu đề thư chuyên nghiệp của bạn hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

thay thế hình ảnh (1)

 

5. Chọn hai hoặc ba màu tương phản cho thiết kế tiêu đề thư 

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh sáng tạo đơn giản

Tiêu đề thư tùy chỉnh là một cơ hội để thêm một chút màu sắc vào thông tin liên lạc kinh doanh của bạn. Bạn có thể thêm màu vào đường viền, tiêu đề và thậm chí cả các phần chính của nội dung văn bản.

Đừng ngại sử dụng các màu đậm. Màu sắc và hình nền đậm là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa lớn nhất của năm nay .

Ví dụ: mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp mẫu này sử dụng màu vàng và hai màu xanh lam để tạo ra một bảng màu sống động:

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh hiện đại đầy màu sắc

 

 

Mẫu tiêu đề thư chính thức này dựa trên màu xanh lam và xanh lá cây trong biểu trưng của nó để thêm chi tiết đồ họa vào cuối trang. Nó mang lại cho tài liệu một nét hiện đại so với một khuôn mẫu bảo thủ khác và bổ sung cho logo của công ty.

Finance Business Letterhead Template 2 1

 


 

Một cách để tiếp cận  lựa chọn màu sắc  là chọn hai màu bổ sung (các màu đối diện nhau trên bánh xe màu). Hướng dẫn về màu sắc thương hiệu của chúng tôi có thêm mẹo để chọn màu sắc phù hợp cho thương hiệu của công ty bạn.

 

Dưới đây là một ví dụ khác về màu sắc tương phản trong mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp:
Thư chấm dứt hợp đồng kinh doanh (1)

 


 

Bạn không cần một nhà thiết kế đồ họa để quyết định những màu sắc mà mọi người sẽ kết hợp với thương hiệu của bạn. Khi bạn đang chọn màu sắc để tùy chỉnh các mẫu tiêu đề doanh nghiệp, hãy lấy gợi ý từ thương hiệu của bạn.

Thêm màu sắc từ bảng thương hiệu của bạn cho tiêu đề thư chính thức của bạn và thậm chí cho các bản ghi nhớ nội bộ. Điều này sẽ đảm bảo sự công nhận thương hiệu từ các bên bên ngoài và bên trong.

 

6. Đặt logo gần đầu tiêu đề thư 

Mục đích của tiêu đề thư là để thương hiệu của bạn được nhận biết trên tất cả các thư từ kinh doanh của bạn. Đó là lý do tại sao mọi người thường đặt logo của riêng họ ở đầu thư của họ.

Một cách đơn giản để kết hợp logo của bạn một cách liền mạch vào thiết kế của bạn là sử dụng các điểm nhấn màu sắc phù hợp với logo thương hiệu của bạn. Ví dụ về tiêu đề thư của công ty này sử dụng màu cam trong các yếu tố thương hiệu của nó cho văn bản có dấu:

 


 

Ví dụ: biểu trưng màu tím và trắng trong mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp mẫu này được bổ sung bởi phần địa chỉ màu tím và văn bản có dấu giới thiệu phông chữ thương hiệu của họ . Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật thông tin chi tiết về công ty của bạn.


 

Trong ví dụ tiếp theo này, một mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp được sử dụng để thông báo một lời mời làm việc. Logo chiếm vị trí trung tâm trên trang nhất, ngay lập tức thông báo cho ứng viên thành công rằng họ đã được tuyển dụng.

Để xây dựng thương hiệu nhất quán , biểu trưng được lặp lại ở cuối trang thứ hai – mặc dù nhỏ hơn và được hiển thị ít nổi bật hơn, vì người đọc đã biết công ty nào đã liên hệ với họ.

Mẫu thư mời làm việc kinh doanh nhẹ

 


 

Lưu ý cách biểu trưng thương hiệu không bị lặp lại trong đầu trang và chân trang trên cả hai trang của mẫu tiêu đề thư. Thay vào đó, trang đầu tiên của tiêu đề thư chính thức có phiên bản lớn hơn ở trang đầu và chân trang trống.

Trên trang thứ hai, không có tiêu đề nào được bao gồm và biểu trưng xuất hiện ở chân trang của mẫu tiêu đề thư chính thức. Bạn cũng có thể bao gồm các chi tiết công ty cần thiết trong phần chân trang của trang thứ hai, chẳng hạn như thông tin liên hệ.

Cần một logo mới? Công cụ tạo logo của chúng tôi  giúp bạn hoàn toàn không khó để tạo logo của riêng mình từ đầu. Hoặc duyệt bài đăng trên blog thủ thuật thiết kế logo của chúng tôi.

 

7. Sử dụng màu nền đồng nhất cho các chữ cáiMẫu tiêu đề trường đại học hiện đại

Nếu bạn muốn làm cho các chữ cái mang thương hiệu của mình có thể dễ dàng nhận ra trong nháy mắt, hãy thử thực hiện một số lựa chọn thiết kế rủi ro hơn một chút. Một cách để làm điều đó là sử dụng nền đồng màu cho các chữ cái của bạn, thay vì nền trắng tiêu chuẩn.

Một lần nữa, hãy nhớ sử dụng văn bản sáng cho nền tối và văn bản tối cho nền sáng. Cũng lưu ý rằng thêm màu nền sẽ ảnh hưởng đến kỹ thuật in.

Hãy xem nền màu xanh nước biển và chữ vàng nổi bật như thế nào trong mẫu thư này:

 

 


 

Bạn không cần kỹ năng thiết kế để chọn các mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp với nền đậm. Nhưng một lần nữa, bạn cần ghi nhớ thương hiệu của chính mình cũng như tầm ảnh hưởng đến việc in ấn các thiết kế tiêu đề thư.

Lý do tại sao tiêu đề chính thức trên hoạt động là vì thương hiệu có màu vàng. Nó sẽ bị mất trên nền trắng. Nếu thương hiệu của bạn tối, màu nền tương phản nhẹ, không phải màu trắng, có thể là một lựa chọn tốt cho định dạng tiêu đề thư của bạn.

Q

8. Cung cấp cho các chữ cái doanh nghiệp một đường viền đầy màu sắc

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một đường viền đơn giản. Một đường viền có thể kết nối thiết kế của bạn với một chiếc nơ gọn gàng, đây là điều bạn cần lưu ý khi chọn từ các mẫu tiêu đề doanh nghiệp có sẵn cho bạn.

Để có đường viền tinh tế hơn, hãy sử dụng bóng râm như xám hoặc than. Nhưng nếu bạn muốn thông tin liên lạc của mình đặc biệt nổi bật, bạn có thể chọn màu đậm.

Ví dụ: mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này có đường viền đậm với đường viền màu hồng nóng:

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh tối giản đơn giản

 


 

Đường viền có thể làm cho tiêu đề thư cá nhân trở nên nổi bật, đặc biệt là đối với một solopreneur. Nhưng các yếu tố thiết kế như đường viền cũng có tác dụng đối với các thiết kế tiêu đề thư chính thức. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vì các cạnh của một chữ cái có thể là phần đầu tiên mà mọi người nhìn thấy.

 

9. Tạo một thiết kế tiêu đề nổi bật bằng cách sử dụng các hình dạng hình học

Mẫu tiêu đề văn phòng kinh doanh hiện đại1

Ở trường mầm non, chúng tôi được tham gia một hoạt động trong lớp nghệ thuật, nơi chúng tôi phải tạo ra một thiết kế trừu tượng bằng cách vẽ các hình dạng hình học và sau đó tô chúng bằng các màu sắc khác nhau.

Giáo viên của tôi đã về một cái gì đó. Kiểu dáng hình học đơn giản bắt mắt. Họ cũng tạo ra một tiêu đề kinh doanh sáng tạo.

Bạn có thể tạo thiết kế mẫu hình học của riêng mình bằng cách vẽ các đường và điền vào các phần bằng các màu khác nhau trong Microsoft Word. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng các mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp, vì chúng đã bao gồm các hình dạng bạn muốn đưa vào.

Đối với thiết kế nâng cao hơn một chút, bạn thậm chí có thể thêm một số kết cấu thiết kế đồ họa vào hình dạng của mình, như trong ví dụ về giấy tiêu đề kinh doanh này:

 


 

Ví dụ về tiêu đề thư miễn phí này sử dụng các hình dạng hình học tinh tế hơn trong tiêu đề của nó:

Interior Design Business Letterhead Template 1 1

 


 

Dưới đây là một số mẹo thiết kế về việc sử dụng các hình dạng hình học: không thêm quá nhiều văn bản trên các hình dạng. Đây không phải là nơi để bao gồm địa chỉ bưu điện của bạn. Các hình dạng hình học nhằm mục đích thẩm mỹ nhưng chúng có thể lấn át bất kỳ văn bản nào bạn đặt trên chúng, đó là lý do tại sao các mẫu tiêu đề thư ở trên không có nhiều văn bản trên thiết kế.

Ngoài ra, khi các hình dạng bao gồm văn bản trên hình ảnh, chẳng hạn như trong mẫu tiêu đề thư thứ hai, nền sẽ bị mờ để văn bản có thể đọc được.

10. Tạo tiêu đề nghiêng hoặc không đối xứng cho tiêu đề thư công ty của bạn

Để mang đến cho thông tin liên lạc của bạn một cái nhìn mới mẻ và tạo ấn tượng tốt với người nhận, hãy sử dụng tiêu đề thư doanh nghiệp không đối xứng . Bạn có thể làm điều này bằng cách đơn giản vẽ dòng tiêu đề trên giấy tiêu đề chính thức của bạn theo một đường xiên.

Kết quả là một thiết kế thú vị trực quan với chuyển động. Chuyển động là nguyên tắc cơ bản của thiết kế hấp dẫn. Khi thiết kế của bạn có chuyển động, mọi người sẽ có xu hướng nhìn vào nó nhiều hơn.

Hãy xem cách mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này sử dụng tiêu đề nghiêng nằm chéo phía sau biểu trưng:

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh được cá nhân hóa màu xanh

 


 

Tiêu đề thư hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn phải nổi bật và dễ in. Khi bạn sử dụng tính bất đối xứng làm lợi thế của mình, bạn cũng tạo ra nhiều khoảng trắng hơn trong mẫu tiêu đề thư. Điều này cải thiện trải nghiệm đọc và làm cho giấy tiêu đề doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn trông được thiết kế chuyên nghiệp hơn.

 

11. Sử dụng nền màu tối để có một thiết kế nổi bật

Mẫu tiêu đề thư thương mại hiện đại màu đen

Nếu bạn muốn đáp ứng kỳ vọng của độc giả, hãy thử đảo ngược bảng màu tiêu chuẩn cho các chữ cái bằng cách tạo nền tối cho văn bản của bạn.

Theo nguyên tắc chung, chỉ sử dụng văn bản sáng màu trên nền tối. Nếu không… sẽ không ai có thể đọc nó! Một mẫu tiêu đề thư sẽ bao gồm độ tương phản màu phù hợp nhưng nếu bạn thực hiện thay đổi, hãy ghi nhớ hình ảnh trực quan sau đây.

màu nền

Hãy xem mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này nổi bật như thế nào, với tiêu đề màu trắng và nền xám đậm. Sự kết hợp này cũng làm cho các chi tiết liên hệ của công ty trở nên nổi bật.

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh hiện đại táo bạo

 


 

Kiểm tra các thủ thuật nhanh khác của chúng tôi để tùy chỉnh mẫu của bạn và làm nổi bật tiêu đề thư chính thức của bạn.

 

12. Tạo một đường viền có hình dạng tùy chỉnh

Mẫu giấy tiêu đề kinh doanh chuyên nghiệp màu đỏ

Bạn không cần phải dán vào một đường viền hình chữ nhật tiêu chuẩn. Một đường viền có hình dạng tùy chỉnh có thể tạo thêm nét lôi cuốn cho các bức thư doanh nghiệp của bạn và bổ sung cho tiêu đề thư chính thức của bạn.

Hãy thử các biến thể như góc tròn, dấu gạch ngang thay vì đường liền nét hoặc hình ảnh có khung.

Ví dụ: đường viền tùy chỉnh trong mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này tạo ấn tượng về trang đang được lật:

Mẫu tiêu đề thư kinh doanh hiện đại màu đỏ

 


 

Bạn cũng có thể thêm đường viền tròn vào mẫu tiêu đề thư cá nhân của mình để làm nổi bật nội dung của bạn. Ngoài ra, một tiêu đề thư chính thức có thể sử dụng dấu gạch ngang để tạo cho bức thư một nét độc đáo.

13. Thêm các hình minh họa kỳ quặc vào thiết kế tiêu đề thư của bạn bằng cách sử dụng các biểu tượng

Biểu tượng là một cách tuyệt vời để thêm một số nét tinh tế sáng tạo vào giấy tiêu đề công ty của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng của bạn và mục đích của lá thư của bạn, bạn có thể thay đổi các biểu tượng để phù hợp với dịp.

Hãy nhớ sử dụng các biểu tượng được tạo kiểu nhất quán trong tiêu đề thư chính thức. Quyết định kiểu biểu tượng nào phù hợp với các nguyên tắc thương hiệu của bạn và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn trang trí một bức thư.

các loại biểu tượng

Ví dụ: mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này sử dụng các biểu tượng nghệ thuật dòng cho một lá thư tiếp theo hội nghị thân thiện:

White Minimalist Small Business Letterhead Template 1 1

 


 

Các biểu tượng có sức hấp dẫn chung và mọi người có thể dễ dàng hiểu được. Đó là điều khiến chúng trở thành một công cụ thiết kế độc đáo để thực hiện trong tiêu đề thư của công ty.

Hãy nhớ nhất quán với các kiểu biểu tượng nhưng cũng tránh lạm dụng chúng. Mẫu tiêu đề thư ở trên sử dụng các biểu tượng thưa thớt nên nội dung vẫn dễ đọc.

 

14. Sử dụng gradient màu trong cột tiêu đề hoặc cột sống của bạn

Mẫu tiêu đề thư công ty tiếp thị hiện đại

Gradient màu đang trở lại . Nếu bạn muốn thông tin liên lạc kinh doanh của mình được cập nhật với các xu hướng thiết kế, bạn có thể muốn kết hợp chúng vào thiết kế tiêu đề thư của mình.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải chọn một gradient siêu lòe loẹt. Một gradient tinh tế hơn của các sắc thái cùng màu có thể kỳ quặc nhưng sẽ tạo nên một giấy tiêu đề chuyên nghiệp.

Ví dụ: mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này sử dụng gradient màu hồng tinh tế trong cột cột sống. Các biểu tượng cũng giúp minh họa nội dung của mẫu:

Pink Creative Marketing Business Letterhead Template 1 1

 


 

Hãy nhớ rằng bạn có thể phải in tiêu đề thư của công ty, vì vậy màu sắc bạn chọn có thể ảnh hưởng đến giá của sản phẩm cuối cùng.

 

15. Chia mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp của bạn thành các cột

Nếu bạn không chắc chắn về cách tiếp cận thiết kế của mình, thì một nơi tốt để bắt đầu là chia trang của bạn thành các cột. Sau đó, bạn có thể tìm ra nơi đặt tiêu đề hoặc cột cột sống của mình, tương xứng với phần còn lại của trang.

thiết kế giấy tiêu đề kinh doanh

Hãy xem cách mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này phân chia cột gáy sách khỏi nội dung thư bằng cách sử dụng một đường kẻ mảnh:

mẫu giấy tiêu đề kinh doanh

 


 

Khi bạn chọn một mẫu tiêu đề thư của công ty, các cột sẽ đã được tạo. Chọn một mẫu có cấu trúc cột bạn muốn và sau đó tùy chỉnh nó từ đó.

 

16. Sử dụng thiết kế đầu trang và chân trang của bạn để tạo hệ thống phân cấp trực quan

Hệ thống phân cấp trực quan là một nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Nói một cách đơn giản, phân cấp trực quan là sự sắp xếp các yếu tố trong một thiết kế để chỉ ra tầm quan trọng.

Hệ thống phân cấp trực quan cho biết thông tin nào trên trang là quan trọng nhất hoặc thông tin nào nên được đọc trước.

Đầu trang và chân trang của bạn có thể đóng góp vào hệ thống phân cấp trực quan trên trang của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo đầu trang có trọng số nặng hơn và chân trang nhẹ hơn. Bạn có thể phân biệt điều này với sự thay đổi về kích thước phông chữ và kích thước biểu tượng.

Hãy xem phần footer trong mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp này phản ánh tiêu đề như thế nào mà không làm mất đi phần nhấn mạnh của tiêu đề.

White Simple Pattern Letterhead Template 1 1

 


 

Bây giờ bạn có các công cụ để tạo tiêu đề thư tùy chỉnh của riêng bạn. Hãy nhớ rằng, thật dễ dàng nếu bạn bắt đầu với một mẫu và bạn có thể tiết kiệm thời gian!

 

Làm theo các bước sau để sử dụng mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp:

 1. Chọn một mẫu tiêu đề thư doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu của bạn.
 2. Thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các phần tử trong mẫu bằng cách sử dụng canvas kéo và thả.
 3. Chèn biểu trưng, ​​tên và địa chỉ của bạn vào mẫu.
 4. Tùy chỉnh  màu sắc ,  phông chữ và  biểu tượng  để phù hợp với thương hiệu của bạn.
 5. Lưu mẫu tiêu đề doanh nghiệp tùy chỉnh của bạn và sử dụng nó nhiều lần.

 

Câu hỏi thường gặp về tiêu đề thư

Giấy tiêu đề doanh nghiệp là gì?

Tiêu đề thư doanh nghiệp là tiêu đề ở đầu thư công ty. Tiêu đề thư thường bao gồm biểu trưng, ​​tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của doanh nghiệp như số điện thoại hoặc số fax, địa chỉ email và URL trang web của công ty.

Mục đích của tiêu đề thư là gì?

Mục đích của tiêu đề thư là:

 1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng
 2. Xây dựng thương hiệu cho các mẫu hợp đồng công ty của bạn
 3. Gửi hoặc in thư xin việc cho một công việc mới
 4. Viết hóa đơn
 5. Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho công ty luật
 6. Ghi biên bản cuộc họp
 7. Gửi thư từ cá nhân

Làm cách nào để tạo giấy tiêu đề thư của riêng tôi?

Đây là cách bạn tạo tiêu đề thư của riêng mình:

 1. Mở một tài liệu mới hoặc chọn một mẫu
 2. Chèn biểu trưng của bạn vào góc trên cùng bên trái của tài liệu
 3. Thêm một hộp văn bản ở trên cùng bên phải của tài liệu, được căn chỉnh theo chiều ngang với biểu trưng
 4. Nhập tên công ty, địa chỉ và bất kỳ thông tin liên hệ nào như điện thoại hoặc số fax và địa chỉ email vào hộp văn bản. Văn bản phải được chứng minh đúng.
 5. Áp dụng phông chữ hoặc màu sắc thương hiệu của bạn cho văn bản
 6. Lưu tài liệu và tạo một bản sao của nó bất cứ khi nào bạn muốn viết một bức thư mới
 7. Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu tiêu đề thư từ Venngage để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn

Thông tin nào nên có trên giấy tiêu đề doanh nghiệp?

Thông tin sau thường có trên giấy tiêu đề:

 • Logo công ty
 • Tên doanh nghiêp kinh doanh hợp pháp
 • Địa chỉ thực đã đăng ký
 • Thông tin liên hệ: số điện thoại, số fax, địa chỉ email
 • URL trang web của công ty
 • Số đăng ký công ty, nếu có
 • Địa chỉ email
 • Số VAT (yêu cầu pháp lý đối với hóa đơn)

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart