13 Marble Texture miễn phí để sử dụng trong thiết kế của bạn

Sửa lại thiết kế của bạn bằng những texture bằng đá cẩm thạch thủ công và MIỄN PHÍ. Thêm xu hướng thiết kế sang trọng tự nhiên vào sản phẩm, thiết kế bao bì, hình dạng vector, kiểu chữ và nhiều thứ khác.

Những kết cấu bằng đá cẩm thạch đa năng này dễ sử dụng trong bất kỳ chương trình thiết kế nào – mỗi kết cấu đều có màu JPEG và trắng đen, EPS vector và PNG trong suốt được sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Những gì được bao gồm trong gói miễn phí này của Marble Textures?

Marble Textures bắt chước những gợn sóng nhìn thấy trong mã não và đá cẩm thạch, tạo ra hiệu ứng luxe cho thiết kế kỹ thuật số. Những kết cấu này sẽ nâng cao tất cả các loại thiết kế, từ bản sắc thương hiệu đến thiết kế thiệp mời. Bạn có thể thấy cách các nhà thiết kế đã kết hợp những nền tảng này vào bao bì cà phê, nhãn , danh thiếp và hình nền web tương tác.

marble-texture.

marble-texture-02.

Những texture đá cẩm thạch thủ công độc đáo này kết hợp các màu sắc rắn để tạo ra các hình nền và kết cấu thiết kế hấp dẫn.

Gói miễn phí này chứa 13 họa tiết khác nhau và mỗi họa tiết có bốn định dạng:

  • JPEG đủ màu
  • JPEG trắng đen
  • Vector EPS
  • PNG

Với 13 hình nền trong 4 biến thể, bạn có thể sử dụng những hình nền này theo nhiều cách để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tải xuống 13 Texture đá cẩm thạch miễn phí

Nguồn: ShutterStock