Bộ Ebook học cách bắt đầu sự nghiệp với UX Design

Giới thiệu Ebook

UX Design là một trong những con đường sự nghiệp sinh lợi và con bằng nhất. Và đó không phải là một ngành công nghiệp duy nhất mà không cần nhà thiết kế UX. Nhóm Nielsen Norman đã tạo một cuộc khảo sát của khoảng 950 chuyên gia UX và thấy họ có nhiều khả năng để yêu công việc UX họ đã làm hơn.

Nhưng một nhà thiết kế UX thực sự làm gì? Bạn cần những kỹ năng gì để có bắt đầu với UX? Làm thế nào để có thể tìm kiếm một công việc trong UX? Hướng dẫn của chúng tôi để sự nghiệp của UX được tạo ra để giúp bạn giải quyết những câu hỏi đó.

Có gì bên trong?

[​IMG]

Qua 16 trang của các cuộc phỏng vấn nghiên cứu và độc quyền với các nhà thiết kế UX, bạn sẽ tìm hiểu chính xác những gì nó cần để làm cho nó trong UX.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc học chính xác những gì một nhà thiết kế UX là.
Sau đó, bạn sẽ học được những gì ngày ngày-to-công việc của một nhà thiết kế UX của thực sự trông như thế nào.
Cuối cùng, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các cuộc phỏng vấn độc quyền và tư vấn từ các học UX đầu.

Ebook này dành cho ai?

Bất cứ ai tò mò về việc theo đuổi thiết kế UX như một nghề nghiệp, và hiểu những gì công việc UX đòi hỏi. Bạn có thể là một nhà thiết kế đồ họa và in ấn tìm kiếm để di chuyển vào UX, một grad gần đây tò mò về UX như một nghề nghiệp, hoặc một freelancer cố gắng hạ cánh mà công việc UX toàn thời gian đầu tiên. Nếu bạn đang quan tâm đến lời khuyên hành động nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp UX, cuốn sách này là dành cho bạn.

Giới thiệu về tác giả

Rajit Dasgupta là người đam mê công nghệ, dữ liệu và thiết kế. Ông đã làm việc trên vô số thử nghiệm A / B để hiểu kinh nghiệm của người sử dụng có thể ảnh hưởng đến quyết định của người sử dụng trên web và điện thoại di động. Để tạo ra cuốn sách này, ông biên soạn những hiểu biết từ giờ nghiên cứu về việc làm UX và các cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế UX đoạt giải thưởng chuyên gia.

[​IMG]

Link Download: EBook English Ver