10 Theme WooCommerce làm trang bán hàng đẹp mắt cho WordPress

Plugin WooCommerce của WordPress ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giải pháp tạo ra những website bán hàng từ đơn giản đến phức tạp. Một trong những điều tuyệt vời nhất của WooCommerce là tính linh hoạt của nó trong thiết kế. Tất cả bạn cần là một chủ đề WordPress tương thích, bạn có thể tạo ra một trang web mua sắm trực tuyến.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tập hợp các giao diện tương thích với WooCommerce với phong cách tối giản. Việc sử dụng khoảng trống và bố cục đơn giản giúp thu hút sự chú ý đến sản phẩm của bạn.Thêm vào đó, các tính năng này sẽ cung cấp cho người mua sắm nhiều chức năng hữu ích .

Oasis có 9 trang chủ bố trí màn thiên về hướng thời trang / nhà công nghiệp. Cho dù bạn chọn kiểu nào, chủ đề khá đẹp. Typography được làm tốt và màu sắc thiết kế dấu nhấn giúp mang lại sự chú ý đến đúng nơi.

Các tính năng bổ sung hữu ích bao gồm zoom ảnh sản phẩm, mega menu, lọc sản phẩm tiên tiến và mẫu thử tùy chỉnh hoàn thành trải nghiệm mua sắm cao cấp. Visual Composer và Revolution Slider được bao gồm.