5 cách đơn giản để tạo quảng cáo trên Instagram hấp dẫn hơn

Trong một vài năm ngắn Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu cho quảng cáo, với người dùng hoạt động hàng tháng đạt 700 triệu người trên toàn thế giới. Với gần một nửa số mua sắm trực tuyến được thực hiện trên điện thoại di động, chạy chiến dịch quảng cáo trên instagram là điều rất cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn.

Các thương hiệu toàn cầu lớn sử dụng Instagram để thu hút khách hàng, xây dựng các câu chuyện thương hiệu của họ và đưa ra các sản phẩm mới. Thực hiện theo năm mẹo này cho Instagram, bạn có thể thu hút người dùng tương tác với quảng cáo của bạn.

1. CHỌN CÂU VĂN NGẮN NHẤT CÓ THỂ

Quá nhiều nhà quảng cáo mắc lỗi khi đóng quảng cáo bằng văn bản. Instagram là một nền tảng hình ảnh, và người dùng chủ yếu truy cập để xem hình ảnh.

Văn bản hoạt động và phát huy tốt nhất khi nó ngắn và rõ ràng (bạn có thể in đậm cho chữ viết). Hãy tưởng tượng bạn đang chạy deli ở Lower East Side. Để tạo một quảng cáo thông minh và hiệu quả, bạn có thể sử dụng hình ảnh thuần túy của bánh bao với ba từ đơn giản: “Chào mừng bạn đến với NY”.

[​IMG]

Instagram là một nguồn cấp dữ liệu, và họ có rất nhiều nội dung quảng cáo, không ai rãnh ngồi độc xong các nội dung trong quảng cáo của bạn. 3-7 từ là lý tưởng, bởi vì khách hàng sẽ đọc đoạn trích một cách dễ dàng. Bạn có một vài giây để tạo ra ảnh hưởng vào người dùng trước khi họ lượt qua tin khác.

Bạn cần người dùng dừng vuốt và tập trung vào quảng cáo của bạn, và cách để đạt được đó là một hình ảnh chất lượng cao.

2. SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Không thể nhấn mạnh đủ để hình ảnh bạn sử dụng để đại diện cho thương hiệu của bạn phải là hình ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể quản lý.

Chỉ riêng trong sáu tháng qua, có 775.000 người Việt đã mua hàng trên điện thoại của họ. Điều đó có nghĩa là kết nối với họ trên Instagram có thể là cơ hội duy nhất bạn sẽ có được để tạo ấn tượng tốt.

[​IMG]

Giống như khi bạn đi thang máy, quảng cáo Instagram chỉ suất hiện trong vài giây trước khi người dùng lướt qua tin khác; với một cơ hội ngắn như vậy, bất kỳ sai sót nào cũng sẽ giảm thiểu lượng tương tác người dùng. Khi bạn sử dụng hình ảnh chất lượng cao, điều đó có nghĩa là bạn đang nói với khách hàng rằng bạn là một doanh nghiệp có chất lượng cao, một doanh nghiệp có giá trị thời gian và tiền bạc.

May mắn là bạn không cần phải thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo của bạn, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó lý tưởng, kể câu chuyện của bạn, trong mẫu quảng cáo Instagram miễn phí mà chúng tôi đã chia sẻ.

TH Agency
Theo Webdesignerdepot​