4 CUỐN SÁCH CỰC KÌ HỮU ÍCH DÀNH CHO DESIGNER

Trong bài viết này, Thiết Kế Đồ Họa sẽ cùng bạn tìm hiểu về 4 cuốn sách vô cùng đắt giá mà bất kì Designer nào cũng nên đọc một lần trong đời.

1. The Art of Looking Sideways

Kết quả hình ảnh cho The Art of Looking Sideways

Alan Fletcher – Người đồng sáng lập Pentagram, cha đẻ của The Art of Looking Sideways đã viết không phải duy nhất một cuốn sách trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đến với The Art of Looking Sideways, người đọc sẽ được tiếp cận tới những nền tảng cơ bản của năng lực thị giác cũng như các quan niệm về mọi vấn đề của thiết kế dưới con mắt của Designer.

Các bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh giản dị, gần gũi đến hài hước về cuộc sống của nhà thiết kế, thậm chí là những thông tin được coi là vô dụng, đến những trích dẫn, những câu chuyện đầy ắp kỉ niệm, những hình ảnh, những nghiên cứu,… Dường như đây chính là một bộ sưu tập đầy cảm hứng của tác giả dành cho tất cả những nhà thiết kế nói riêng và những người tôn sùng sự tương tác gữa từ ngữ và hình ảnh nói chung.

2. How to be a Graphic Designer, Without Losing Your Soul

Kết quả hình ảnh cho How to be a Graphic Designer, Without Losing Your Soul

Xuất thân là một nhà văn kiêm nhà thiết kế, Adrian Shaughnessy đã dùng ngòi bút của mình để đem đến những lời khuyên hữu ích, những chia sẻ thực tế giúp các nhà thiết kế vượt qua cạm bẫy và tiến đến thành công trong ngành thiết kế

Ban Truyền thông Thiết Kế Đồ Họa