Thiết kế video

Sản phẩm tiếp thị video mang lại gì cho doanh nghiệp

Chuyển đổi và thúc đẩy doanh số bán hàng

Quảng cáo video là một công cụ tiếp thị có thể giúp doanh nghiệp tăng tốc độ chuyển đổi đơn hàng, thúc đẩy khách hàng tương tác với trang web và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm của doanh nghiệp. Video quảng cáo rất hiệu quả khi doanh nghiệp xây dựng một thông điệp có giá trị, hấp dẫn và tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

Chạm vào cảm xúc của khán giả

Mô tả sản phẩm không còn tác động mạnh đến người dùng xem video quảng cáo. thay thế. Hầu hết người xem đều mong đợi thương hiệu sản xuất những video có cốt truyện ý nghĩa, được pha trộn một cách khéo léo và tinh tế trong nhiều bối cảnh để mang đến một câu chuyện xúc động kết nối người xem và thông báo cho họ về doanh nghiệp. Nghề nghiệp.

Truyền tải thông tin dễ dàng

Thông qua các kịch bản quảng cáo sản phẩm hấp dẫn, người bán có thể dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng thông qua các video đầy màu sắc, truyền ý nghĩa nhân văn vào sản phẩm và thương hiệu, đồng thời xây dựng sự thân thiết với khán giả. Video marketing đã trở thành một công cụ đắc lực để các công ty đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng của mình.

Vi-rút

So với TVC quảng cáo, video marketing tạo ra sự chủ động cho khách hàng. Họ có thể tìm kiếm các video và quảng cáo yêu thích của mình để xem mà không bị giới hạn bởi số lượt xem. Đặc biệt, nếu video thực sự chất lượng và hấp dẫn, người xem có thể tương tác, giao lưu và chia sẻ với bạn bè, người thân và cộng đồng xã hội. Vì vậy, việc làm một video marketing vốn có tính lan truyền, giúp tiếp cận nhiều người hơn và giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn.

Tăng xếp hạng SEO hàng đầu trên Google

Tạo video quảng cáo sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội khác sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, bất chấp khoảng cách địa lý. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing có xu hướng hiển thị kết quả tìm kiếm video ở đầu các trang tìm kiếm. Do đó, các thương gia có thể nhanh chóng cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình trên các công cụ tìm kiếm thông qua các video quảng cáo.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị

Không giống như các kênh truyền thống, nếu người bán không trả tiền thuê để đặt quảng cáo, quảng cáo sẽ bị xóa. Quan trọng nhất, quảng cáo video trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí so với các phương pháp tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên TV, quảng cáo tờ rơi mà vẫn có thể tạo được chỗ đứng trên các công cụ tìm kiếm khác. Chẳng hạn như Youtube, Tiktok, Facebook …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn video chuyên nghiệp

Dịch vụ tiếp thị video thương hiệu doanh nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và số hóa đã kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình quảng cáo như video quảng cáo cho sản phẩm, doanh nghiệp. Đã qua rồi cái thời mà các doanh nghiệp phải chi hàng trăm triệu đô la cho các chiến dịch marketing truyền thống. Đây không phải là một chiến lược marketing hiệu quả trong thời đại Công nghiệp 4.0. Thay vào đó, hình thức marketing sản xuất video quảng cáo đang trở thành “vũ khí” quan trọng giúp doanh nghiệp đánh bại thành công mọi đối thủ trên thị trường. Khi các công ty tập trung làm kịch bản video quảng cáo, sản xuất phim chất lượng cao và chăm chút tốt cho “bộ não” của mình, chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của họ, đồng thời gắn kết khách hàng với công ty. Sự nghiệp nhanh chóng.

Khách hàng hiện đã đủ tỉnh táo để không bị các video “PR” dẫn dắt và đủ thông minh để xác định video nào đủ mạnh để ngăn chặn chúng. Một video quảng cáo sản phẩm thành công là khi doanh nghiệp khơi dậy được sự tò mò của công chúng và cộng đồng, chạm đến tâm lý và thị hiếu của khách hàng, truyền cảm hứng cho khán giả hành động và tương tác với doanh nghiệp. Muốn vậy, các công ty cần thành lập đội ngũ thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp với những ý tưởng video quảng cáo độc đáo và ấn tượng.

Tuy nhiên, để sản xuất clip quảng cáo chuyên nghiệp đòi hỏi nguồn vốn và nguồn lực doanh nghiệp đáng kể. Vì vậy, đối với những doanh nghiệp làm video không giỏi thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp. Vì họ có đủ khả năng, chuyên môn và kiến ​​thức để tạo ra những video marketing độc đáo. Công việc của doanh nghiệp là đợi đơn vị sản xuất video hoàn thành và gửi ấn phẩm cho công ty.

video công ty

Xây dựng nội dung, cung cấp thông tin doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng và giúp các công ty xây dựng hình ảnh và thương hiệu tốt thông qua tiếp thị chất lượng video.

Video quảng cáo sản phẩm

Nhóm ADSMO giúp các doanh nghiệp tạo kịch bản video quảng cáo mô phỏng lợi ích của sản phẩm và dịch vụ thông qua các cảnh quay độc đáo, đầy màu sắc.

Video quảng cáo cá nhân

Chúng tôi giúp khách hàng của mình xây dựng thương hiệu cá nhân của họ thông qua các video kể câu chuyện bằng lời của chính bạn.

Video quảng cáo sự kiện

Chúng tôi tạo video quảng cáo sự kiện để giúp các doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc và sự kiện đáng nhớ.

Thiết kế video quảng cáo sản phẩm Tạo video quảng cáo sản phẩm

Các chương trình truyền hình có thể gây nghiện vì ở cuối mỗi tập, nó khiến người xem muốn tiếp tục theo dõi để xem diễn biến của câu chuyện như thế nào. Điều này cũng áp dụng cho video quảng cáo . Nội dung dài làm tăng uy tín thương hiệu vì nó giúp khán giả quen thuộc với hình ảnh thương hiệu của bạn và tìm hiểu thêm về nó. Nói cách khác, đó là cách để bạn tạo dựng niềm tin và giá trị thương hiệu với khách hàng mục tiêu. Tạo video quảng cáo sản phẩm

Danh sách kiểm tra thiết kế video quảng cáo sản phẩm

 • Tặng ngay
 • Xây dựng một câu chuyện
 • Tạo nội dung dạng dài
 • Giao tiếp với nhiều loại khách hàng
 • Thông báo cho khách hàng khi có các bản cập nhật mới
 • Phần mềm sản xuất video

Từ “Binge-watch” không còn xa lạ trong thế giới video streaming, Binge-watch có thể hiểu là xem không ngừng, muốn xem tiếp sau khi hết video.

Các nhà tiếp thị nội dung không nên bỏ qua xu hướng không ngừng theo dõi này và áp dụng nó cho các sản phẩm tiếp thị video của họ. Bắt đầu cộng tác với nhóm của bạn và thử 5 chiến lược SEO Mạnh> Mạnh> Mạnh> Mạnh> Thiết kế web được đề xuất để tạo video không thể bỏ qua.

Quà tặng ngay

Mọi người đều thích nhận quà. Vậy tại sao không thưởng quà cho khách hàng sau khi xem video của bạn.

Ngoài ra, khách hàng muốn phần thưởng ngay lập tức có thể được sử dụng ngay lập tức, thay vì đợi ngày mai hoặc ngày kia. Do đó, bạn nên xóa ngay các khoản giảm giá qua thư và tín dụng mua hàng khỏi danh sách quà tặng của mình. Thay vào đó, ở cuối video, bạn có thể gửi cho khách hàng mã giảm giá 10%, quyền truy cập độc quyền ngay lập tức vào ebook miễn phí, v.v.

Đối với các video đăng trên youtube, đặc biệt là các video nhúng từ youtube, bạn có thể tận dụng thẻ YouTube. Đó là một hình chữ nhật nhỏ ở góc trên bên phải của video cho phép người xem xem bản xem trước tiếp theo. Bước đầu tiên là tạo video giới thiệu kiến ​​thức chuyên môn của bạn hoặc tiếp tục hướng dẫn khán giả, sau đó chèn thẻ YouTube để hướng dẫn người xem quà tặng liên quan đến video, cho dù đó là bản ghi, đồ họa thông tin, trình chiếu hay PDF…… Thẻ YouTube giúp người sáng tạo cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng người theo dõi và lượt xem trên nền video của họ.

Tính năng của thẻ YouTube trong video

Phân tích những món quà mà người tiêu dùng thích nhất. Sau đó, bắt đầu cung cấp phần thưởng tức thì cho những khách hàng xem video của bạn.

Câu chuyện xây dựng

Video quảng cáo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và chúng cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ nói về sản phẩm. Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn thấy một quảng cáo chỉ có mô tả hào nhoáng về sản phẩm? Nó tốt như thế nào và nó hoạt động như thế nào?

Khi được hỏi, hầu hết người tiêu dùng đều trả lời rằng họ muốn thương hiệu kể những câu chuyện ý nghĩa. Yêu cầu của khán giả ngày càng cao, yêu cầu về góc nhìn mới, góc nhìn nhân văn của thương hiệu ngày càng cao. Làm hài lòng khán giả với những đoạn phim nhiều tập, trong đó các nhân vật được đặt trong những bối cảnh sử dụng sản phẩm một cách tinh tế để câu chuyện chứa đựng đủ cảm xúc khiến khán giả say đắm. Sáng tạo!

Tạo nội dung dạng dài

Các chương trình truyền hình có thể gây nghiện vì ở cuối mỗi tập, nó khiến người xem muốn tiếp tục theo dõi để xem diễn biến của câu chuyện như thế nào. Điều này cũng áp dụng cho các video quảng cáo. Nội dung dài làm tăng uy tín thương hiệu vì nó giúp khán giả quen thuộc với hình ảnh thương hiệu của bạn và tìm hiểu thêm về nó. Nói cách khác, đó là cách để bạn tạo dựng niềm tin và giá trị thương hiệu với khách hàng mục tiêu.

Bắt đầu quay nhiều video có cường độ cao hơn ngay hôm nay để khách hàng hiểu văn hóa thương hiệu của bạn và hưởng lợi từ các sản phẩm mới nhất.

Truyền tải cho nhiều khách hàng khác nhau

Các chuyên gia tiếp thị thường khuyên bạn nên tạo nội dung nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể. Nhưng đối với video quảng cáo sản phẩm, người làm marketing cần có cách tiếp cận khác.

Hãy nhớ rằng không phải ai thích sẽ mua sản phẩm của bạn, không phải ai xem video của bạn cũng chia sẻ video đó và không phải ai chia sẻ cũng sẽ mua sản phẩm của bạn. Thay vì tập trung vào việc gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, hãy tạo ra nội dung đáng nhớ sẽ trở thành lý do khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao việc chia sẻ nội dung video quảng cáo cần phục vụ nhiều đối tượng, bao gồm cả những người chưa bao giờ mua sản phẩm của bạn. Tạo video chú ý đến những khoảnh khắc mà mọi người có thể nhìn thấy phản ánh của chính họ, cho dù đó là khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè, bữa tối gia đình, v.v.

Đừng ngại đưa video của bạn đến với nhiều khách hàng vì mục tiêu của bạn là phổ biến video! Nếu bạn cho rằng điều đó không hợp lý, vui lòng chỉnh sửa lại video

Thông báo cho khách hàng các bản cập nhật mới

Tạo video quảng cáo cũng cần được thông báo về các bản cập nhật mới, giống như bạn sẽ gửi cho những khách hàng bận rộn của mình thông báo về các điều khoản mới. Tạo một trang web bật lên đặc biệt để thông báo khi có video mới. Hoặc chỉ đề xuất khách hàng đăng ký email để được thông báo khi có video sắp phát hành.

Thông báo cho khách hàng khi bạn tải video mới lên

Tuy nhiên, bạn không nên thông tin quá mức. Gửi thông báo mỗi ngày khiến email của bạn có nguy cơ bị ném vào thư mục spam. Lập kế hoạch thời gian phù hợp cho từng đối tượng mục tiêu dựa trên dữ liệu.

Phần mềm sản xuất video

Việc tạo video từ hình ảnh bạn chọn luôn có ý nghĩa hơn. Hình ảnh sẽ được người dùng tải lên và một phần mềm tạo video sẽ được sử dụng để tạo video từ hình ảnh. video riêng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm nhiều hiệu ứng video giúp chúng ta có được những video nghệ thuật và độc đáo hơn.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh khiến người dùng khó lựa chọn. Bài viết dưới đây dành cho quản trị mạng sẽ tổng hợp những phần mềm sản xuất video chất lượng cao và hiệu quả nhất hiện nay.

13. Chương trình PixGram

PixGram là một ứng dụng dựa trên thiết bị di động để tạo trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp từ thư viện trên thiết bị của bạn. Bạn có thể tải xuống trên iOS và Android.

Ứng dụng này dùng để tạo video trình chiếu có nhạc và tải lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể chọn giữa một số tỷ lệ khung hình, chẳng hạn như 1: 1 cho Instagram hoặc 16: 9 cho Facebook. Bạn có thể nhập hình ảnh và video từ thư viện của mình vào PixGram và thêm bất kỳ bài hát nào trên thiết bị của bạn làm nhạc nền. Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để làm cho video trình chiếu của mình trông độc đáo hơn.

Khi nói đến các tùy chọn chỉnh sửa video, chúng bị giới hạn ở những gì ứng dụng dành cho. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn như chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt, bạn nên chọn các công cụ khác.

PixGram có thể là một ứng dụng đơn giản cho người dùng di động, nhưng đó là một giải pháp tốt. Có các phiên bản miễn phí và cao cấp của công cụ. Phiên bản miễn phí giới hạn video được xuất trong 3 phút và quảng cáo trong ứng dụng có thể gây khó chịu. Tin vui là phiên bản cao cấp chỉ có giá 2,99 USD (khoảng 60.000 đồng).

Các tính năng chính của PixGram bao gồm:

 • Tự động cải thiện bằng một cú nhấp chuột
 • Bộ lọc Ảnh
 • Hiệu ứng và khung hình đẹp
 • Hình dán vui nhộn
 • Cân bằng màu sắc
 • Cắt, xoay và làm thẳng hình ảnh
 • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu và độ bão hòa
 • Làm sắc nét và làm mờ
 • Vẽ và thêm văn bản
 • Tạo gói biểu tượng cảm xúc của riêng bạn
 • Tính năng ghép ảnh giúp kết hợp ảnh với nhiều chế độ khung hình khác nhau
 • Chia sẻ trên mạng xã hội

12. Phần mềm MAGIX PhotoStory Deluxe

MAGIX PhotoStory Deluxe là một trình tạo video trình chiếu thân thiện với người mới bắt đầu. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu tạo video. Trình hướng dẫn của ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn hầu hết các tính năng cơ bản của PhotoStory Deluxe.

Ứng dụng cung cấp trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn thiết lập ảnh cho trình chiếu. Có một tính năng được gọi là Công cụ đối sánh ngắn cho phép bạn cung cấp cho tất cả các bức ảnh của mình giao diện giống nhau về màu sắc và ánh sáng. Bạn có thể chọn từ nhiều bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp bắt mắt và biến hình ảnh của bạn thành những bức ảnh ghép đáng yêu. Ngoài ra còn có một thư viện các mẫu để giúp bạn bắt đầu.

Ngoài các định dạng hình ảnh khác nhau, bạn cũng có thể tải lên các tệp âm thanh và video. Chọn bài hát phù hợp cho trình chiếu của bạn và kết hợp các loại nội dung phương tiện khác nhau để tạo ra các tác phẩm bắt mắt về mặt hình ảnh.

Một tính năng độc đáo được cung cấp bởi Photostory Deluxe là Bản đồ Du lịch MAGIX . Nó cho phép bạn tạo các hình ảnh động tuyệt đẹp cho trình chiếu kỳ nghỉ của mình bằng cách sử dụng các mũi tên màu đỏ để theo dõi tất cả những nơi bạn đã ghé thăm. Bạn có thể chọn từ Gói dành cho khách du lịch cuối cùng , với hơn 500 yếu tố thiết kế và âm thanh được tạo riêng cho trình chiếu theo chủ đề du lịch.

Mặc dù MAGIX PhotoStory Deluxe cung cấp một số tùy chọn tuyệt vời — chẳng hạn như hỗ trợ VR và video 360 độ — nó không cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video.

Các tính năng chính của MAGIX Photostory Deluxe bao gồm:

 • Hỗ trợ VR và video 360
 • Chức năng bản đồ tham quan
 • Trình chỉnh sửa ảnh
 • Thư viện mẫu

MAGIX PhotoStory Deluxe cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Phiên bản đầy đủ có giá 69,99 USD.

11. Trình tạo trình chiếu kem

Icecream Slideshow Maker là một ứng dụng mạnh mẽ để tạo video trình chiếu chất lượng cao. Bạn có thể nhập nhiều định dạng hình ảnh phổ biến và thêm các loại nội dung đa phương tiện khác, chẳng hạn như nhạc và video. Công cụ này cho phép bạn tải lên nhiều bài hát và áp dụng chúng cho các phần khác nhau của trình chiếu của riêng bạn.

Icecream Slideshow Maker cung cấp một thư viện phong phú về các hiệu ứng và các tùy chọn chuyển tiếp mà bạn có thể sử dụng để tạo cho trình chiếu video của mình một cái nhìn ấn tượng. Một trong những lợi ích lớn nhất của ứng dụng Icecream Slideshow Maker là nó cho phép bạn xuất ở định dạng video chất lượng cao. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng video của mình ở trạng thái tốt nhất

Về mặt chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau trong Icecream Slideshow Maker, chẳng hạn như:

 • Đặt thời lượng của từng cảnh
 • Thay đổi tốc độ chuyển đổi
 • Điều chỉnh âm lượng của từng bản nhạc

Mặc dù bạn có thể tải ứng dụng miễn phí, nhưng nhược điểm là bạn chỉ có thể tạo 10 trình chiếu và xuất video ở định dạng WebM. Bạn cũng không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà Icecream Slideshow Maker cung cấp. Để sử dụng các công cụ này mà không bị hạn chế, bạn cần mua phiên bản chuyên nghiệp.

Tóm lại, những ưu điểm nổi bật của Ice Cream Slideshow Maker bao gồm:

 • Thư viện hiệu ứng phong phú
 • Hỗ trợ nội dung đa phương tiện
 • Các tùy chọn xuất chất lượng cao
 • Nhiều bài hát cho mỗi dự án

10. Phần mềm trong video

InVideo là ứng dụng chỉnh sửa video thân thiện và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Đây là giải pháp tuyệt vời để tạo video trình chiếu đẹp mắt với âm nhạc, với hơn 2.000 mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho các mục đích sử dụng khác nhau như quảng cáo Instagram, video YouTube và Facebook Stories.

Với điều hướng đơn giản được thiết kế cho người dùng mới bắt đầu, bạn có thể tạo video bằng InVideo trong vòng chưa đầy 10 phút. Bạn có thể thêm các hiệu ứng và tính năng khác nhau và tùy chỉnh chúng bằng một vài cú nhấp chuột. Một số tính năng được cung cấp bởi trình chỉnh sửa video này bao gồm:

 • Hiệu ứng
 • Công cụ Cải tiến Video
 • Hình dạng
 • Hình dán

Bạn có thể tải lên nhạc của riêng mình hoặc sử dụng một bài hát từ thư viện phương tiện được tích hợp sẵn. Ứng dụng cung cấp hơn một triệu giai điệu, hình ảnh và video miễn phí bản quyền mà bạn có thể thêm vào video của mình nếu cần.

Mang các hình ảnh của bạn lại với nhau và thêm các hiệu ứng chuyển đổi tuyệt vời để làm cho video sản phẩm trở nên sống động. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào cho phép bạn áp dụng một trong nhiều bộ lọc, chẳng hạn như:

 • Mayfair
 • Aden
 • Reyes
 • Clarendon
 • Chuyển động vĩnh viễn
 • Kẻ sọc

Bạn có thể chèn và tạo hoạt ảnh cho các phần tử văn bản để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. InVideo đi kèm với nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản nâng cao. Bạn cũng có thể thêm thuyết minh bằng cách ghi âm trong thời gian thực, sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc tải lên các tệp được tạo trong một ứng dụng khác.

InVideo cung cấp ba phương pháp tạo video khác nhau:

 • thông qua một mẫu hiện có
 • Chuyển văn bản thành video
 • Mẫu trống

9. Phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Những hình ảnh khó quên từ chuyến du lịch hay những kỳ nghỉ ấn tượng giờ đây sẽ được lưu trữ thành những đoạn phim nghệ thuật bằng phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe. Chúng ta có thể trình chiếu hình ảnh, tạo video từ hình ảnh bằng nhiều công cụ chỉnh sửa như cắt, xoay hoặc các hiệu ứng khác.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo video 3D với phần mềm này.

8. Phần mềm CyberLink trưng bày

Cyber ​​Link MediaShow là phần mềm quản lý hình ảnh và tạo video. Công cụ có thể sắp xếp hình ảnh theo ngày, tháng hoặc sự kiện để dễ dàng tìm kiếm. Kết hợp hình ảnh trên phần mềm cũng có rất nhiều tùy chọn để tạo video, có thể kết hợp tùy ý hoặc lựa chọn theo thời gian khi phần mềm tự động sắp xếp ảnh kịp thời.

Đặc biệt với những bản nâng cấp gần đây, phần mềm có khả năng chỉnh sửa video 3D, hay loại bỏ hiện tượng rung khi quay video.

7. Phần mềm SmartSHOW 3D

Công cụ này có thể tạo video từ hình ảnh và thêm nhạc vào video. Ngoài ra, chúng tôi có thể thêm lời nói vào video, thêm phụ đề và tiêu đề cho video và thậm chí sử dụng hình ảnh 3D cho video. Bạn có thể chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào hoặc chọn ghi video sang DVD.

6. Phần mềm Magix Photostory Easy

Công cụ có hơn 20 mẫu khác nhau giúp bạn tạo video từ hình ảnh với các chủ đề và khung hình khác nhau. Chúng ta có thể chỉnh sửa màu sắc, độ bão hòa … của ảnh sau khi tải phần mềm lên từ máy tính, đĩa U, đĩa cứng ngoài …

5. Phần mềm trình chiếu PhotoStage

Công cụ sẽ hiển thị hình ảnh dưới dạng video và tạo trình chiếu. Nhìn chung, PhotoStage Slideshow không có nhiều tính năng cao cấp như phần mềm trên, nó chỉ cung cấp các tính năng đơn giản như tùy chỉnh hình ảnh thành video, thêm văn bản vào video, thêm một số tùy chỉnh độ sáng, màu sắc hay độ bão hòa cho ảnh Spend.

4. Phần mềm Proshow Gold

Cũng giống như các chương trình trên, Proshow Gold cho phép người dùng tạo video từ các tập tin hình ảnh. Giao diện rất giống với Proshow Producer, cách vận hành cũng có phần tương tự. Công cụ này cũng có các tính năng sản xuất video cơ bản.

Chúng ta có thể tạo video từ hình ảnh kết hợp với hiệu ứng màu, chèn chữ vào video với nhiều font chữ nghệ thuật, chèn âm thanh cho video với các âm thanh tùy chọn, …

3. Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro cung cấp cho người dùng các công cụ sản xuất ảnh và video chuyên nghiệp. Trong phiên bản mới, Sony Vegas Pro cung cấp nhiều tính năng hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Video thu được cũng có chất lượng HD cao, vì vậy nó có thể được ghi ra đĩa DVD hoặc CD. Các công cụ xử lý video, chỉnh sửa hiệu ứng, đồ họa nhanh chóng giúp tạo ra những video chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tạo nội dung video 2D hoặc 3D bằng Sony Vegas Pro.

2. Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là công cụ sản xuất video được tích hợp sẵn trong Windows, với các chức năng sản xuất video như cắt video và nhạc, ghép video thành một, chèn nhạc vào video, v.v … Windows Movie Maker có giao diện đơn giản và rất cơ bản. chức năng sản xuất video từ hình ảnh.

1. Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm sản xuất video ảnh chuyên nghiệp được các chuyên gia hoặc người có sở thích sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản cho phép bạn dễ dàng tạo video của riêng mình từ hình ảnh.

Công cụ có các tính năng tạo video cơ bản, như chèn văn bản vào video, tạo trình chiếu nhanh, tùy chỉnh cài đặt video, chia sẻ video trên Youtube hoặc các trang xã hội. Ngoài ra, Proshow Producer còn chú trọng thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video. Khi chèn video, hiệu ứng chuyển tiếp và thậm chí cả logo vào video, video của bạn sẽ trở nên nghệ thuật hơn với hiệu ứng âm thanh.

Video đã tạo sẽ được xuất ở chất lượng HD, vì vậy bạn có thể ghi sang đĩa CD và DVD với chất lượng cao.

Chúng tôi hiện đang quảng cáo thiết kế web để nhận thiết kế logo miễn phí + tên miền + lưu trữ + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể tiếp thị trực tuyến miễn phí . Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart