Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế Thiệp cưới

Đối với nhiều phụ nữ và đàn ông, ngày cưới được coi là một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời họ. Một lời mời đám cưới cần thể hiện tầm quan trọng của ngày đặc biệt này! Một lời mời đám cưới nên ngắn gọn, nhưng đầy đủ thông tin. Và nó sẽ tạo tiền đề cho những gì khách có thể mong đợi trong đám cưới, chẳng hạn như tông màu, chủ đề và màu sắc.

brochure la gi huong dan

Brochure thể hiện quy mô công ty

Mô tả phong cách của đám cưới

Thông thường, thuật ngữ phong cách đề cập đến thiết kế tổng thể. Khi thiết kế Thiệp cưới đám cưới, đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu “cái nhìn sơ lược” về phong cách hoặc chủ đề đám cưới cho khách mời của bạn. Tuy nhiên, những đám cưới cổ điển và thanh lịch nhất đều có một chủ đề, ngay cả khi đó là những thứ đơn giản như mùa hoặc địa điểm. Xem qua các chi tiết của ngày đặc biệt và bắt đầu rút ra các yếu tố khác nhau một cách từ từ.

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Mô tả

Bằng cách đó, điều này có thể giúp bạn đưa ra một lời mời hấp dẫn. Kết hợp màu sắc, hoa văn và phông chữ sáng tạo (đảm bảo chúng đủ điều kiện) phản ánh không khí trong ngày đặc biệt của bạn. Hãy ghi nhớ tất cả những điều đó khi lập kế hoạch cho các yếu tố khác trong đám cưới của bạn, bao gồm chương trình, thực đơn chiêu đãi, bảng tên, túi quà, biển chỉ dẫn, v.v. Khi bạn đã có phong cách của mình, khách của bạn có thể biết được ngày hôm đó sẽ như thế nào và ăn mặc phù hợp. Tương tự như trong ngày cưới, bạn muốn Thiệp cưới của mình phải hoàn hảo và phù hợp với phong cách của bạn.

Lựa chọn màu sắc

Khi lên kế hoạch cho một đám cưới, một vài màu sắc được lựa chọn trong quá trình thiết lập. Như chúng tôi đã mô tả trước đây, màu sắc thường mang trong suốt quá trình thiết kế thiệp cưới. Có một cái nhìn gắn kết là quan trọng. Hãy dành một chút thời gian và xem xét các màu sắc mà bạn đang suy nghĩ để lựa chọn. Màu sắc gắn liền với cảm xúc ! Khi xem chúng, hãy nghĩ về màu sắc khiến bạn cảm thấy như thế nào. Dưới đây là một số tùy chọn màu sắc phổ biến để giúp tạo ra tâm trạng.

b11377549bbec177a3f24bd2b2b2d8ba
mau brochure dep 2

màu sắc phổ biến

  • Đen và Xám: Trang trọng, mạnh mẽ và tinh tế
  • Màu trắng: Ngây thơ và thuần khiết
  • Màu đỏ: Sự ấm áp, tình yêu và những cảm xúc mãnh liệt
  • Xanh lam: Thanh thản, bình tĩnh
  • Màu xanh lá cây: Sự yên bình, may mắn và thiên nhiên
  • Màu nâu: Sức mạnh, sự ấm áp, tự nhiên
  • Màu vàng: Gây chú ý, ấm áp và vui vẻ
  • Màu tím: Trí tuệ, kỳ lạ và hoàng gia
  • Màu hồng: Tình yêu, sự lãng mạn và êm dịu
  • Màu cam: Ấm áp, phấn khích và tràn đầy năng lượng

  Màu sắc nào đại diện cho bạn và tâm trạng của đám cưới của bạn? Hãy nhớ rằng việc chọn màu có thể thú vị hoặc khó khăn nhưng hãy chọn những màu hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan vì màu sắc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong suốt ngày cưới của bạn – hoa, váy phù dâu, trang phục phù rể và thậm chí cả đồ trang trí cho buổi lễ.

Các loại giấy dự trữ

Chọn giấy là một phần thú vị! Đây là cơ hội tuyệt vời để các cặp đôi thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách lựa chọn kho thẻ. Kho thẻ thay đổi theo kết cấu, chất liệu, cảm giác và giá cả. Có rất nhiều lựa chọn để làm cho nó trở nên đáng nhớ.
Khi nghĩ về tờ giấy của bạn, hãy ghi nhớ phong cách đám cưới của bạn. Các loại giấy khác nhau có thể kết hợp tốt với các phong cách khác nhau và giúp tăng cường vẻ ngoài mà bạn mong muốn.
Giấy Tự nhiên của chúng tôi có dạng kem nhẹ, có thể kết hợp tốt với các màu nhẹ nhàng hơn, mang lại hiệu ứng thanh thản, êm dịu.
Các giấy Kraft Pháp có thể giúp đưa ra một mộc mạc, cổ điển, hoặc cảm giác hữu cơ.
Sau đó là Pearl Metallic . Giấy này có một ánh sáng lung linh tuyệt đẹp đối với nó. Giấy được nhúng các sợi Ngọc trai, mang lại vẻ kim loại sang trọng và bề mặt mịn. Điều này có thể mang lại cảm giác thanh lịch hơn hoặc thậm chí có thể hào nhoáng hơn.
Nguồn: 10 cách sáng tạo để thể hiện sự đánh giá cao đối với khách dự đám cưới của bạn
Đối với một lời mời có một liên lạc mềm mại, nhung là hoàn hảo. Cảm giác giống như một cánh hoa hồng. Raised Foil hoặc Raised Spot UV làm cho loại giấy này trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi phong cách.
Chúng tôi cung cấp thêm giấy bồi như Mờ, Tráng bóng, Tráng lụa, không tráng, v.v … Vì vậy, bất kể màu sắc nào, bất kỳ loại giấy nào trong số này đều sẽ trở thành một thiệp cưới đẹp!

Trước khi gửi thư

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để gửi chúng qua đường bưu điện. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian và kiểm tra lại mọi thứ! Hãy để thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn nhìn qua chúng. Nếu bạn có một người bạn am hiểu ngữ pháp, điều đó còn tốt hơn nữa. Bạn đã suy nghĩ nhiều về chúng; sẽ rất tiếc nếu bỏ lỡ điều gì đó. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những lỗi thường bị bỏ qua như lỗi chính tả, sai ngày, giờ hoặc thậm chí cả địa điểm của địa điểm

Khi nào gửi thư mờ

Câu hỏi triệu đô là - khi nào bạn nên gửi Thiệp cưới đám cưới? Thông thường, những lời mời sẽ được gửi qua đường bưu điện trong khoảng từ sáu đến tám tuần trước lễ cưới. Làm như vậy giúp khách có nhiều thời gian để trả lời, sắp xếp việc đi lại và đặt phòng khách sạn của họ. Nếu tổ chức đám cưới tại địa điểm, bạn nên gửi sớm hơn muộn hơn để khách mời phối hợp sắp xếp việc đi lại. • Nếu một đám cưới đích, bạn nên gửi Thiệp cưới đám cưới từ hai đến ba tháng trước khi sự kiện diễn ra. • Nếu một đám cưới địa phương, bạn nên gửi lời mời từ sáu đến tám tuần trước sự kiện. Tuy nhiên, trước khi gửi thư, hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian để xem xét lời mời. Cũng có thể hữu ích nếu người khác xem qua nó. Điều cuối cùng bạn muốn là địa chỉ địa điểm sai, lỗi chính tả hoặc các lỗi khác có thể khiến bạn xấu hổ.

ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 5
phac thao brochure
brochure la gi

yếu tố cần xem xét

Khi bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế ưng ý, thật dễ dàng để tham gia và đặt hàng. Trước khi bạn đưa ra quyết định thiết kế thiệp cưới cuối cùng của mình, có một số điều cần lưu ý.

Phong cách đám cưới là gì?
Nếu bạn đã chọn địa điểm, hoa, thức ăn và đồ trang trí, bạn có thể đã có ý tưởng tốt về phong cách đám cưới của mình. Đó là sự lãng mạn hiện đại hay sự lãng mạn cổ điển? Đám cưới của bạn là giản dị hơn hay trang trọng và thanh lịch?
Đảm bảo rằng thiết kế thiệp cưới của bạn phù hợp với phong cách tổng thể của đám cưới của bạn. Khi khách mời của bạn mở lời mời, họ sẽ có “cảm giác” về đám cưới.
Quyết định một bảng màu
Bạn sẽ muốn thiệp mời và thiệp mời đám cưới của mình phù hợp với lựa chọn màu sắc mà bạn đã thực hiện. Nếu màu sắc đám cưới của bạn là xanh lam nhạt và màu nâu xám, có lẽ bạn không nên chọn màu vàng và đỏ tía.
Giữ mọi thứ trong bảng màu mà bạn xác định và đừng quên các lựa chọn màu có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc. Phông chữ pastel trên giấy kem rất khó đọc. Những người mù màu có thể gặp khó khăn khi đọc phông chữ màu đỏ trên giấy màu hồng.
Xem xét hình dạng và kích thước
Vui chơi: hãy thử lời mời tròn hoặc lời mời với các kích cỡ khác nhau. 4,5 “-6,25” là kích thước thiệp cưới tiêu chuẩn, nhưng hiện nay nhiều cặp đôi đang thử nghiệm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
Hãy nhớ rằng các thiết kế thiệp cưới độc đáo và số lượng lớn thường có chi phí bưu phí cao hơn so với kích thước tiêu chuẩn.
Đảm bảo chúng dễ đọc
Như đã đề cập ở trên, hãy đảm bảo rằng phông chữ và màu nền của bạn không quá giống nhau. Bạn cũng nên ghi nhớ kiểu chữ.
Một số phông chữ phức tạp không dễ đọc. Hãy chắc chắn yêu cầu bằng chứng trước khi đặt một đơn đặt hàng hoàn chỉnh. Đảm bảo rằng tất cả khách của bạn có thể đọc lời mời của bạn.
Sắp xếp thông tin của bạn
Bạn cần bao gồm nhiều thông tin trong thiết kế thiệp cưới của bạn: tên của bạn, mã trang phục, địa điểm, ngày tháng, tin nhắn trả lời.
Quyết định thông tin nào là hoàn toàn cần thiết cho một lời mời và thông tin nào có thể xuất hiện trên trang web đám cưới của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn muốn lời mời của mình dễ đọc, rõ ràng và có tổ chức. Bạn sẽ chọn một cách tối giản hay truyền thống để mời bạn?
Hãy thử đặt hàng tất cả các tài liệu in cùng một lúc
Đám cưới yêu cầu in nhiều: lưu ngày, thiệp cưới, thiệp hồi âm, thiệp cảm ơn. Các nhà in thường giảm giá khi bạn đặt cả bộ cùng một lúc. Thêm vào đó, bạn có thể đảm bảo rằng thiết kế vẫn nhất quán trong từng bước của con đường.
Bắt đầu sớm – nhưng không quá sớm
Bạn sẽ cần chọn thiết kế lời mời đám cưới của mình, bằng chứng đặt hàng, bằng chứng kiểm tra, địa chỉ và gửi lời mời của bạn. Điều này mất nhiều thời gian hơn bạn có thể nghĩ. (Đặc biệt là tất cả những thứ khác mà bạn phải lên kế hoạch.)

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại brochure theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Thiệp cưới Hình học

Phong cách hình học là tất cả trong năm nay. Lá vàng hồng tạo sự tương phản nổi bật so với màu xanh nước biển đậm.

Thiệp cứoi . Origami

Những lời mời origami này mang lại cảm giác cập nhật đẹp mắt trong khi vẫn gắn bó với các màu truyền thống như vàng và đen.

Thiệp cưới Đen trên đen

Các nhà thiết kế thường thận trọng tránh sử dụng phông chữ đen với giấy đen, nhưng văn bản được làm mờ mang lại cho những lời mời này một cảm giác sạch sẽ và hiện đại, không quá khó đọc.

Thiệp cưới Neon

Đi cho bình thường và hiện đại? Những lời mời màu trắng và neon này rất vui nhộn.

Thiệp cưới Bản ghi vinyl

Tự hỏi văn bản và thông tin ở đâu? Nó có trong hồ sơ. Có, bản ghi sẽ ghi ngày cưới và địa điểm tổ chức.

Thiệp cưới Câu đố

Điều này không chỉ thú vị mà bạn có thể gửi lời mời trong bao bì độc đáo.

Thiệp cưới Báo chí

Thiết kế thiệp cưới bằng giấy in báo này cho phép bạn và đối tác của bạn kể một câu chuyện.

Thiệp cưới Hộ chiếu

Đám cưới điểm đến? Vâng, làm ơn.

image85
thiet ke brochure

Một thiết kế chất lượng là

Bảng giá dịch vụ

2,5 Triêu

/gói thiết kế

3,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế Brochure

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart