Thiết kế brochure

Thiết kế Brochure

Brochure là một công cụ tiếp thị hiệu quả và cho phép các doanh nghiệp giới thiệu các dịch vụ của họ một cách chi tiết và hấp dẫn. Bạn có thể tạo Brochure cho mọi mục đích mà bạn có thể nghĩ đến.

Cho dù bạn đang tung ra một sản phẩm mới, giới thiệu một công ty mới hay thông báo cho những khách hàng tiềm năng, thì một tập Brochure sẽ mở rộng tầm nhìn của công ty bạn. 

brochure la gi huong dan

Brochure thể hiện quy mô công ty

Brochure là gì?

Tuy nhiên, trong bối cảnh tiếp thị cạnh tranh, điều quan trọng là phải đưa ra các thiết kế brochure nổi bật và tạo ấn tượng lâu dài. Hơn nữa, cách thức tiêu thụ nội dung trực quan thay đổi theo thời gian. Vì vậy, tại sao không loại bỏ những ý tưởng lỗi thời và khám phá những thiết kế brochure khéo léo cho năm 2021? Làm thế nào về việc vượt qua các ranh giới và khám phá các phương án thiết kế mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn? 

 

Hãy chọn Thiết kế đồ họa

Xác định mục đích cho hồ sơ

Vậy chính xác thì làm thế nào để bạn thiết kế một tập Brochure tuyệt vời? Đừng sợ, Thiết kế đồ hoạ Group có hướng dẫn cuối cùng để thiết kế brochure. Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để tạo, thiết kế và in một tập Brochure tuyệt vời, thúc đẩy kết quả và tác động lâu dài đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Thiết kế Brochure là gì?

Brochure là một công cụ tiếp thị trực quan có khả năng thích ứng cao và được sử dụng để giới thiệu các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp bởi một công ty. Mặc dù có phiên bản pdf của Brochure có sẵn, chúng cũng thường được in và phân phối tại các sự kiện kinh doanh, triển lãm, hội nghị, hội chợ thương mại hoặc các sự kiện khuyến mại.
Brochure có thể được thiết kế ở mọi hình dạng và kích thước để truyền tải và phản ánh bản sắc của doanh nghiệp của bạn. Thông qua các Brochure có tác động và chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên phù hợp và phản ánh các tiêu chuẩn cao của doanh nghiệp của bạn. Bằng cách làm việc sáng tạo trên mọi khía cạnh của thiết kế brochure, bạn có thể đảm bảo rằng thông điệp của bạn có liên quan và đáng nhớ. Dù là màu sắc, hình ảnh hay văn bản, mọi chi tiết đều có giá trị và có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn.

Sự khác biệt giữa tờ rơi

Tự hỏi điều gì làm cho một tờ rơi quảng cáo khác với một cuốn sách nhỏ? Bạn có thể nhận thấy rằng các thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau. Tuy nhiên, tồn tại một sự khác biệt giữa hai điều này. Tờ rơi quảng cáo là tài liệu được trang một trang và khác với Brochure về hình thức và chức năng. Brochure có thể bao gồm nhiều trang tùy thuộc vào lượng thông tin mà doanh nghiệp dự định truyền tải. Hơn nữa, trong khi các tờ rơi được thiết kế để cung cấp thông tin, thì các Brochure được tạo ra để quảng bá một sản phẩm hoặc một dịch vụ. Vì Brochure bao gồm một số trang, chúng được ràng buộc trong khi Brochure không bị ràng buộc

b11377549bbec177a3f24bd2b2b2d8ba
mau brochure dep 2

Xác định khách hàng lý tưởng

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế Brochure của mình, hãy tìm hiểu rõ ràng về người bạn đang thiết kế cho. Các đối tượng khác nhau yêu cầu các thiết kế khác nhau và nếu bạn không rõ đối tượng của mình, bạn có nguy cơ lựa chọn thiết kế sai. Tự hỏi bản thân minh: • Khách hàng lý tưởng của tôi là ai? • Họ đang tìm kiếm loại thông tin nào? • Họ có nhiều khả năng phản hồi với nhiều hình ảnh hơn hoặc nhiều văn bản hơn không? • Họ mong đợi loại bản sao nào? (tức là Công ty hay đối thoại? Hài hước hay nghiêm túc?) • Tôi có thể làm gì để thu hút sự chú ý của họ một cách tốt nhất ? Khi bạn biết mình đang thiết kế cho ai, hãy sử dụng thông tin đó để chỉ đạo các quyết định thiết kế của bạn. Bạn sẽ nhận được một tập tài liệu cảm thấy đúng với họ, điều này sẽ giúp tăng cơ hội thành công cho bạn.

Phát triển thông điệp

Nếu bạn không có một thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ có thể nói với họ bằng ngôn ngữ và hình ảnh mà họ có thể liên tưởng, thì bạn nghĩ ra thiết kế nào cũng không thành vấn đề. Brochure của bạn sẽ rơi phẳng. Mặt khác, nếu bạn đang thiết kế Brochure để quảng cáo dịch vụ của mình với tư cách là một nhà tư vấn tài chính, thông điệp của bạn có thể sẽ khá khác biệt, vì vậy việc sử dụng ngôn ngữ đơn giản và hình ảnh tươi sáng có thể cảm thấy quá trẻ con và khách hàng lý tưởng của bạn sẽ không chấp nhận nhắn một cách nghiêm túc.

Xác định các chỉ số

Trước khi bạn thiết kế, hãy xác định các chỉ số của bạn bằng cách xác định những gì bạn hy vọng có được từ Brochure của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng: • Bạn đang muốn hướng mọi người đến một địa điểm bán lẻ? Bao gồm một phiếu giảm giá hoặc phiếu thưởng và đo lường xem có bao nhiêu trong số chúng được đổi tại cửa hàng của bạn. • Bạn đang cố gắng thu hút mọi người đến trang web của mình? Bao gồm một URL tùy chỉnh trên tập sách nhỏ và theo dõi số lượng khách truy cập trong chiến dịch. • Bạn đang cố gắng tạo dựng tiếng vang xung quanh việc ra mắt sản phẩm mới? Bao gồm CTA để đăng ký danh sách email của bạn để nhận thông tin cập nhật và xem danh sách của bạn phát triển lớn như thế nào trong chiến dịch.

ho so nang luc la gi co tac dung gi bo ho so nan 5
phac thao brochure
brochure la gi

ngân sách

Ngân sách của bạn không chỉ là biết bạn có thể in bao nhiêu tờ rơi quảng cáo. Nó quyết định mọi thứ, từ loại giấy của bạn đến các kỹ thuật in thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo ra Brochure của mình. Đưa ra ngân sách cho mỗi bản in và bắt đầu đưa ra một số quyết định dựa trên những gì quan trọng nhất. Bạn có cần Brochure của mình trở nên cứng cáp hơn không? Đầu tư vào một tờ giấy dày hơn. Bạn có ý tưởng hay ho về cách minh họa một trong những luận điểm của mình không? Xem xét các tùy chọn mực in và kỹ thuật in đắt tiền hơn để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động.

Chọn loại Brochure

Bạn có thể nghĩ “Chà, không phải chỉ có một loại tài liệu quảng cáo… bạn biết đấy, giống như một tập tài liệu quảng cáo?” Và câu trả lời là không. Có một danh sách các tùy chọn giặt là khi chọn loại Brochure của bạn và cách gấp nó. Loại brochure phù hợp với thiết kế brochure của bạn 100% sẽ phụ thuộc vào nội dung. Bạn có thể giữ cho nó đơn giản với một chiếc gập ba cổ điển. Nếu bạn có rất nhiều thông tin cần giao tiếp, hãy chọn một tùy chọn có nhiều không gian hơn, chẳng hạn như Gấp cuộn 8 ô hoặc Gấp 16 ô. Nếu bạn đang thực hiện hướng dẫn từng bước về sản phẩm, hãy sử dụng Gấp cuộn bốn bảng để làm cho nội dung của bạn dễ theo dõi đối với người đọc.

image76
fd9e6874869413.5c3ce7bbed0df

Mỗi Thiết kế của Thiết Kế Đồ Họa đều đáp ứng

icon about 01a 1

Chất lượng kỹ thuật

thiết kế đa dạng đa dạng tính năng

icon about 02 1

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03 1

Tính cập nhập

có năng lực hiểu người dùng cao

Các loại brochure theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Brochure Gấp một nửa

Cách gấp này thường lấy phần cuối dài của tờ giấy và gấp đôi lại. Loại nếp gấp này hoạt động tốt cho các bài thuyết trình hoặc bảng thông tin cơ bản và có dạng sách nhỏ rất cơ bản.

Brochure Gấp Ba

Trong nếp gấp này, một bảng ngắn hơn một chút nằm bên trong nếp gấp của hai bảng còn lại. Tập tài liệu này thường được coi là một trong những dạng gấp thông dụng và linh hoạt nhất.

Brochure Gấp Z

Z Fold tương tự như brochure Letter Fold, nhưng thay vì một bảng nằm gọn bên trong, ba bảng được gấp đều nhau theo các hướng ngược nhau

Brochure Mở cổng gấp

Thường được sử dụng cho các thiết kế phong phú về đồ họa dựa vào một cửa sổ lớn, có một bảng điều khiển lớn hơn bị che khuất bởi hai tấm ngắn hơn hoạt động như một loại cửa mở hai cánh.

Các loại brochure theo yêu cầu

Được phân loại theo ngành nghề

Brochure Gấp song song

Gấp song song bốn bảng là loại Gấp nửa nằm bên trong Gấp một nửa. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tờ rơi quảng cáo hay các chương trình sự kiện.

Brochure Gấp cổng đã đóng

Nếp gấp Cổng đóng có hai tấm nằm bên trong Nếp gấp. Do đó, ban đầu nó sẽ mở ra giống như Half-Fold, sau đó sẽ mở ra giống như Open Gate Fold. Đây là một lựa chọn tốt cho các bài thuyết trình lớn hơn.

Brochure Cuộn gấp

Roll Fold là một Half Fold được nhét vào một nửa Gấp theo kiểu chuyển động "cuộn". Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các tập sách hướng dẫn hoặc các bài hướng dẫn.

Gấp phần tư

Với cách gấp này, bạn gập đôi đầu dài, sau đó gấp đôi đầu dài mới lại. Phần bên trong đôi khi được để trống trong cấu hình này và được sử dụng như một Half Fold. Đây là một thường được sử dụng cho lời mời và menu.

image85
thiet ke brochure

Một thiết kế chất lượng là

Tầm quan trọng của việc thiết kế Brochure

Thu hút tò mò

Một Brochure phải thu hút sự chú ý và gợi sự tò mò của khán giả tiềm năng của bạn. Trên trang đầu tiên, bạn có thể sử dụng hình ảnh bắt mắt và dòng tiêu đề hoặc bản sao rõ nét. 

Thông điệp

Thách thức tiếp theo là đảm bảo duy trì mức độ quan tâm của khán giả. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm nội dung đảm bảo rằng lời hứa của bạn trên trang đầu tiên được duy trì. Truyền đạt thông điệp một cách dễ hiểu và thuyết phục.

Tăng trưởng

Sau khi Brochure của bạn đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm, bạn cần khuyến khích mọi người quan tâm tích cực đến những gì bạn cung cấp. u gọi hành động sẽ bao gồm các chi tiết về trang web, cửa hàng và id e-mail của bạn.

Bảng giá dịch vụ

2,5 Triêu

/gói thiết kế

3,5 triệu

/gói thiết kế

Báo giá

/gói thiết kế

Khách hàng nhận được cho từng gói thiết kế Brochure

Các dịch vụ thường dùng kèm

Thiết kế Banner

Banner quảng cáo đi kèm

Thiết kế logo

Bạn nên có logo trước khi thiết kế thương hiệu

nh ng m u thi t k o thun ng ph c team building kh ng th b qua 1 zuCpRYOIbn
Talk with us

Our customer service ready to serve you

hãy bắt đầu ngay với chúng tôi để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

Câu hỏi thường gặp

Thời gian từ 3-7 ngày tùy vào độ khó của dự án

Đặt cọc trước từ 50-80%

Tùy vào gói bạn lựa chọn, bạn sẽ được nhận

Hãy cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin cần thiết 

Bắt đầu phát triển ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với  Thiết kế đồ họa. Hơn 5 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.

Tiêu điểm = CTA của bạn

  • Lý do bạn thiết kế brochure ngay từ đầu là để khuyến khích người đọc hành động. Và nếu bạn muốn họ hành động, bạn cần phải nói với họ một cách rõ ràng.

    Nếu CTA của bạn bị chôn vùi trong một núi văn bản ở đoạn cuối cùng trên trang cuối cùng của tập tài liệu, hãy đoán xem? Sẽ không có ai nhìn thấy nó. Nếu bạn muốn CTA của mình thực sự truyền cảm hứng cho mọi người hành động, hãy làm cho nó lớn, táo bạo và không thể để họ bỏ lỡ

    Đưa ra giai đoạn trung tâm CTA của bạn. Đặt nó ở nhiều nơi trên tập tài liệu của bạn. Hãy làm cho nó để cho dù họ đọc Brochure của bạn bao xa, họ sẽ không bỏ lỡ CTA của bạn. Bởi vì bạn đặt CTA càng chính giữa thì càng có nhiều người thực sự hành động.

     

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart