10 phông chữ brush miễn phí hàng đầu

Một bộ sưu tập brush miễn phí mà bạn có thể sử dụng tốt trong các thiết kế nghệ thuật của bạn.

01. Atmosphere

[​IMG]

Có rất nhiều lý do để yêu thích phông chữ Brush của Yasir Ekinci, Atmosphere, ít nhất là nó miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại. Phông chữ này có cả chữ hoa và chữ thường, cũng như số và tất cả các dấu câu và ký hiệu mà bạn cần, tất cả đều được vẽ bằng tay với kết cấu bàn chải có tính chất xác thực và tuyệt vời.

02. Rustico

[​IMG]

Được sản xuất bởi Công ty Cung cấp Hustle, Rustico là một phông chữ chữ đậm được thiết kế để giúp bạn đưa ra một tuyên bố bắt mắt, bất kể bạn đang tạo ra cái gì.

03. Westfalia

[​IMG]

Westfalia được tạo ra bởi một nhóm thiết kế tại Pixel Surplus . Cung cấp cảm giác vẽ tay đích thực với những cạnh lộn xộn và độ dày đường khác nhau, Westfalia thật tuyệt vời cho bất kỳ công việc thiết kế ngoài trời và thăm dò.

04. Wild Youth

[​IMG]

Đây là bộ brush từ nhà thiết kế Jeremy Vessey. Có sẵn trên Behance, Wild Youth được mô tả là ‘một phông chữ hiện đại với ảnh hưởng rõ nét của cuộc phiêu lưu và ngoài trời tuyệt vời’. Hoàn hảo cho các biểu trưng, báo giá, văn phòng phẩm, may mặc và nhiều hơn nữa, Wild Youth là miễn phí cho cả cá nhân và thương mại sử dụng.

05. Banaue

[​IMG]

Được thiết kế bởi Ieva Mezule, Banaue là một phông chữ chữ viết tay miễn phí với một cái nhìn tự chế. Tên gọi được lấy từ Philippines, Banaue là một nơi ở phía bắc, nơi những bậc thang gạo trải dài xung quanh các ngọn núi, do đó người phụ nữ trong áo mưa màu xanh, một người trồng lúa địa phương, có hình ảnh chính.

06. Brusher

[​IMG]

Được tạo bởi Vlad Cristea và Raul Taciu, Brusher là phông chữ chữ đậm và hiện đại. Nó bao gồm 100 glyphs (bao gồm các bộ chữ hoa và chữ thường) được tạo ra với nét chính xác và đường nét trơn để tạo ra một cái nhìn tươi mới. Các kích thước và hình dạng chữ không đồng đều tạo ra một hiệu ứng kéo tay dễ chịu, trong khi vẫn gọn gàng và được kiểm soát.

07. Summer Hearts

[​IMG]

Summer Hearts là một kiểu chữ vẽ bằng tay, tất cả các mũ được thiết kế bởi Hustle Supply Co, hay còn gọi là Jeremy Vessey, một nhà thiết kế có trụ sở tại Charlottetown, Canada. Bản chất nhẹ nhàng của những mẫu chữ này sẽ làm cho phông chữ miễn phí này tuyệt vời cho nhiều tác phẩm in và kỹ thuật số, bao gồm áp phích, thiết kế thương hiệu và thiết kế logo .

08. Selima

[​IMG]

Phông chữ này do Jroh thiết kế , là một cơ quan quảng cáo có trụ sở tại Aceh ở Indonesia. Selima là phông brush đẹp và thanh lịch, miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại. Các dạng chữ cong của nó được kết hợp với các cạnh thô nhẹ để tạo ra một cảm giác tự do.

09. Rissa

[​IMG]

Rissa hoàn toàn phù hợp với văn phòng phẩm, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Phông chữ miễn phí này đến từ Maulana Creative, một thiết kế đồ họa và tập bản đồ từ Indonesia.

10. Kust

[​IMG]

Kust được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang và họa sĩ Ieva Mezule. Các chữ cái được vẽ trên giấy cứng với một bàn chải dày bằng mực đen nguyên chất. Với 80 ký tự, mỗi chữ cái có một cấu trúc độc đáo, với một cái nhìn méo mó.