Thiết kế tờ rơi

Bạn đang tìm công ty thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp? Kinh doanh không thể tách rời tờ rơi quảng cáo.

Bạn là một doanh nghiệp mới và bạn muốn tự thiết kế tờ rơi quảng cáo để quảng bá doanh nghiệp của mình, nhưng không biết thiết kế như thế nào. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn. Hướng dẫn bạn cách thiết kế một tờ rơi bằng word nhanh chóng, dễ dàng và đẹp mắt.

1. Tại sao phải thiết kế tờ rơi của riêng bạn?

 • Như chúng ta đều biết, tờ rơi là một cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, một hình thức tiếp thị hiệu quả có thể tạo ra rất nhiều khách hàng. Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.
 • Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp mới hoặc các chủ cửa hàng vừa và nhỏ, những người bị thiếu vốn. Sau đó, chi phí thiết kế cần phải được xem xét. Vì vậy, bạn nên tự thiết kế tờ rơi quảng cáo để tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Đối với các doanh nghiệp lớn, việc thuê nhân viên thiết kế tờ rơi quảng cáo của riêng họ có thể mang lại cho doanh nghiệp một ấn tượng độc đáo và ấn tượng. Không cần mất tiền thuê bên ngoài.

2. Mục đích thiết kế tờ rơi của bạn là gì?

 • Trước khi bạn bắt đầu thiết kế tờ rơi của mình, mục đích của việc thiết kế tờ rơi của bạn là gì? , bạn mong đợi kết quả gì từ mẫu tờ rơi của mình?
 • Bạn muốn quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm mới của mình? .Doanh nghiệp của bạn có chương trình khuyến mãi, giảm giá nào không? .
 • Tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được, bạn phải quyết định: Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ thiết kế mẫu tờ rơi của bạn phù hợp với lứa tuổi, màu sắc và kiểu dáng. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể gây ấn tượng với khách hàng và khiến họ giữ lại tờ rơi, nếu không thì rất dễ vứt bỏ.

3. Các bước trước khi bắt đầu thiết kế tờ rơi của bạn

Bước 1: Chọn kích thước, hình dạng và màu sắc tờ rơi:

 • Bạn cần quyết định xem bạn muốn thiết kế trên khổ giấy A3, A4 hay A5. Bạn muốn tờ rơi có bao nhiêu cạnh, dọc hay ngang.

Kích thước tờ rơi

 • Bước tiếp theo là chọn màu chủ đạo: bạn nên chọn màu thu hút người đọc nhưng cũng cần liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn quảng bá. Đồng thời, ý nghĩa của màu sắc cũng là một sự lựa chọn đáng được quan tâm. Ví dụ, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê, và màu vàng tượng trưng cho niềm tự hào, đam mê và sức mạnh.

Bước 2: Tạo thương hiệu của riêng bạn

logo thương hiệu

 • Như bạn đã biết, mỗi doanh nghiệp đều có thương hiệu riêng, vì vậy bạn cần tạo thương hiệu của riêng mình. Để có thể quảng bá rộng rãi, khi mọi người nhìn thấy thương hiệu của bạn, mọi người sẽ biết đó là doanh nghiệp của bạn chứ không phải bất kỳ doanh nghiệp nào khác
 • Hình ảnh công ty cũng được hiển thị bằng màu chính

Bước 3: Chọn hình ảnh trên tờ rơi

 • Hình ảnh là điểm cân bằng quyết định xem khách hàng chọn bạn hay đối thủ cạnh tranh của bạn. Bởi vì hình ảnh của bạn phải được đầu tư tốt để hoạt động với ứng dụng Photoshop, chúng phải sắc nét, đẹp và đặc biệt. Yêu cầu người dùng thực hiện hành động

Bước 4: Chọn nội dung cần thông báo trên tờ rơi

Chọn nội dung phù hợp

 • Việc lựa chọn nội dung có vẻ đơn giản và nhiều người nghĩ rằng họ sẽ viết mọi thứ lên tờ rơi để người đọc hiểu rõ hơn. Nhưng đây là một sai lầm, nội dung trên tờ rơi cần được lựa chọn cẩn thận về câu từ, nội dung ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ. Không chỉ vậy, phải có yếu tố kêu gọi hành động

Bước 5: Chọn CTA cho tờ rơi

 • Chọn một CTA đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn.

phần mềm thiết kế tờ rơi

4. Bắt đầu thiết kế tờ rơi

 • Bước 1: Tệp -> Mới -> Nhập từ khoá vào hộp Tìm kiếm Mẫu Trực tuyến
 • Bước 2: Nhập từ khóa Tài liệu quảng cáo và nhấp vào Tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn Tạo
 • Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn tổ hợp phím Ctrl + P để in hoặc Ctrl + S để lưu

Thiết kế tờ rơi trực tuyến

Bạn sử dụng phần mềm nào để thiết kế tờ rơi?

Bạn muốn thiết kế tờ rơi quảng cáo cho sự kiện của mình nhưng không biết cách hoặc không muốn tốn quá nhiều chi phí để thuê ngoài? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự thiết kế tờ rơi quảng cáo online siêu nhanh và siêu dễ. Hãy đến kiểm tra nó ra!

Bước 1

Truy cập Placeit.net. Trang web sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu logo và mockup, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ tạo một tờ rơi quảng cáo. Vì vậy, chỉ cần vào Thiết kế và tìm Flyer Maker. Trang này tương tự như các trang cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm trực tuyến, chẳng hạn như Canva hoặc Crello.

Bước thứ hai

Nếu bạn đã có một ý tưởng hoặc chủ đề cụ thể, bạn có thể nhập nó vào hộp tìm kiếm để thu hẹp thị trường ngách của bạn. Bạn cũng có thể cuộn qua hàng nghìn mẫu để xem có điều gì đó truyền cảm hứng cho bạn hay không. Đây là phiên bản dùng thử của mẫu Bữa tiệc mùa hè, nó trông bắt mắt và có một số chỉnh sửa thú vị. Nếu bạn thích nó, chỉ cần nhấp vào mẫu để mở trình chỉnh sửa.

Bước 3

Mỗi mẫu có các phần có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh. Mẫu tờ rơi này cho phép bạn thay đổi văn bản, thêm bộ lọc màu, thêm khung vào nội dung và thêm hình ảnh vào nền. Hãy sáng tạo bằng cách thay đổi hình nền. Mẫu này đi kèm với rất nhiều hình ảnh đẹp, nhưng nếu bạn muốn có hiệu ứng cá nhân hóa hoàn toàn, bạn có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh của riêng mình.

Nhấp vào Hình ảnh Tùy chỉnh và chọn hình ảnh của riêng bạn. Đảm bảo rằng nó có độ phân giải đủ cao.

Bước 4

Sau khi hình ảnh được xử lý, bạn có thể cắt nó để phù hợp với định dạng của tờ rơi.

Bước 5

Bạn cũng có thể di chuyển hình ảnh xung quanh để tạo ra nhiều khung hình thú vị hơn. Khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Crop và để trình chỉnh sửa thực hiện công việc.

Bước 6

Như bạn có thể thấy, tất cả các bộ lọc đã được tự động thêm vào hình ảnh của bạn. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách thay đổi các bộ lọc có sẵn. Chỉ cần nhấp vào chúng để xem hiệu ứng nào phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ chọn cái cuối cùng để thêm màu hoàng hôn vào tờ rơi của chúng tôi.

Bước 7

Thiết kế tổng thể trông khá đẹp, vì vậy đã đến lúc bổ sung thêm thông tin. Tất cả các vùng văn bản có thể được tìm thấy ở bên trái. Tại đây bạn có thể thay đổi văn bản và điều chỉnh phông chữ cũng như màu sắc của nó.

Thay đổi văn bản và phông chữ có thể ảnh hưởng đến bố cục của các phần tử, vì vậy hãy điều chỉnh theo cách thủ công nếu cần. Mẫu này cho phép bạn lấy và thay đổi kích thước hầu hết các phần tử một cách rất đơn giản.

Bước 8

Sử dụng phương pháp này để thêm tất cả thông tin có liên quan vào tờ rơi của bạn và cung cấp cho nó diện mạo mong muốn. Có nhiều phông chữ để bạn lựa chọn, vì vậy hãy thử một vài phông chữ để xem cái nào phù hợp nhất cho từng phần tử.

Bước 9

Mặt trời ở hậu cảnh tạo ra một khung hình đẹp, vì vậy một khung màu trắng sẽ làm cho tổng thể trông lộn xộn. Chúng tôi sẽ loại bỏ hộp màu trắng và chọn vòng tròn xung quanh mặt trời

Bước 10

Cuối cùng, bạn có thể thay đổi màu của văn bản cho từng phần tử riêng lẻ. Bạn có thể chọn một trong các màu mẫu hoặc nhấp vào Thêm để chọn từ mọi màu bạn có thể tưởng tượng.

Bước 11

Tờ rơi của chúng tôi trông tuyệt vời bây giờ! Nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy chuyển đến đầu trang và nhấp vào Tải xuống.

Ở đây bạn có thể xem độ phân giải và giá cả của thiết kế của bạn. Nhấp vào Mua để hoàn tất quá trình.

Bước 12

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một trong nhiều mẫu mockup tờ rơi do Placeit cung cấp. Thiết kế của bạn sẽ được lồng vào bản kết xuất và bạn sẽ thấy sản phẩm của mình đang hoạt động. Khách hàng của bạn cũng sẽ thích hình thức trình bày này!

 Bảng báo giá thiết kế tờ rơi

Tờ Rơi BASIC: 400.000VNĐ

Mô tả

* Mẫu Demo:  1 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 3 lần

* Thời gian hoàn thành: 4 ngày

* Link chất lượng demo ( khác nhau cho từng gói ):

Đơn vị tính :

Giá tính trên 1 trang sản phẩm.

Thời gian chỉnh sửa chỉ tính trong giờ hành chính

Thời gian hoàn thiện sẽ nhân gấp đôi chi phí nếu khách hàng cần gấp

Khách muốn thêm 1 mẫu demo vui lòng tính phí trên 20% tổng chi phí

Với các thiết kế tương tự , giữ nguyên bố cục chỉ thay text và màu sắc sẽ tính phí 20% trên 1 bản.

Tờ Rơi PLUS: 600.000VNĐ

Mô tả

* Mẫu Demo:  2 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 5 lần

* Thời gian hoàn thành: 3 ngày

* Link chất lượng demo ( khác nhau cho từng gói ):

Đơn vị tính :

Giá tính trên 1 trang sản phẩm.

Thời gian chỉnh sửa chỉ tính trong giờ hành chính

Thời gian hoàn thiện sẽ nhân gấp đôi chi phí nếu khách hàng cần gấp

Khách muốn thêm 1 mẫu demo vui lòng tính phí trên 20% tổng chi phí

Với các thiết kế tương tự , giữ nguyên bố cục chỉ thay text và màu sắc sẽ tính phí 20% trên 1 bản.

Tờ Rơi VIP: 800.000VNĐ

Mô tả

* Mẫu Demo:  3 mẫu

* Số lần chỉnh sửa : 7 lần

* Thời gian hoàn thành: 2 ngày

* Link chất lượng demo ( khác nhau cho từng gói ):

Thiết kế tờ rơi tuyển dụng

1. Vai trò của tờ rơi tuyển dụng

Tương tự như các mẫu poster tuyển dụng, tờ rơi tuyển dụng đẹp cũng giúp khẳng định bản sắc thương hiệu, tên công ty, doanh nghiệp của bạn và tạo được tiếng vang đối với khách hàng và ứng viên.

Ngoài ra, nó còn giúp các công ty tìm kiếm nguồn nhân lực và quảng bá thương hiệu của công ty. Đặc biệt, tờ rơi có hình thức đẹp, nội dung chất lượng cao sẽ tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu hiệu quả hơn và có phạm vi rộng hơn.

2. Làm thế nào để thu hút nhân tài?

Phân bố đường viền phù hợp

Mẫu tờ rơi tuyển dụng được coi là dàn ý đẹp nếu được sắp xếp và phân bổ hợp lý. Điều này giúp ứng viên dễ dàng nắm bắt nội dung hơn, điển hình là khán giả chỉ cần giữ tờ rơi trong khoảng 5 giây trước khi quyết định đọc tiếp hay vứt bỏ. Vì vậy, nếu họ không thể nhanh chóng xem những gì họ cần, họ sẽ không tiếp tục đọc.

Nội dung tờ rơi cần nêu bật công việc và mức lương, phúc lợi hấp dẫn để giúp thu hút sự chú ý của họ nhiều hơn. Nếu tờ rơi đẹp và họ không cần sử dụng, rất có thể họ có thể tặng chúng cho những người thân yêu hoặc những người cần chúng.

Ngoài ra, thiết kế tờ rơi quảng cáo cũng cần chú ý đến kích thước giấy nhỏ gọn, chữ và nội dung đơn giản, tránh lan man, lặp ý. Những điều này góp phần quan trọng tạo nên chất lượng của tờ rơi.

3. Một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi tuyển dụng

Nội dung của tờ rơi: Các thông tin bắt buộc trên tờ rơi bao gồm: tên công ty, logo công ty, địa chỉ, số điện thoại, v.v. Thông tin phải ngắn gọn, trọng tâm và tránh lộn xộn.

Thiết kế: Nên sử dụng thiết kế tờ rơi hoặc theo chiều dọc truyền thống. Điều này không chỉ nhằm mục đích chuyên nghiệp mà còn giúp tài liệu hóa thông tin đầy đủ nhất có thể.

Hình ảnh: Logo nên được đặt ở góc. Đối với hình ảnh nơi làm việc, môi trường văn hóa doanh nghiệp cần được đặt nổi bật ở vị trí trung tâm.

Màu sắc: Nên sử dụng màu nền trắng hoặc xanh lam để dễ đọc.

Trên đây là những mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn ý tưởng thiết kế tờ rơi quảng cáo cho công ty mình phù hợp. Tùy thuộc vào bộ nhận diện thương hiệu và màu sắc ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất với phong cách của công ty và gây ấn tượng với ứng viên.

Thiết kế tờ rơi trong Illustrator

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm illustrator, sau đó làm theo các bước bên dưới để thiết kế:

Bước 1: Mở phần mềm và sử dụng lệnh sau để chọn kích thước cho tờ rơi: Bleed Chọn một kích thước cụ thể, chẳng hạn như 0,6 cm

Chọn M (Rectangle Tool) để tạo một hình dạng mới Kích thước tờ rơi

Bước 2 : Sử dụng các lệnh trong AI để thêm các hình dạng bạn muốn cho tờ rơi.

Bước 3 : Nhập văn bản cho tờ rơi của bạn.

Bước 4: Đặt các hình ảnh và sắp xếp lại bố cục cho phù hợp, sau đó lưu và bạn đã hoàn tất.

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi bằng tranh minh họa

Để có thể thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả, bạn cần xác định trước nội dung và chọn cách trình bày nội dung tờ rơi của bạn sao cho thu hút nhất. Xu hướng trong thiết kế tờ rơi là đạt được bố cục tối thiểu nhưng vẫn nổi bật, tránh phức tạp và lộn xộn. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của từng đơn vị mà nội dung và mẫu mã cũng sẽ khác nhau.

Khi thiết kế nên bố trí hài hòa, mạch lạc, phối hợp màu sắc sao cho tự nhiên và thu hút nhất. Tránh chọn những màu sắc xung đột hoặc giống nhau gây nhầm lẫn và khó chịu cho khách hàng.

Về phần nội dung, bạn cần tạo ra một tiêu đề ấn tượng, thu hút người xem. Điều này sẽ quyết định 80% khả năng khách hàng sẽ tiếp tục đọc thông điệp mà bạn muốn truyền tải!

Khi sử dụng hình ảnh, hãy ưu tiên các yếu tố bắt mắt và độc đáo đáp ứng các tiêu chuẩn quảng cáo. Sau khi thiết kế xong, bạn nên xem qua thiết kế một cách cẩn thận trước khi in.

Trên đây là hướng dẫn thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng illustrator đơn giản và chi tiết nhất. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích. Lời chúc tốt nhất!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart