Dịch vụ SEO website

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization): là một cách quảng cáo website của bạn trên công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google) để có một thứ hạng nhất định nhằm quảng bá doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng và quảng cáo sản phẩm của công ty bạn đến với người dùng.

Muốn có được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm nhất là Google thì website của bạn cần được tối ưu hóa để phù hợp với công cụ tìm kiếm mà bạn muốn nó lên top. Ở nước ta việc sử dụng Google là một công cụ tìm kiếm phổ biển tại Việt Nam nên việc SEO Google Việt Nam sẽ tìm ra được nguồn khách hàng cụ thể.

dich vụ seo website gia re

Lợi ích của SEO đem lại cho bạn:

Theo thống kê trên thế giới thì người dùng internet thì hơn 70% không xem hết trang đầu, 97% không xem hết trang thứ 3 của công cụ tìm kiếm Google. Còn ở Việt Nam thì hơn 50% visitor từ Google đem về vì vậy không ngạc nhiên khi dịch vụ SEO Google ở Việt Nam lại phát triển mạnh.

Dịch vụ SEO website giá rẻ trên Google đem đến cho công ty bạn những khách hàng tiềm năng, những khách hàng có nhu cầu và giúp công ty bạn tăng doanh thu cũng như uy tín của sản phẩm.

Hiện nay với công cụ tìm kiếm Google phổ biến ở Việt Nam thì việc quảng cáo trên Google sẽ giúp công ty bạn có thêm khách hàng, quảng cáo sản phẩm của công ty hiệu quả ít….

Khi website của công ty bạn lên top tìm kiềm Google thì khách hàng sẽ dễ tìm đến công ty và liên hệ đơn giản hơn.

SEO website chuyên nghiệp uy tín  là một công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay vì gần như hơn 80% người dùng internet Việt Nam đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google.

dich vu seo website chuyen nghiep tai tphcm

Quy trình dịch vụ SEO website uy tín giá rẻ tại tphcm gồm:

  • Hỗ trợ tư vấn online và tư vấn trực tiếp với khách hàng.
  • Kiểm tra website và tư vấn hỗ trợ trên website.
  • Nhận từ khóa SEO của khách hàng và tư vấn một số từ khóa hiệu quả.
  • Thống kê những đối thủ cạnh tranh các từ khóa khách hàng trên Google.
  • Tối ưu hóa website cho chuẩn hóa với SEO Google.
  • Bắt đầu chiến dịch SEO các từ khóa theo thời hạn quy định trong hợp đồng.
  • Báo cáo hàng tháng từ khóa lên xuống trên Google và những đề xuất với khách hàng.

Dịch vụ khác: thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế tờ rơi quảng cáo, dịch vụ SEO website giá rẻ tại tphcm, dịch vụ in ấn

Back to Top