22 EBook miễn phí mà Designer nên đọc phần 1

Chúng tôi đã tổng hợp một số Ebook miễn phí rất hữu ích dành cho các bạn trong bài viết dưới đây – nhưng hãy cho chúng tôi biết những quyển sách hay mà bạn biết bằng những comment bên dưới.

Rõ ràng là không ai có thể in và phân phối sách miễn phí (ngoại trừ phong trào World Book Night tuyệt vời), nhưng ở thời đại của công nghệ khi mà máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay, sách điện tử hoàn toàn là một cách tuyệt vời để bạn có thể đọc những quyển sách rất hữu ích này.

Vì vậy, Bạn có thể kiểm tra danh sách những quyển sách miễn phí này dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ, thiết kế web này.

01. Practical Responsive Typography

pR9ENQ5TEQF6W2wdhttzcR-650-80.


Practical Responsive Typography sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản về nhân rộng và tối ưu hóa không gian màn hình, thông qua việc sử dụng một loạt các phông chữ web khác nhau và tùy chỉnh thiết kế kiểu chữ phù hợp với danh tính của bạn, và mặc dù nó thường sẽ tốn kém hơn £ 20, nhưng bạn có thể download miễn phí tại đây.

02. Brand House Book

Dg8NyqGo7cKeZ4Soq3FNeR-650-80.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu, sách điện tử miễn phí của Roger Lindeback có thể giúp bạn bằng cách lấy đi tất cả các thuật ngữ và liên quan đến trải nghiệm hàng ngày.

Trong cuốn Brand House, Lindeback nhằm mục đích làm cho thương hiệu trở nên hữu hình bằng cách so sánh nó với việc xây dựng một ngôi nhà, chia thành 6 giai đoạn có thể quản lý – mở đầu, lập kế hoạch, bắt đầu công việc, thiết kế, xây dựng và cuối cùng thu thập các chi tiết đúng – với một bản tóm tắt thương hiệu tại Kết thúc mỗi giai đoạn, đưa ra tất cả các vấn đề quan trọng để suy nghĩ trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn.


03. The Practical Interaction Design Bundle

oDZYnRWdPaE7ShLPitZk5K-650-80 (1).


Không chỉ một, ba sách điện tử miễn phí trong một gói, The Practical Interaction Design Bundle bao gồm ba quyển sách miễn phí từ UXPin, bao gồm hơn 250 trang về thực tiễn thiết kế tốt nhất và với hơn 60 mẫu thiết kế UX tốt nhất.

04. An Introduction to Adobe Photoshop

56a0da06abe804cdf892a714e5db429f-650-80.


Ebook miễn phí của Steve Bark sẽ giải thích nguyên tắc cơ bản cho bạn, từ bảng và các công cụ đến các lớp và in cơ bản.

05.